DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức tổng đài điện thoại

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày nay việc sở hữu hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là một thiết bị quan trọng trong doanh nghiệp hiện tại, đặc biệt là các ngành về viễn thông, kinh doanh khách sạn,… Đây là hệ thống nhằm tập trung các thiết bị nghe gọi lại để xử lý tất cả các tín hiệu nội mạng, ngoại mạng một cách tiện lợi và ưu việt.

Cung cấp tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng tại Hải Phòng

Thiết bị tổng đài điện thoại nội bộ .

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng, mong muốn sở hữu hệ thống điện thoại liên lạc ổn định và chi phí đầu tư hợp lý nhất? Hãy đến với Cộng Lực địa chỉ cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng của chúng tôi để trải nghiệm, tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý vị. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại tổng đài điện thoại như tổng đài IP, tổng đài Panasonic,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường công nghệ.

CỘNG LỰC NHÀ THẦU CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

Đơn vị phân phối tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp thiết bị, và lắp tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng với chất lượng chính hãng hàng đầu thành phố Cảng trong nhiều năm qua.

Hiện nay, tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng là phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đang hoạt động muốn mở rộng chi nhánh văn phòng... Tùy vào đối tượng và hoàn cảnh cụ thể, bạn có thể lựa chọn tổng đài điện thoại cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Tự hào là nhà cung cấp tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ trong suốt 6 năm qua và đón nhận sự hợp tác phát triển của nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đã là động lực mới để thúc đẩy sự trau dồi, ham học hỏi của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên Cộng Lực ngày càng nâng cao uy tín, thương hiệu giàu bản sắc của mình tới gần hơn nữa với thị trường người tiêu dùng Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ DO CỘNG LỰC CUNG CẤP

Cộng Lực là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp gồm có:

 1. Dễ dàng cài đặt và cấu hình hơn (hệ thống tổng đài tương tự): Bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào cũng đều có thể cài đặt và triển khai dễ dàng mà không đòi hỏi những khóa đào tạo đặc biệt về viễn thông như đối với hệ thống tổng đài truyền thống.
 2. Dễ dàng quản trị với giao diện web đơn giản: Tổng đài điện thoại nội bộ có thể được quản lý qua giao diện website, cho phép một người với hiểu biết căn bản về IT có thể quản lý tổng đài một cách dễ dàng. Trong khi đó, đối với hệ thống tổng đài tương tự truyền thống lại đòi hỏi những kỹ năng chuyên về điện thoại.
 3.  Cắt giảm chi phí nhờ việc sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP: Với tổng đài IP bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ VoIP của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP đường dài và quốc tế (ví dụ như: FPT Telecom, Worldfone của South Telecom…). Khi đó bạn sẽ tiết kiệm cước phí hàng tháng một cách đáng kể.  Nếu bạn có nhiều văn phòng/chi nhánh, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập kết nối thoại giữa các chi nhánh với nhau để liên lạc miễn phí.
 4. Loại bỏ được đường dây diện thoại: Thông thường, trong văn phòng bạn sẽ có cả đường dây mạng và dây điện thoại. Khi sử dụng tổng đài IP, bạn không cần đường dây điện thoại riêng, khi đó điện thoại và dữ liệu sẽ sử dụng chung một hệ thống mạng.
 5. Loại bỏ sự phụ thuộc vào nhà cung cấp: Các tổng đài điện thoại IP hoạt động trên tiêu chuẩn mở SIP. Bạn có thể lựa chọn một sự kết hợp giữa nhiều nhà cung cấp tổng đài, điện thoại, voip gateway… sao cho phù hợp với quy mô và nhu cầu của bạn.
 6. Dễ dàng mở rộng: Với tổng đài điện thoại nội bộ truyền thống, việc thêm một đường điện thoại hoặc máy nhánh sẽ phức tạp, đôi khi phải mua thêm phần cứng tốn kém. Với tổng đài IP, thì bạn chỉ đơn giản là gắn thêm điện thoại vào mạng.
 7. Nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp: Khi triển khai tổng đài IP, bạn có thể tích hợp nhiều tính năng thoại với các ứng dụng của doanh nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nâng cao năng suất làm việc.

