DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Hướng Dẫn Cấu Hình Phần Mềm EBITCAM Xem Camera Trên Máy Tính

Như ở phần trước thì Congluc.vn đã chia sẻ với các bạn cách Download phần mềm Ebitcam về máy tính và cài đặt, thì ở phần tiếp theo này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn cấu hình phần mềm Ebitcam để xem camera trên máy tính chi tiết, dễ hiểu nhất. Bạn có thể theo dõi nhà cửa, con cái, nhân viên, cửa hàng...mọi lúc, mọi nơi với phần mềm xem camera EBitcam miễn phí này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi EZVIZ C3W (ezGuard) Xem Trên Điện Thoại

Chào các bạn. Trong bài viết này, Camera Cộng Lực xin chia sẻ tới các bạn video hướng dẫn về cách cài đặt camera wifi Ezviz C3W (ezGuard) để xem trên điện thoại một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt, phần mềm xem camera Ezviz cho phép bạn xem camera trên nhiều điện thoại cùng lúc mà không bị mất bất cứ khoản phí nào.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Wifi EZVIZ C6C CS-CV246 (EZ360 1080P) Xem Trên Di Động

[Video] hướng dẫn chi tiết từng bước CÀI ĐẶT Camera wifi Ezviz C6C CS-CV246 (EZ360 1080P) xem trên thiết bị DI ĐỘNG qua phần mềm EZVIZ miễn phí, kết nối wifi từ xa nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện. Hỗ trợ kỹ thuật bởi Camera Cộng Lực: 0913 010 111 - (02253) 795111.

HƯỚNG DẪN TẠO MẬT KHẨU ỨNG DỤNG CHO ĐẦU GHI NVR DAHUA

HƯỚNG DẪN TẠO MẬT KHẨU ỨNG DỤNG CHO ĐẦU GHI NVR DAHUA với 9 bước cơ bản dễ dàng thực hiện. Các bạn có thể theo dõi cách tạo mật khẩu ứng dụng cho đầu ghi NVR Dahua ngay sau đây bởi CAMERA CỘNG LỰC. Trong quá trình thực hiện gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ sự trợ giúp của kỹ thuật chúng tôi theo số điện thoại: 02253.795.111.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA DAHUA TRÊN SMARTPHONE (ANDROID) BẰNG GDMSS

GDMSS là phần mềm xem camera từ xa trên smartphone nổi tiếng được dùng cho Camera Dahua và nhiều dòng camera quan sát khác. Trong bài viết này, congluc.vn sẽ giúp bạn cách cài đặt cũng như hướng dẫn xem camera dahua một cách đơn giản và dễ hiểu nhất với phần mềm GDMSS Lite này.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ XEM CAMERA DAHUA TRÊN IPHONE - IPAD (IOS) BẰNG IDMSS

IDMSS là phần mềm xem hệ thống camera quan sát Dahua từ xa chuyên dụng cho dòng điện thoại IPHONE và IPAD. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm IDMSS này một cách dễ dàng nhất tài bài viết: Hướng dẫn cài đặt và xem camera Dahua trên IPHONE, IPAD dưới đây của CAMERA CỘNG LỰC.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM SMART PSS - CAMERA DAHUA

Camera Dahua là dòng camera quan sát đứng Top 10 trên Thế Giới được nhiều người tiêu dùng tin chọn nên nhu cầu theo dõi Camera Dahua trên các thiết bị di động là rất cần thiết. Với phần mềm SMART PSS có đầy đủ các tính năng xem camera từ xa sẽ giúp bạn giám sát an ninh mọi lúc mọi nơi mà không mất phí. Hãy xem cách cài đặt và sử dụng phần mềm ngay tại đây bởi kỹ thuật CAMERA CỘNG LỰC.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CẢNH BÁO QUA MAIL CHO ĐẦU GHI NVR DAHUA

Hướng Dẫn Cài Đặt Cảnh Báo Qua Email Cho Đầu Ghi Hình Dahua: Hãy cùng các chuyên viên kỹ thuật của Camera Cộng Lực thực hiện các bước cài đặt sau đây, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đưa hệ thống camera đáp ứng mức độ hiệu quả tốt nhất, tăng cường bảo mật, khả năng phát hiện đột nhập, chống trộm hay kẻ gian phá hoại một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera IP PTZ Speed Dome Dahua

CAMERA IP PTZ SPEEDOME DAHUA là dòng camera quan sát cao cấp nên việc cài đặt và sử dụng khó hơn những dòng camera thông thường. Để giúp mọi người có thể hiểu kỹ về dòng camera và cách cài đặt sản phẩm thì tại bài viết này CAMERA CỘNG LỰC sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước Cài đặt Camera IP PTZ Speed Dome Dahua, xem camera trên các thiết bị từ xa...

Hướng Dẫn Cách Tạo Thêm Tài Khoản Với Quyền Admin Trên Đầu Ghi Dahua

Hướng Dẫn Cách Tạo Thêm Tài Khoản Với Quyền Admin Trên ĐẦU GHI HÌNH DAHUA: Để tránh rủi ro bị kẻ xấu lợi dụng, truy cập trái phép, lấy thông tin & thay đổi các thông số kỹ thuật trên đầu ghi của quý khách.