DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp kiểm soát ra vào

Giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho khách sạn

Áp dụng sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học công nghệ được ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống ngày càng nhiều, thì lĩnh vực quản lý an ninh việc ra vào cửa của các công trình khách sạn cao cấp cũng được chú trọng hơn và đón đầu xu thế sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp thay thế cho các hình thức quản lý việc ra vào truyền thống. Đa số các khách sạn đã và đang sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào vì tác dụng đảm bảo an ninh an toàn của hệ thống này đem lại.

Nội dung bài viết này, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng và Chủ đầu tư giải pháp kiểm soát ra vào khách sạn trong hệ thống an ninh nhằm góp phần nâng cao việc giám sát an ninh ra vào của tòa khách sạn được trở lên chặt chẽ và tối ưu hơn.

Lắp đặt kiểm soát ra vào dành cho khách sạn

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào dành cho khách sạn.

CÔNG TY TNHH TBCN CỘNG LỰC CUNG CẤP PHẢI PHÁP LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA CHO KHÁCH SẠN TRÊN TOÀN QUỐC

Đơn vị tư vấn lắp đặt kiểm soát ra vào khách sạn uy tín tại hải phòng

Cộng Lực - Đơn vị thiết kế,lắp đặt kiểm soát cửa khách sạn uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.

Trải qua nhiều năm hoạt động và hỗ trợ giải pháp kiểm soát ra vào cửa cho khách sạn, quá trình sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào được Cộng Lực cung cấp và phân phối trên toàn thị trường Việt Nam đã chứng minh được rằng đây là một công cụ hữu hiệu cho các nhà quản trị nhân sự và các bộ phận quản lý điều hành có thể kiểm soát được việc ra vào của nhân viên hoặc một số người không được phép ra hoặc vào những bộ phận quan trọng trong phạm vi quản lý của khách sạn. Ngoài ra hệ thống này còn dùng để kiểm soát cửa thang máy dùng để quản lý và kiểm soát tầng của thang máy muốn đến trong khuôn viên khách sạn của mỗi Chủ đầu tư.

Việc lắp đặt kiểm soát ra vào khách sạn giúp người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được thời gian ra vào của tất cả mọi người. Tránh được sự xâm nhập của người lạ, giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý ra vào, tách biệt các bộ phận trong cùng khách sạn với nhau.

Giải pháp lắp kiểm soát cửa ra vào dành cho khách sạn

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào khách sạn hỗ trợ công tác quản lý chuyên nghiệp.

Hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa F18/ID là dòng máy kiểm soát cửa ra vào thông minh và hiện đại nhất trong các dòng máy kiểm soát của hãng ZKteco, có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia với công nghệ tích hợp nhận dạng chuyên nghiệp 3 in 1: Vân tay, thẻ, mật mã và có dung lượng lưu trữ khổng lồ: 3000 dấu vân tay, cùng 5.000 thẻ cảm ứng từ. Đây chính là sản phẩm lý tưởng và khá phù hợp để lắp đặt trong các khách sạn.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho khách sạn sử dụng hệ thống hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu hoặc kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh lên 2 mức bảo vệ. Dữ liệu từ các đầu đọc thẻ gắn ở lối ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.

Hệ thống máy kiểm soát cửa ra vào khách sạn bao gồm:

  • Đầu đọc kiểm soát cửa ra vào vân tay
  • Khóa thả chốt
  • Bát trên khóa chốt
  • Bát dưới khóa chốt
  • Nguồn Adaptor
  • Nút exit
  • Bộ kết nối máy tính Convertor

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào dành cho khách sạn

Bộ khóa thả chốt lắp đặt chắc chắn và thẩm mỹ trên cửa kính của khách sạn

Lắp đặt hệ thống kiếm soát ra vào khách sạn

Nút Exit điều khiển mở cửa từ bên trong được đặt tại khu vực gần cửa ra vào tiện cho công tác quản lý khách sạn.

Sơ đồ hệ thống máy kiểm soát cửa ra vào khách sạn

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy kiểm soát cửa ra vào khách sạn.