Mô hình kết nối tổng đài điện thoại nội bộ

Mô hình kết nối hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

Ví dụ:

 • Pop-up một màn hình hiển thị thông tin khách hàng một cách tự không khi họ gọi đến tổng đài của bạn.
 • Dễ dàng ghi âm và nghe lại các cuộc điện thoại trao đổi.
 • Dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ một ứng dụng khác trên máy tính (như Outlook, CRM…)
 1. Sử dụng các tính năng cao cấp của tổng đài điện thoại với chi phí thấp: Tổng đài IP đã có sẵn các tính năng cao cấp của một hệ thống thoại như: trả lời tự động, lập trình phân bổ cuộc gọi, hộp thư thoại, báo cáo thống kê… các tính năng này thường rất đắt khi sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống.
 2. Cơ động, dễ dàng di chuyển: Khi người dùng di chuyển vị trí làm việc, chỉ đơn giản mang theo điện thoại, không cần phải đi lại dây hoặc bất kỳ thao tác gì trên hệ thống tổng đài. Người dùng có thể roaming từ văn phòng, cafe wifi, hoặc nhà riêng mà vẫn có thể trả lời và thực hiện các cuộc gọi như thể đang ngồi tại bàn làm việc.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng tại Hải Phòng

Tổng đài điện thoại nội bộ giải pháp liên lạc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích hiệu quả rõ rệt được liệt kê trên đây bởi đội ngũ kỹ thuật viên Cộng Lực, thì việc đầu tư một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng là điều cần thiết và hữu ích, không chỉ cho những doanh nghiệp mới mà còn cho cả những doanh nghiệp đang có hệ thống tổng đài điện thoại liên lạc truyền thống. Một tổng đài điện thoại chuyên nghiệp được cung cấp bởi Cộng Lực sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện thoại, chi phí vận hành, nâng cao năng suất làm việc của toàn doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và những năm tiếp theo.

Vậy Quý vị còn chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí theo số hotline 0913.010.111, nhận báo giá về quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng với giá cả ưu đãi, rẻ nhất hiện nay tới tay các Chủ doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Máy tổng đài Panasonic – Đẳng cấp thương hiệu số 1 thế giới

Với sự nổi bật hơn hẳn cả về chức năng, cấu hình và kiểu dáng, thương hiệu máy tổng đài Panasonic hiện đang chiến được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng toàn cầu đồng thời cũng là sự lựa chọn ưu tiên lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Tại Hải Phòng Cộng Lực là nhà phân phối máy tổng đài Panasonic chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng cho các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy...cam kết chất lượng linh kiện thiết bị lắp đặt được nhập khẩu chính hãng.

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng

Cộng Lực - Nhà thầu cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng. Chuyên phân phối giới thiệu và cung cấp tổng đài điện thoại analog cao cấp với đa dạng về chủng loại, tính năng sử dụng phù hợp theo từng doanh nghiệp hoạt động theo quy mô lớn hay quy mô nhỏ trên toàn địa bàn Hải Phòng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Dịch vụ lắp tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Lê Chân ngày càng tăng cao khi số lượng công ty, văn phòng, doanh nghiệp xuất hiện ngày một nhiều. Nhanh chóng nắm bắt thực tế này, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị viễn thông chuyên nghiệp nhất Hải Phòng đã triển khai dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân.

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP uy tín tại Hải Phòng

Quý vị là chủ 1 doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. đang cần một giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy đến với Công ty Cộng Lực tại 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trên khắp miền bắc cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến hệ thống tổng đài thông tin liên lạc nội bộ tốt nhất.

Phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực là đại lý phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng cho các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, nhà riêng với giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất mang đến sự tin cậy cho khách hàng, uy tín. Đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng, hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.

Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...chính hãng, uy tín với giá cả tốt nhất thị trường tại Hải Phòng và toàn miền Bắc. Đến với Cộng Lực, Quý vị sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn hệ thống tổng đài chất lượng tốt nhất.