DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp Camera giám sát

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng, tiệm cầm đồ

Với những nỗ lực cố gắng không ngừng để phát huy thế mạnh về lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết kế, lắp đặt camera giám sát tại nhiều địa điểm, Cộng Lực luôn nắm bắt kịp thời nhu cầu cấp thiết của xã hội để đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng toàn diện, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu nhất với chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định theo thời gian.

Công ty lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng chuyên nghiệp

Camera Cộng Lực - Công ty tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera giám sát an ninh tiệm vàng số 1 Hải Phòng.

TÍNH CẤP THIẾT CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO TIỆM VÀNG

Tiệm vàng hay tiệm cầm đồ thường có tài sản mang giá trị lớn. Các nhân, tổ chức mở kinh doanh dịch vụ này luôn chú trọng vấn đề an ninh để giảm thiếu tối đa các rủi ro xảy ra tại các tiệm vàng. Từ đó mà vấn đề lắp đặt camera an ninh tiệm vàng ngày càng trở nên cấp thiết khi mà tình trạng trộm cắp, cướp giật của kẻ gian diễn ra mỗi lúc một nhiều trên toàn quốc.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng

Tiệm vàng bạc, tiệm cầm đồ tâm điểm nóng chú ý của nhiều đối tượng trộm cắp và cướp giật.

Vấn nạn cướp vàng, đá quý liên tục lên án nhưng các tiệm vàng, hiệu cầm đồ chưa trang bị đủ hệ thống giám sát và báo động, hệ thống phản ứng nhanh. Giải pháp tăng cường camer an ninh tiệm vàng cả bên trong lẫn bên ngoài. Cụ thể là các chủcửa hàng cần lắp đặt camera quan sát ngay trước cửa hiệu, trong cửa hiệu, bên trên bảng hiệu cùng với hệ thống báo động. Biện pháp răng đe sẽ khiến kẻ gian phải e dè khi hành động, đồng thời việc bố trí camera giám sát như vậy sẽ ghi lại toàn bộ quá trình ra vào tiệm và toàn bộ hành động diễn ra trong cửa tiệm sẽ là bằng chứng thép trước pháp luật.

Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng của các chủ tiệm vàng, đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kĩ thuật của Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã hợp sức đồng lòng, nghiên cứu, tìm tòi và thiếp lập giải pháp camera tiệm vàng hiệu quả nhất hỗ trợ tích cực cho khách hàng trong việc giám sát an ninh của cửa tiệm 24/24, đặc biệt hệ thống hoạt động ngay cả khi bị ngắt nguồn điện. Khi xuất hiện chuyển động, đột nhập, phá cửa hệ thống sẽ tự động báo động khẩn cấp.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TIỆM VÀNG CỦA CỘNG LỰC – AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Cộng Lực – Nhà thầu thi công hệ thống camera uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng đã đưa ra nhiều giải pháp lắp đặt camera giám sát tại nhiều địa điểm như nhà xưởng, bệnh viện, trường học, ngân hàng, tàu thuyền….. đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng lắp đặt tốt nhất. Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng của Cộng Lực được đội ngũ kĩ thuật viên, thợ thi công giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao thực hiện theo quy trình kĩ thuật bài bản, xử lý công việc nhanh chóng,  đảm bảo an toàn hiệu quả. Quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống camera an ninh tiệm vàng của chúng tôi bởi sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Camera Hikvision là lựa chọn số 1 được Cộng Lực tư vấn cho khách hàng sử dụng trong giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng.

Lắp đặt camera giám sát an ninh cho tiệm vàng bạc

Hệ thống Camera Hikvision là giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao số 1 dành cho các tiệm vàng bạc.

Hệ thống camera giám sát lắp đặt cho tiệm vàng bao gồm hệ thống camera quan sát và hệ thống báo động. Hệ thống camera quan sát được đặt ở những vị trí cần thiết để có thể giám sát khách hàng ra vào tiệm, giám sát nhân viên bán hàng, cửa ra vào các tầng, lối đi, cầu thang, két sắt, giám sát tổng quan khi có sự cố xảy ra. Hệ thống này có thể chống phá hoại dữ liệu tại chỗ, bởi vì dữ liệu được lưu tại server của Cộng Lực, có thể xem lại từ xa qua internet, qua di động ở bất kỳ vị trí nào.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng vàng bạc

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho cửa hàng vàng bạc

Ưu điểm quan trọng của giải pháp camera tiệm vàng này là có thể cảnh báo khi phát hiện nghi vấn, cảnh báo chuyển động khi có sự xâm nhập trái phép.Hệ thống được quản lý từ xa, quản lý tập trung nhiều camera ở trên nhiều đường truyền và trên nhiều vùng miền với một user quản trị.

Với nhiều tính năng nổi bật cùng việc triển khai thi công hệ thống camera giám sát đơn giản, nhanh gọn và giảm thiểu chi phí đầu tư, dịch vụ lắp đặt camea giám sát an ninh tiệm vàng của Cộng Lực luôn đón nhận nhiều sự tin tưởng hợp tác và đánh giá cao của khách hàng tại khắp các tỉnh thành miền Bắc.

