DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức tổng đài điện thoại

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic tại Hải Phòng

Bạn đang muốn lắp đặt tổng đài cho văn phòng công ty và muốn tham khảo báo giá lắp đặt tổng đài Panasonic để dự trù chi phí? Bạn tìm trên mạng và có vô vàn kết quả làm bạn khó so sánh, vậy hãy tham khảo bảng giá của Cộng Lực dưới đây để biết được mức giá cạnh tranh nhất cho từng hệ thống tổng đài bạn đang muốn tham khảo.

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic

Quy trình báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic của đội ngũ kỹ thuật viên Cộng Lực dựa theo quy mô của dự án và tình hình thực tế sau khi trải qua quá trình khảo sát vị trí lắp đặt. Công ty TNHH TBCN Cộng Lực có kinh nghiệm lâu năm, thực thi nhiều dự án với quy mô hoạt động lớn nhỏ trên toàn quốc, sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng triển khai lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Trong nội dung bài viết này, Kỹ thuật viên Cộng Lực xin được chia sẻ với các bạn bảng giá lắp đặt 1 hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ chi tiết, đầy đủ các bước dưới đây.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG VÀ BÁO GIÁ TỔNG ĐÀI PANASONIC CỦA CỘNG LỰC

► Đầu tiên để báo giá tổng đài điện thoại Panasonic tại Hải Phòng Cộng Lực phải khảo sát hệ thống của khách hàng, khách hàng cần lắp báo nhiêu điện thoại nội bộ, vị trí đặt điện thoại từ đó sẽ tính ra từng mét dây cho 1 đường line điện thoại.

► Sau khi khảo sát và nghiên cứu giải pháp, Cộng Lực sẽ gửi báo giá tổng đài Panasonic tổng thể, chi tiết các hạng mục như: Lựa chọn tổng đài điện thoại và lắp đặt tổng đài đến khách hàng, để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với những khách hàng có yêu cầu lắp đặt vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách giá không đổi so với ngày thường.

► Sau đó lựa chọn thiết bị thi công, tùy theo mức độ yêu cầu khắt khe của công trình mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp.

► Thống kê lại đội ngũ nhân công để hoàn thành dự án, thời gian hoàn thành từ đó tính ra được công lắp đặt tổng đài.

► Sau khi tổng hợp lại chúng tôi sẽ có bảng giá lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic chi tiết để gửi cho khách hàng.

Báo giá tổng đài Panasonic giá rẻ tại Hải Phòng

Trên đây là quy trình báo giá của dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic của Cộng Lực. Tham khảo bảng giá với rất nhiều hệ thống tổng đài khác nhau, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá tổng đài điện thoại thông dụng để bạn tham khảo:

Bảng báo giá tổng đài điện thoại Panasonic thông dụng của Cộng Lực

 Tổng đài Panasonic

Mức giá

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 (3 line vào - 8 máy ra)

4.550.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300

9.860.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 03 line vào-16 máy ra

7.320.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 05 line vào-16 máy ra

7.420.000  VND

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 06 line vào-16 máy ra

7.660.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 06 line vào-24 máy ra

10.410.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-TES824 08 line vào-24 máy ra

10.530.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-28 máy nhánh

12.210.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-36 máy nhánh

14.440.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-44 máy nhánh

19.760.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-52 máy nhánh

20.990.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-60 máy nhánh

23.340.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-68 máy nhánh

25.570.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-76 máy nhánh

31.200.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-84 máy nhánh

32.430.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-92 máy nhánh

34.780.000 VND

 Tổng đài Panasonic KX-NS300 6 trung kế-100 máy nhánh

36.010.000 VND

Ngoài ra còn các hệ thống tổng đài khác bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi: http://congluc.vn/m/tong-dai-dien-thoai-11. Mỗi một hệ thống sẽ có các ưu điểm riêng biệt, bạn có thể dựa vào những lợi ích của hệ thống mang đến cùng mức giá lắp đặt để lựa chọn hệ thống tổng đài phù hợp nhất.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN CỘNG LỰC LÀ ĐƠN VỊ BÁO GIÁ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI PANASONIC VÀ THI CÔNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

Trước sự ra đời của hàng loạt đơn vị nhận cung cấp, thi công lắp đặt và báo giá tổng đài điện thoại Panasonic trên thị trường Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty thì Cộng Lực vẫn được đánh giá là công ty lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận, mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mỗi doanh nghiệp trong việc lắp đặt, báo giá tổng đài Panasonic mang đến những lợi ích thiết thực, thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc liên lạc nội bộ của khách hàng.

Công ty phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực nhà phân phối và lắp đặt tổng đài điện thoại số 1 Hải Phòng.

Vậy những lý do gì khiến Cộng Lực xứng đáng trở thành đơn vị thi công báo giá và lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic đáng tin cậy?

