DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức tổng đài điện thoại

Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng

Trước sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị nhận thi công lắp đặt tổng đài điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị nào lắp đặt tốt nhất tại Hải Phòng, không biết nên lựa chọn lắp loại tổng đài nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình

Hãy để Công ty TBCN Cộng Lực tư vấn cho bạn một giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại chất lượng và phù hợp nhất. Với hơn 6 năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn, chúng tôi tự hào là công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng hoàn thiện thành công nhiều dự án lắp tổng đài điện thoại nội bộ đạt hiệu quả cao được khách hàng rất hài lòng.

Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín nhất tại Hải Phòng

Cộng Lực - Nhà thầu thi công hệ thống tổng đài điện thoại chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Tổng đài điện thoại nội bộ là một công cụ quan trọng để văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Nhà thầu thi công hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín, chính hãng tại Hải Phòng.

Qua thực tế nhiều năm triển khai dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hải Phòng, Cộng Lực thấu hiểu rằng để có trở thành một đối tác đáng tin cậy với khách hàng thì cần nằm bắt rõ nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại của từng đối tượng khách hàng là để làm gì, tư vấn cho họ hiểu về tính năng của từng loại sản phẩm, dùng cho bao nhiêu người và số tiền để lắp đặt dự định là bao nhiêu. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm và nhiệt tình nhất đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại với Cộng Lực.

Cộng Lực không đơn thuần chỉ bán thiết bị mà còn cung cấp giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ toàn diện nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị viễn thông phù hợp với tính chất của từng loại hình doanh nghiệp như văn phòng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, ngân hàng… được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm thi công theo quy trình kĩ thuật chuyên nghiệp đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Cộng Lực thường lựa chọn các sản phẩm: tổng đài panasonic, tổng đài grandstream, tổng đài siemen để tiến hành lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công trình tại Hải Phòng

Những tính năng nổi bật của tổng đài điện thoại nội bộ tại Hải Phòng:

 • Hiển thị số nội bộ và từ ngoài gọi vào
 • Chức năng ACD (Chức năng phân phối cuộc gọi đều cho các máy lẻ không máy nào nghe quá nhiều).
 • Chức năng thống kê cuộc gọi như gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ, báo cáo tình trạng các cuộc gọi.
 • Cho phép phát thông báo khi đi ra ngoài hoặc hết giờ, ngoài giờ làm việc
 • Cho phép chuyển cuộc gọi ra di động…
 • Thiết lập đường dây nóng cho khách hàng than phiền, thông báo các sự cố, dịch vụ

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ TẠI HẢI PHÒNG

Việc thực hiện lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp được kĩ thuật viên Cộng Lực thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp bài bản đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Đơn vị lắp đặt tổng đài nội bộ uy tín nhất tại Hải Phòng

Quy trình thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng, cụ thể như sau

 • Tiếp nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.
 • Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tổng đài điện thoại phù hợp.
 • Lập bảng dự toán thiết bị và báo giá hệ thống tổng đài điện thoại
 • Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ
 • Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống Tổng Đài Điện Thoại
 • Bảo trì hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ khi có sự cố liên quan.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ TẠI HẢI PHÒNG CỦA CÔNG LỰC

Những lợi ích thiết thực mà Quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng của Cộng Lực:

 • Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ: Không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế khi gọi.
 • Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình
 • Tận dụng được hạ tầng sẵn có (Internet, mạng LAN,…).
 • Dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng.
 • Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.
 • Dễ dàng chuyển cuộc gọi, cướp máy, forward cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đối với hệ thống tổng đài IP: Chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.
 • Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.
 • Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
 • Tiết kiệm nhân lực trực tổng đài: Nhờ cơ chế tự động: Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail…

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ UY TÍN CỦA CỘNG LỰC?

- Cộng Lực với 6 năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống tổng đài điện thoại đã tiến hành lắp đặt cho nhiều hệ thống công ty, nhà máy, nhà xưởng, công nghiệp lớn nhỏ tại Hải Phòng chất lượng.

►Tham khảo: Dự án lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại tai Siêu thị đá Tiến Thành, Hải Phòng.

- Đội ngũ kĩ thuật viên được tuyển chọn, được đào tạo bài bản, am hiểu nhiều hệ thống tổng đài điện thoại: tổng đài điện thoại nội bộ Panasonic, tổng đài Siemen, chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi nhu cầu, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ.

- Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất về dịch vụ lắp đặt  tổng đài điện thoại nội bộ trước và sau bán hàng do chúng tôi cung cấp.

- Trước sự xuất hiện của nhiều công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ với chi phí thấp, chúng tôi vẫn tự tin khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ. Chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì hậu mãi chăm sóc khách hàng cũng rất được chú trọng, luôn sẵn sàng thiết bị điện thoại thay thế, cho khách hàng sử dụng tạm thời khi có sự cố về hệ thống không thể xử lý ngay được.

