DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức tổng đài điện thoại

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực được đánh giá là đơn vị xây dựng giải pháp tổng đài điện thoại IP dành cho ngân hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng, quy trình lắp đặt hiện đại chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến chi phí lắp đặt tổng đài điện thoại. Bởi hơn ai hết một nhà thầu chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại như Cộng Lực hiểu rõ, đi đôi với chất lượng thì giá cả là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm.

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP nội bộ cho ngân hàng

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại IP nội bộ cho ngân hàng.

Dựa trên quy mô phòng ban, số lượng người sử dụng, thiết bị lựa chọn mà chúng tôi sẽ báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng đến khách hàng hợp lý nhất. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết lắp đặt tổng đài giá rẻ nhưng vẫn bao trọn về chất lượng, đáp ứng đúng mục đích sử dụng và đảm bảo hiệu quả vận hành dài lâu của tổng đài điện thoại lắp đặt tại ngân hàng.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI IP DÀNH CHO NGÂN HÀNG

Chúng ta không thể phủ nhận được vô vàn lợi ích thiết thực mà tổng đài điện thoại IP mang đến cho hầu khắp các đơn vị, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Đối với ngân hàng, nơi có nhiều tổ chức phòng ban kéo theo hoạt động trao đổi thông tin, liên lạc nội bộ trong ngân hàng diễn ra nhiều hơn đòi hỏi việc kết nối cần nhanh chóng, dễ dàng và tuyệt đối bảo mật. Do vậy mà lắp đặt tổng đài điện thoại IP là vô cùng cần thiết.

Lắp tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng

Tổng đài điện thoại Ip đem đến nhiều lợi ích cho các ngân hàng.

Vô vàn lợi ích từ việc triển khai lắp đặt tổng đài điện thoại IP dành cho ngân hàng

 • Liên lạc nội bộ trong ngân hàng sẽ không mất cước phí bưu điện.
 • Bảo mật các cuộc gọi nội bộ giữa các phòng ban trong ngân hàng
 • Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
 • Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho ngân hàng
 •  Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.
 •  Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của   từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của ngân hàng
 •  Tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của ngân hàng để giao dịch không mất phí.
 •  Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
 •  Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
 • Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm là tìm kiếm địa chỉ lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín và báo giá tổng đài điện thoại IP tốt nhất hiện nay. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm tốt, chất lượng, Cộng Lực luôn tư vấn khách hàng nắm bắt rõ về những tính năng của sản phẩm, lựa chọn tổng đài điện thoại IP phù hợp cùng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Từ đó mới đưa báo giá lắp đặt mang tính thuyết phục cao nhất đối với khách hàng.

CỘNG LỰC BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI IP CHO NGÂN HÀNG TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng của mình và muốn tham khảo giá lắp đặt để dự trù chi phí. Bạn tìm trên mạng và thấy có vô vàn kết quả tìm kiếm đơn vị lắp tổng đài điện thoại nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty đáng tin cậy, hãy tin tưởng lựa chọn Cộng Lực. Với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm triển khai dịch vụ phân phối, lắp đặt tổng đài điện thoại IP uy tín nhất Hải Phòng, chúng tôi sẽ báo giá lắp tổng đài điện thoại IP tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình báo giá tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng sẽ được Cộng Lực thực hiện dựa theo quy mô của dự án và tình hình thực tế sau khi trải qua quá trình khảo sát vị trí lắp đặt.

Cộng Lực công ty chuyên lắp tổng đài IP cho ngân hàng

Cộng Lực - Nhà thầu lắp đặt tổng đài điện thoại ngân hàng chuyên nghiệp nhất Hải Phòng.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm thi công dự án lắp tổng đài điện thoại nội bộ lâu năm, thực thi nhiều dự án lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhiều công trình cùng việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, Cộng Lực luôn đưa đến khách hàng bảng báo giá lắp đặt 1 hệ thống tổng đài điện thoại IP ngân hàng nội bộ chi tiết.

Đầu tiên để báo giá tổng đài điện thoại IP ngân hàng tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế khu vực cần lắp đặt tổng đài điện thoại của khách hàng. Dựa trên nhu cầu của khách hàng cần lắp báo nhiêu điện thoại IP mà chúng tôi sẽ lựa chọn những vị trí lắp điện thoại IP ngân hàng hiệu quả sau đó tính ra từng mét dây cho 1 đường line điện thoại.