  • Tất cả các mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm CO-CQ rõ ràng.
  • Giá bán hợp lý cạnh tranh trên thị trường.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống tổng đài điện thoại và lắp đặt cho nhiều hệ thống lớn, nhỏ khác nhau trên toàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.  
  • Am hiểu nhiều hệ thống: Tổng Đài Điện Thoại IP, tổng đài điện thoại nội bộ Analog của nhiều hãng Panasonic, Tổng Đài Siemens, Adsun, NEC,..... Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình chúng tôi tự tin có thể hoàn thành lắp đặt và bàn giao hệ thống tổng đài một cách nhanh chóng - chuyên nghiệp - hiệu quả cao - thẩm mỹ.
  • Cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất về dịch vụ lắp đặt trước và sau bán hàng mà chúng tôi cung cấp.
  • Hiện nay, có rất nhiều công ty lắp đặt với chi phí rất là thấp là do những sản phẩm họ cung cấp có thể kém chất lượng (hàng cũ) hoặc chất lượng hậu mãi, bảo hành sản phẩm hầu như là không có. Cộng Lực cam kết chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
  • Có thiết bị thay thế, cho khách hàng sử dụng tạm thời khi có sự cố về hệ thống (nếu không thể xử lý ngay được).
  • Cộng Lực cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại Panasonic nhanh chóng, hậu mãi tốt, hiện đang được Khách hàng tin cậy, đánh giá cao.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt và cần báo giá lắp tổng đài panasonic tại Hải Phòng hãy liên hệ với Cộng Lực chúng tôi để có những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của công ty Cộng Lực luôn cam kết mang đến cho bạn giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu và mô hình sử dụng của đơn vị cơ quan, phân xưởng nơi bạn làm việc.

Chúc Quý vị lựa chọn được báo giá phù hợp với kinh phí đầu tư và quy mô mà mình sử dụng!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Nhà thầu dự án - thi công hệ thống tổng đài điện thoại tại Hải Phòng

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Cộng Lực - Nhà thầu chuyên xây dựng, thi công lắp đặt hệ thống TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI tại các tỉnh miền Bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, các KCN Miền Bắc, các tòa nhà, nhà xưởng... bảo đảm uy tín, chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Lắp hệ thống tổng đài điện thoại tại KCN Nomura

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại từ dòng nhỏ đến các dòng lớn cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình, Cộng Lực đảm bảo chủ đầu tư KCN Nomura sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác thi công lắp đặt tổng đài điện thoại.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Quận Kiến An, Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp tổng đài điện thoại tại Hải Phòng, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt về mặt chuyên môn, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước, tại Hải Phòng nói riêng và đặc biệt là các doanh nghiệp, chủ đầu tư hoạt động tại quận Kiến An, Hải Phòng.

Báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng

Bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho ngân hàng của mình và muốn tham khảo giá lắp đặt để dự trù chi phí. Bạn tìm trên mạng và thấy có vô vàn kết quả tìm kiếm đơn vị lắp tổng đài điện thoại nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty đáng tin cậy, hãy tin tưởng lựa chọn Cộng Lực. Với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm triển khai dịch vụ phân phối, lắp đặt tổng đài điện thoại IP uy tín nhất Hải Phòng, chúng tôi sẽ báo giá lắp tổng đài điện thoại IP tốt nhất cho khách hàng.

Lắp đặt tổng đài panasonic chất lượng cho khách sạn

Lắp đặt tổng đài Panasonic chất lượng cho khách sạn là một hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ hoặc gọi ra ngoài qua một số đường trung kế thuê bao bưu điện. Tổng đài điện thoại panasonic là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí liên lạc giữa các phòng ban, kiểm soát các cuộc gọi của nhân viên, khách hàng ở mỗi tầng của khách sạn và góp phần bảo mật thông tin nội bộ.

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp thiết bị, và lắp tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng với chất lượng chính hãng hàng đầu thành phố Cảng trong nhiều năm qua. Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn đưa ra phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đang hoạt động muốn mở rộng chi nhánh văn phòng..

Máy tổng đài Panasonic – Đẳng cấp thương hiệu số 1 thế giới

Với sự nổi bật hơn hẳn cả về chức năng, cấu hình và kiểu dáng, thương hiệu máy tổng đài Panasonic hiện đang chiến được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng toàn cầu đồng thời cũng là sự lựa chọn ưu tiên lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Tại Hải Phòng Cộng Lực là nhà phân phối máy tổng đài Panasonic chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng cho các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy...cam kết chất lượng linh kiện thiết bị lắp đặt được nhập khẩu chính hãng.

Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng

Cộng Lực - Nhà thầu cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại Analog cao cấp tại Hải Phòng. Chuyên phân phối giới thiệu và cung cấp tổng đài điện thoại analog cao cấp với đa dạng về chủng loại, tính năng sử dụng phù hợp theo từng doanh nghiệp hoạt động theo quy mô lớn hay quy mô nhỏ trên toàn địa bàn Hải Phòng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung.

Dịch vụ lắp tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân

Nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại quận Lê Chân ngày càng tăng cao khi số lượng công ty, văn phòng, doanh nghiệp xuất hiện ngày một nhiều. Nhanh chóng nắm bắt thực tế này, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị viễn thông chuyên nghiệp nhất Hải Phòng đã triển khai dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại quận Lê Chân.

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP uy tín tại Hải Phòng

Quý vị là chủ 1 doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,.. đang cần một giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy đến với Công ty Cộng Lực tại 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trên khắp miền bắc cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến hệ thống tổng đài thông tin liên lạc nội bộ tốt nhất.