- Chúng tôi cam kết lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng với truyền dẫn chất lượng với báo giá tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại IP, Analog chính hãng tại CỘNG LỰC hãy liên hệ với Công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Rất hân hạnh được tiếp đón!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Trọn Bộ Camera Quan Sát Chất Lượng, Giá Rẻ Dành Cho Khu Phố

Camera Cộng Lực chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt camera quan sát khu dân cư, tổ dân phố. Bảo đảm uy tín, chuyên nghiệp. Cung cấp đến khách hàng trọn bộ camera chất lượng, giá rẻ quan sát ngày đêm rõ nét. Giám sát khu phố, đường làng ngõ xóm an toàn, hiệu quả. Liên hệ: 0913010111

Mua Máy Chấm Công Hay Thiết Bị Kiểm Soát Ra Vào Nhà Máy Tốt Nhất?

Nhà máy thường có đông lao động kèm theo nhiều thiết bị, máy móc có giá trị kinh tế lớn. Do đó bảo đảm an ninh, bảo mật nhà máy cũng như quản lý nhân lực sao cho hiệu quả mà tối giản được kinh phí làm lãnh đạo luôn luôn phải vắt óc suy nghĩ. Nên lắp máy chấm công hay thiết bị kiểm soát ra vào cho nhà máy phù hợp nhất?

Chuyên Cung Cấp Lắp Máy Chấm Công Cho Các SPA Tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực chuyên cung cấp và thi công lắp đặt máy chấm công cho Spa tại Hải Phòng. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh. Bảo hành lâu dài 12 tháng. Mua, lắp máy chấm công SPA -> TẶNG ngay phần mềm chấm công tiếng việt quản lý nhân viên + 10 mét dây mạng. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Lắp Đặt Khóa Cửa Chống Trộm Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Khóa cửa chống trộm tốt nhất hiện nay dẫn đầu là dòng khóa điện tử. So với khóa cơ truyền thống sử dụng chìa để mở cửa ra vào mỗi lần khá lách cách và dễ bị cắt phá thì khóa điện tử tích hợp nhiều chức năng thông minh mà có độ an toàn, bảo mật cao và tiện nghi cho người sử dụng.

Lắp Đặt Khóa Vân Tay Cửa Gỗ Uy Tín, Chất Lượng Tại Hải Phòng

Cần lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ tại Hải Phòng? Hãy điện ngay đến Công ty Cộng Lực theo số máy: 0913.010.111 hoặc 02253.795.111. Đơn vị chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối và thi công lắp khóa vân tay tại Hải Phòng, các tỉnh khu vực Phía Bắc. Với uy tín trong ngành và trình độ tay nghề kỹ sư giỏi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bán Khóa Cửa Thông Minh Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Cộng Lực chuyên phân phối thiết bị khóa cửa thông minh chất lượng cao dành cho nhà ở, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lắp đặt khóa thành thạo tay nghề, bảo đảm thẩm mỹ và chất lượng cho công trình của Quý vị. Liên hệ: 0913010111 hoặc 02253795111 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Tổng Hợp Các Dòng Máy Chấm Công Cho Doanh Nghiệp Có Trên 200 Lao Động

Hiện nay cơ sở, doanh nghiệp của bạn có đến 200 lao động và rất muốn sử dụng thiết bị máy chấm công để quản lý nhân sự sao cho hiệu quả nhất mà không vượt quá kinh phí doanh nghiệp đưa ra. Tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết này hoặc liên hệ Công ty máy chấm công Cộng Lực để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0913.010.111,

TOP 5 Máy Chấm Công Chất Lượng, Giá Tốt Nhất Tháng 11/2019 Nên Mua

TOP 5 máy chấm công chất lượng, giá tốt nhất tháng 11 - Công ty Cộng Lực chia sẻ dưới đây giúp người tiêu dùng dễ dàng có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư ngân sách sao cho hợp lý nhất.

Mẫu Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Đang Được Ưa Chuộng Nhất Tại Cộng Lực

Nhu cầu sử dụng máy chấm công của hàng triệu khách hàng và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Công ty Cộng Lực đã tung ra thị trường sản phẩm máy chấm công vân tay giá thành rẻ, chất lượng tốt đang được sự quan tâm và đón nhận của hầu hết khách hàng. Nếu Quý vị đang cần lắp máy chấm công thì có thể tham khảo ngay mẫu máy chấm công được ưa chuộng nhất của chúng tôi.

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Tòa Nhà Thùy Dương Hải Phòng

Công ty Máy chấm công Cộng Lực tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống máy chấm công tại Tòa Nhà Thùy Dương Hải Phòng. Uy tín, chất lượng, giá rẻ hơn ngoài thị trường. Bảo hành lâu dài 12 tháng. Hotline: 0913 010 111.