DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Camera Cộng Lực tham gia du lịch Thái Lan cùng đoàn Hikvision Việt Nam

Hòa cùng không khí World Cup bóng đá 2018 đang diễn ra vô cùng sôi động trên khắp thế giới, tháng 7 năm 2018 Camera Cộng Lực đã đồng hành cùng đoàn Hikvision Việt Nam tham quan du lịch tại đất nước Thái Lan xinh đẹp và tham gia hoạt động thể thao hết sức thú vị, đầy sôi nổi, ý nghĩa: Bơi tiếp sức, dù bay, cổ vũ trận trung kết world cup 2018, tổ chức sinh nhật thành viên trong đoàn.... Chuyến tham quan đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với mỗi thành viên.

CỘNG LỰC tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018

Ngày 16/06/2018, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho CBCNV tại khu du lịch Hạ Long Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm động viên đời sống tinh thần, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao đoàn kết cho cán bộ, công nhân viên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tái tạo sức lao động cho toàn thể CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018.

Cộng Lực thông báo lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 và 01/05/2018

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/04 và Quốc Tế Lao Động 01/05/2018 cụ thể như sau

Camera Cộng Lực tổ chức sinh nhật cho nhân viên Quý I (Tháng 1,2,3)

Chiều ngày 16/03/2018, tại văn phòng Camera Cộng Lực: 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng đã tổ chức buổi tiệc nhẹ để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong công ty sinh tháng 1,2,3 thể hiện sự quan tâm, tình cảm thân thiết và gắn kết các thành viên lại với nhau như anh em trong một gia đình. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy nhiệt huyết của tập thể Camera Cộng Lực.

Cộng Lực chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

8/3 là một ngày đặc biệt đối với chị em, Công ty Cộng Lực xin gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới còn lại những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn tươi trẻ và hạnh phúc trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Công ty Cộng Lực tổ chức du xuân đầu năm Mậu Tuất 2018

Sau khi kết thúc đợt nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài đến hết mồng 5 tháng giêng, Công ty Cộng Lực tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho toàn thể nhân viên trong công ty với mong muốn tất cả mọi người đều có được may mắn, cầu sức khỏe - cầu bình an - cầu lộc - cầu tài cho gia đình trong năm Mậu Tuất 2018 này. Chuyến đi được khởi hành từ các chùa: Chùa Bái Đính Ninh Bình - Phủ Dày Nam Định - Đền Trần Thái Bình - Đền Đồng Bằng Quỳnh Phụ - Đền Bà Đế Đồ Sơn.

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng cùng toàn thể nhân viên đã gắn bó và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua, cũng như tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Chúng tôi xin thông báo tới Quý Khách hàng cùng toàn thể nhân viên về lịch nghỉ trong dịp Tết ​Nguyên Đán năm 2018 sắp tới nhằm hỗ trợ Quý Khách lên kế hoạch gửi hàng phù hợp và hạn chế những ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của Quý Khách.

CỘNG LỰC Thông báo lịch nghỉ lễ tết dương lịch 01/01/2018

Cộng Lực trân trọng thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018 tới Quý khách hàng với thời gian nghỉ lễ như sau: Nghỉ 1 ngày thứ 2 (01/01/2018) và quay trở lại làm việc bình thường vào ngày thứ ba (02/01/2018). Quý khách nắm được thông tin và chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Kỷ niệm 6 năm thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực

Trưa ngày 17 tháng 12 năm 2017, tại nhà hàng Talata Minh Khai - Quận Hồng Bàng - TP.Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Cộng Lực (17/12/2011-17/12/2017) đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Cộng Lực đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Cộng Lực trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để tri ân các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Cộng Lực suốt 6 năm qua. 

Kỉ niệm 5 năm thành lập Công Ty Thiết Bị Công Nghệ Cộng Lực và những niềm vui được ghi lại

Ngày 17/12/2015, Ban Lãnh đạo Công ty Cộng Lực tổ chức tiệc sinh nhật tròn 05 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cộng Lực đã tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Tree coffee Hải Phòng, trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp nhất diễn ra trong buổi sinh nhật.