Trên  đây là nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát ra vào khách sạn đã được đội ngũ Nhân viên, Kỹ thuật viên nghiên cứu và áp dụng vào các công trình khách sạn trên khắp cả nước ghi nhận sự hài lòng của đông đảo Nhân viên, Quản lý của khách sạn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA CHO KHÁCH SẠN

Lắp kiểm soát ra vào cửa khách sạn là công việc đảm bảo an ninh cho toàn hệ thống khách sạn là một việc không thể thiếu hiện nay. Đảm bảo an ninh, tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi tới nghỉ ngơi là một thành công lớn mà Ban quản lý khách sạn nào cũng mong muốn sở hữu. Đó là yếu tố để tạo lên một công trình khách sạn cao cấp với tính chuyên nghiệp và có ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Với hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay, Quý vị sẽ cảm thấy yên tâm quản lý khách sạn của mình mà không phải lo lắng về chất lượng hay giá thành dịch vụ, bởi đến với Cộng Lực chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp và khoa học nhất, kết hợp với hệ thống camera giám sát an ninh khách sạn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị về dịch vụ của chúng tôi.

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO KHÁCH SẠN CỦA CÔNG TY CỘNG LỰC

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình kiểm soát cửa ra vào dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ Cộng Lực nhận thấy về chất lượng và sự ổn định của thiết bị kiểm soát ra vào cho khách sạn rất tốt, đội ngũ Kỹ thuật viên Cộng Lực đã sớm nhận ra điều đó và luôn luôn thi công đúng tiêu chuẩn lắp đặt của nhà sản xuất nên hệ thống kiểm soát ra vào do chúng tôi thi công luôn có độ ổn định cao, đồng thời rất ít khi phải bảo hành, không chỉ như vậy chúng tôi luôn có khâu test hệ thống, kỹ thuật phải đảm bảo chắc chắn hoạt động ổn định rồi mới bàn giao cho khách hàng, Chủ đầu tư.

- Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài..

- Thi công nhanh gọn, thẩm mỹ và chính xác

- Bảo hành chính hãng 12 tháng.

- Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào khách sạn tại Hải Phòng hay bất cứ dịch vụ nào trên website congluc.vn cung cấp, hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Cộng Lực để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

►Mời Quý vị xem tiếp các giải pháp kiểm soát ra vào khác tại đây của Cộng Lực.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.

Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Ngành Bán Lẻ Cửa Hàng, Siêu Thị

Những ngành bán lẻ: Cửa hàng, siêu thị thường có nhiều chi nhánh khác nhau quản lý nhân viên ở mỗi địa điểm rất cần tới công cụ hỗ trợ: MÁY CHẤM CÔNG nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, giảm kinh phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người quản lý ở các cơ sở khác nhau. Trong phần này, Máy chấm công Cộng Lực sẽ giúp Quý vị đang kinh doanh trong ngành bán lẻ giải pháp chọn lựa thiết bị máy chấm công phù hợp nhất.

Giải pháp bảo vệ máy chấm công với hệ thống camera quan sát

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công của Cộng Lực giúp quản lý nhân viên chấm công từ xa dễ dàng qua hình ảnh trên hệ thống camera đồng thời giám sát, theo dõi thiết bị máy chấm công 24/24 mọi lúc mọi nơi, từ xa trên điện thoại và máy tính khi có kết nối internet. Thông tin giải pháp vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc xem chi tiết tại đây.

Giải pháp lắp camera giám sát an ninh cho các phòng trọ

Lắp đặt camera giám sát an ninh phòng trọ là giải pháp tối ưu đối với các chủ kinh doanh nhà trọ. Giúp bảo đảm được an ninh và vệ sinh trật tự cho xóm trọ, đem lại sự yên tâm cho người thuê trọ cũng như chủ nhà trọ có thể dễ dàng giám sát qua điện thoại và máy tính, chọn lựa được đối tượng cho thuê nhà phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của toàn bộ khu nhà cũng nhu khu dân cư xung quanh. Quý vị cần tư vấn giải pháp lắp camera cho khu trọ vui lòng liên hệ với Camera Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 hoặc 0943 622 111.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng, công ty

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng công ty. Cộng Lực gửi tới Quý khách giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua giải pháp này, sẽ giúp các công ty doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.