Sau đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn thiết bị tổng đài điện thoại IP thi công lắp đặt tại ngân hàng, tùy theo mức độ yêu cầu khắt khe của công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.

Thống kê lại đội ngũ nhân công cần tập trung để hoàn thành dự án lắp , thời gian hoàn thành từ đó tính ra được tiền công lắp đặt tổng đài IP nội bộ cho ngân hàng.

Sau khi tổng hợp lại Cộng Lực sẽ có bảng báo giá tổng đài điện IP cho ngân hàng chi tiết nhất để gửi đến khách hàng.

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng của Cộng Lực:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được tổng đài điện thoại IP phù hợp với mô hình ngân hàng.
 • Bước 3: Báo giá hệ thống tổng đài điện thoại IP dành cho ngân hàng cần lắp đặt.
 • Bước 4: Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho ngân hàng.
 • Bước 5: Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại IP dành cho ngân hàng.
 • Bước 6: Bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng khi có sự cố liên quan bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các mẫu tổng đài điện thoại IP của chúng tôi có thể tham khảo danh mục sản phẩm tổng đài điện thoại trên website congluc.vn. Mỗi một hệ thống sẽ có các ưu điểm riêng biệt, bạn có thể dựa vào những lợi ích của hệ thống mang đến cùng mức giá lắp đặt để lựa chọn hệ thống tổng đài phù hợp nhất.

Cộng Lực cam kết đưa ra bảng báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại IP dành cho ngân hàng chi tiết, chuyên nghiệp, chính xác nhất nhận được sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên… Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn tổng đài điện thoại IP phù hợp nhất với công trình của mình cùng chi phí lắp đặt hợp lý nhất. Moi chi tiết cần được giải đáp, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE 0913.010.111.

►Quý vị có thể tham khảo tại đây: Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Lắp đặt tổng đài panasonic chất lượng cho khách sạn

Lắp đặt tổng đài Panasonic chất lượng cho khách sạn là một hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc gọi ra ngoài qua một số đường trung kế thuê bao bưu điện. Tổng đài điện thoại panasonic là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên, khách hàng ở mỗi tầng của khách sạn và góp phần bảo mật thông tin nội bộ.

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp thiết bị, và lắp tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng với chất lượng chính hãng hàng đầu thành phố Cảng trong nhiều năm qua. Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn đưa ra phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đang hoạt động muốn mở rộng chi nhánh văn phòng..

Máy tổng đài Panasonic – Đẳng cấp thương hiệu số 1 thế giới

Với sự nổi bật hơn hẳn cả về chức năng, cấu hình và kiểu dáng, thương hiệu máy tổng đài Panasonic hiện đang chiến được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng toàn cầu đồng thời cũng là sự lựa chọn ưu tiên lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Tại Hải Phòng Cộng Lực là nhà phân phối máy tổng đài Panasonic chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng cho các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy...cam kết chất lượng linh kiện thiết bị lắp đặt được nhập khẩu chính hãng.

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng

Cộng Lực - Nhà thầu cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng. Chuyên phân phối giới thiệu và cung cấp tổng đài điện thoại analog cao cấp với đa dạng về chủng loại, tính năng sử dụng phù hợp theo từng doanh nghiệp hoạt động theo quy mô lớn hay quy mô nhỏ trên toàn địa bàn Hải Phòng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Dịch vụ lắp tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Lê Chân ngày càng tăng cao khi số lượng công ty, văn phòng, doanh nghiệp xuất hiện ngày một nhiều. Nhanh chóng nắm bắt thực tế này, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị viễn thông chuyên nghiệp nhất Hải Phòng đã triển khai dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân.

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP uy tín tại Hải Phòng

Quý vị là chủ 1 doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. đang cần một giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy đến với Công ty Cộng Lực tại 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trên khắp miền bắc cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến hệ thống tổng đài thông tin liên lạc nội bộ tốt nhất.

Phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực là đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng cho các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, nhà riêng với giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất mang đến sự tin cậy cho khách hàng, uy tín. Đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng, hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.

Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...chính hãng, uy tín với giá cả tốt nhất thị trường tại Hải Phòng và toàn miền Bắc. Đến với Cộng Lực, Quý vị sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn hệ thống tổng đài chất lượng tốt nhất.