CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO TRÌ TẠI CỘNG LỰC

1. Mục đích

- Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm của CỘNG LỰC,

- Đảm bảo hàng hóa của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

- Bảo hành sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

- Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi vệ sinh sản phẩm, kiểm tra hệ thống, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa CỘNG LỰC và Quý khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng

Tất cả các sản phẩm do CỘNG LỰC cung cấp không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC

3. Chi tiết nội dung Bảo hành

- Quý khách sẽ được đổi ngay một sản phẩm mới khác.

- Quý khách sẽ được đổi một sản phẩm, thiết bị khác tương đương.

- Đối với sản phẩm, thiết bị tính từ thời điểm mua đến thời điểm yêu cầu bảo hành có thời hạn

- Quý khách sẽ được mượn một sản phẩm, thiết bị khác dùng thay thế trong khi chờ CỘNG LỰC làm thủ tục bảo hành với các nhà cung cấp.

- Đối với những sản phẩm khách hàng có yêu cầu kéo dài thêm thời gian bảo hành hơn nữa so với thời gian bảo hành tiêu chuẩn Công ty CỘNG LỰC sẽ thu phí theo thỏa thuận cho từng sản phẩm cụ thể.

4. Các quy định về bảo hành:

Trường hợp được bảo hành:

+ Bảo hành các thiết bị tin học là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà cung cấp.

+ Trong quá trình vận hành, khi gặp sự cố yêu cầu Quý khách liên hệ với Bộ phận bảo hành của Cộng Lực để được trợ giúp.

+ Nếu sự cố gặp phải là do thao tác không đúng kỹ thuật hay vận hành không đúng quy trình sẽ được kỹ thuật viên của Cộng Lực hướng dẫn thao tác, vận hành lại.

+ Nếu sự cố gặp phải không khắc phục được ngay Cộng Lực sẽ cử Kỹ thuật viên đến kiểm tra lại thiết bị, sản phẩm và khắc phục tại chỗ cho Quý khách (Dịch vụ khắc phục tại chỗ là không bắt buộc với Cộng Lực, tuy nhiên Cộng Lực sẽ thực hiện nếu có thể nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất)

+ Trong trường hợp CỘNG LỰC không thể sửa chữa được tại nơi, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị của khách hàng tới Trung tâm bảo hành của hãng và cho khách hàng mượn tạm thiết bị khác tương đương trong thời gian chờ bảo hành

Cộng Lực cam kết trả sản phẩm, thiết bị bảo hành cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất (Với sản phẩm thông thường là 30 ngày, với sản phẩm chuyên dụng là 45 ngày)

Những trường hợp không được bảo hành:

- Thiết bị hết thời hạn bảo hành:

Đối với những sản phẩm thiết bị đã hết hạn bảo hành, Quý khách phải chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị. Cộng Lực sẽ thông báo cho khách hàng các chi phí liên quan trước khi thực hiện việc sửa chữa và khách hàng phải có xác nhận của người có thẩm quyền vào thông báo của Cộng Lực.

- Số series trên thiết bị không xác định được

- Tự ý sữa chữa, thay thế phụ tùng hay có sự can thiệp của một bên thứ ba

- Thiết bị cháy, hỏng do chập điện, do tác động cơ học, do bảo vệ nguồn không tốt, bị sét đánh biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, bị thấm nước, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc)

- Trường hợp thiết bị của Quý khách không dán tem bảo hành, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu số series trên thiết bị với số series trên phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm

Lưu ý:

- Bảo hành cho camera, đầu ghi hình: 2 năm.

- Bảo hành cho máy chấm công, bộ đàm, khoá vân tay, tổng đài, loa: 12 tháng

- Các thiết bị khác như nguồn và phụ kiện thời gian bảo hành 6 tháng

- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại trong quá trình sử dụng.

- Đối với những thiết bị hết thời hạn bảo hành: Nếu lỗi nhỏ chúng tôi sẽ sửa chữa camera không tính phí, nếu cần phải thay linh kiện, CỘNG LỰC sẽ tùy vào giá trị linh kiện để tính phí

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

THANH TOÁN AN TOÀN

Bảo mật thông tin thanh toán

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển tận nơi toàn quốc

HỖ TRỢ 24/7

Hotline : 0913.010.111