Hướng Dẫn Xuất Báo Cáo Chấm Công Ra File Excel Của Máy Chấm Công Khuôn Mặt

Hướng dẫn xuất báo cáo chấm công ra file excel từ máy chấm công khuôn mặt giúp bạn tự động hóa quá trình ghi nhận và tính toán thông tin chấm công dựa trên dữ liệu của máy chấm công khuôn mặt. Với các bước hướng dẫn chi tiết của Cộng Lực, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc xuất báo cáo chấm công từ máy chấm công khuôn mặt sang file excel để theo dõi và kiểm soát giờ làm việc của nhân viên một cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Xuất Bảng Chấm Công Từ Máy Chấm Công Vân Tay Ra File Excel

Bạn đang muốn biết cách xuất bảng chấm công từ máy chấm công vân tay ra file Excel một cách chi tiết? Trong bài viết này, Cộng Lực sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện xuất bảng chấm công từ máy chấm công vân tay ra file Excel một cách đơn giản và dễ hiểu nhất mà không gặp phải khó khăn.

Hướng Dẫn Cách Xuất Bảng Chấm Công Ra File Excel Từ Máy Chấm Công Thẻ Từ

Trong quá trình sử dụng máy chấm công thẻ từ và xuất bảng chấm công, có thể bạn sẽ gặp phải một số lỗi hoặc vấn đề. Bài viết là một số cách để khắc phục lỗi khi xuất bảng chấm công từ máy chấm công thẻ từ. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

 

Phần Mềm Chấm Công Wise Eye Mix 3

Wise Eye Mix 3 là phần mềm chấm công phiên bản mới nhất của Wise Eye, ở phiên bản này được tích hợp một dịch vụ máy chủ để tương thích với tính năng cloud (ADMS) của máy dòng máy chấm công mới như các dòng máy chấm công khuôn mặt Visual Light. Nó tích hợp các tính năng chính như sau:

Phần mềm chấm công My Eye Pro

My Eye Pro là phần mềm chấm công mới và hiện đại nhất trong năm 2017, đây là phiên bản chấm công thiết kế độc quyền của công ty Cộng Lực. Với nhiều chức năng thân thiện và giao diện dễ nhìn, phần mềm chấm công My Eye dễ dùng áp dụng cho mọi dòng máy của hãng Ronald Jack và các dòng khác: Hitech, Wise Eye. Quý vị có thể tải phần mềm tại đây.

Phần mềm chấm công Mita Pro

Cộng Lực cung cấp miễn phí phần mềm máy chấm công Mita Pro bằng tiếng việt với phiên bản đầy đủ, dễ hiểu nhất được sử dụng cùng với các máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hãng Ronald Jack, Wise Eye, Hitech. Quý khách có thể tải và cài đặt phần mềm tại đây. Đồng thời xem hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Mita Pro một cách chi tiết nhất. 

Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

Quý vị có thể tải về phần mềm chấm công Wise Eye On 39 chuẩn nhất tại đây để sử dụng chấm công tương ứng với các dòng máy chấm công: Ronald Jack X938C, Ronald Jack 4000TID-C, Ronald Jack DG989IB, Ronald Jack U160....Tiếp theo để sử dụng phần mềm hãy làm theo bài hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Wise Eye On 39 mà Cộng Lực đã hướng dẫn trước đó. Thông tin cần hỗ trợ Quý vị vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc (02253)795111.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

THANH TOÁN AN TOÀN

Bảo mật thông tin thanh toán

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển tận nơi toàn quốc

HỖ TRỢ 24/7

Hotline : 0913.010.111