Thợ lắp đặt camera giám sát an ninh chuyên nghiệp cho tiệm vàng

Kỹ thuật viên Camera Cộng Lực chia sẻ toàn bộ quy trình lắp đặt hệ thống camera an ninh cho tiệm vàng bạc, tiệm cầm đồ.

Quy trình lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng của Cộng Lực

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tiến hành khảo sát tiệm vàng
  • Lên phương án lắp đặt camera giám sát, thiết bị báo động và mô hình giải pháp
  • Chuyên viên kĩ thuật tiến hành lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng bởi quy trình chuyên nghiệp
  • Giám sát thi công, nghiệm thu và bàn giao đúng hạn dự án lắp đặt cho khách hàng.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO TIỆM VÀNG

Bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh tiệm vàng, chắc chắc bạn cần biết đến tầm quan trọng và giá trị lợi ích đạt được khi tiến hành lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho tiệm vàng. Nếu đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt camera an ninh cho tiệm vàng, hãy liên hệ ngay với Cộng Lực, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng tiệm cầm đồ

Lắp đặt camera tiệm vàng nâng cao tầm quản lý, giám sát an ninh tốt nhất cho người và tài sản.

Dưới đây là những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát an ninh cho tiệm vàng.

1. Đảm bảo tính cảnh báo cao: hệ thống bao gồm tự động bật loa báo động và gửi mail cho chủ nhân khi có sự đột nhập, bạn có thể cài đặt khoanh khu vực cảnh báo tại một hay nhiều vị trí cụ thể, ví dụ; khu vực cánh cửa ra vào, khu vực két sắt, hoặc khu vực thu ngân…

2. Giám sát mọi hoạt động tại tiệm vàng 24/24: hệ thống quan sát liên tục 24/24 trên màn hình tivi, màn hình máy tính… hoặc bạn có thể xem tại bất kỳ nơi nào trên thế giới qua điện thoại chỉ cần có internet hoặc 3G, xem trực tiếp hoặc xem lại những gì đã ghi trong quá khứ.

3. Những tính năng nổi bật khác: Cộng Lực hiểu rõ an ninh tại tiệm vàng là rất quan trọng và nghiêm ngặt nên hệ thống này được trang bị bộ nguồn UPS siêu lưu điện, có thể hoạt động bình thường đến 10h khi bị kẻ gian ngắt điện, UPS được lắp tại vị trí kín đáo, và hệ thống dây được thiết kế đặc biệt chống phá hoại. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể đặt đầu ghi hình tại nơi mà mình muốn, ví dụ: như ở nhà mình… được tùy chọn theo ý khách hàng.

Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng vàng bạc

Hệ thống camera quan sát ghi lại toàn bộ không gian cửa hàng vàng bạc một cách chân thực và rõ nét.

Lắp đặt camera giám sát an ninh cho tiệm vàng

Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể theo dõi và quản lý tiệm vàng của mình dễ dàng qua điện thoại, máy tính,.. kết nối internet.

Với hệ thống camera giám sát toàn diện, Camera Cộng Lực cam kết cung cấp giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc góp phần đảm bảo an toàn cho các tiệm vàng, bạc, đá quý, quầy thu ngân và cho các cá nhân, tổ chức, đồng thời giúp điều tra hiệu quả khi rủi ro không may xảy ra.

Quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng, tiệm cầm đồ, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,... tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình....Hãy liên hệ với Cộng Lực ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp lắp camera phù hợp, hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp nhất.

►Tham khảo một số giải pháp camera điển hình:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.

Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Ngành Bán Lẻ Cửa Hàng, Siêu Thị

Những ngành bán lẻ: Cửa hàng, siêu thị thường có nhiều chi nhánh khác nhau quản lý nhân viên ở mỗi địa điểm rất cần tới công cụ hỗ trợ: MÁY CHẤM CÔNG nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, giảm kinh phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người quản lý ở các cơ sở khác nhau. Trong phần này, Máy chấm công Cộng Lực sẽ giúp Quý vị đang kinh doanh trong ngành bán lẻ giải pháp chọn lựa thiết bị máy chấm công phù hợp nhất.

Giải pháp bảo vệ máy chấm công với hệ thống camera quan sát

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công của Cộng Lực giúp quản lý nhân viên chấm công từ xa dễ dàng qua hình ảnh trên hệ thống camera đồng thời giám sát, theo dõi thiết bị máy chấm công 24/24 mọi lúc mọi nơi, từ xa trên điện thoại và máy tính khi có kết nối internet. Thông tin giải pháp vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc xem chi tiết tại đây.

Giải pháp lắp camera giám sát an ninh cho các phòng trọ

Lắp đặt camera giám sát an ninh phòng trọ là giải pháp tối ưu đối với các chủ kinh doanh nhà trọ. Giúp bảo đảm được an ninh và vệ sinh trật tự cho xóm trọ, đem lại sự yên tâm cho người thuê trọ cũng như chủ nhà trọ có thể dễ dàng giám sát qua điện thoại và máy tính, chọn lựa được đối tượng cho thuê nhà phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của toàn bộ khu nhà cũng nhu khu dân cư xung quanh. Quý vị cần tư vấn giải pháp lắp camera cho khu trọ vui lòng liên hệ với Camera Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 hoặc 0943 622 111.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng, công ty

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng công ty. Cộng Lực gửi tới Quý khách giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua giải pháp này, sẽ giúp các công ty doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.