DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Máy chấm công hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất bởi tính năng quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên và hỗ trợ tính lương vô cùng hiệu quả mà thiết bị công nghệ này mang lại.

Vốn là nhà thầu chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công uy tín nhất tại Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã hoàn thiện lắp đặt máy chấm công cho nhiều đơn vị đem đến sự hài lòng và tin cậy cho quý đối tác, quý khách hàng. Lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng là một trong số những dự án lớn của Cộng Lực, được chủ đầu tư đánh giá cao bởi quy trình lắp đặt chuyên nghiệp hiện đại, độ uy tín chính hãng của máy chấm công, luôn vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian sau khi lắp đặt.

CỘNG LỰC - CÔNG TY LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TẠI KCN ĐÌNH VŨ, HẢI PHÒNG UY TÍN

Khu Công nghiệp Đình Vũ (DVIZ) do Công ty Liên doanh Phát triển Đình Vũ quản lý và phát triển. Công ty liên doanh là sự hợp tác hợp bền vững và kết hợp sức mạnh của các tập đoàn AIG của Mỹ, IPEM của Bỉ và Thành phố Hải Phòng nhằm phát triển bán đảo Đình Vũ thành trung tâm Công nghiệp tổng hợp hiện đại trên diện tích 945 ha.

Lắp máy chấm công uy tín tại KCN Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng là địa điểm thu hút rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đầu tư tại đây.

KCN Đình Vũ được đánh giá là một trong những KCN thành công của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Là khu công nghiệp lớn nhất nhì Hải Phòng, có quy mô rộng việc kiểm soát giờ giấc, thời gian ra vào làm việc của số lượng công nhân viên lên đến hàng trăm nghìn người là hết sức khó khăn, cần thiết phải sử dụng đến hệ thống máy chấm công.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực tự hào được chủ đầu tư KCN Đình Vũ quyết định lựa chọn là đơn vị lắp máy chấm công tại KCN Đình Vũ, sau khi đơn vị này đã tìm hiểu nhiều công ty lắp máy chấm công trên thị trường. Dự án lắp máy chấm công tại Đình Vũ do đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực có kinh nghiệm thi công lâu năm thực hiện đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư bởi giải pháp lắp đặt an toàn hiệu quả, thi công nhanh chóng chính xác không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Chúng tôi đã tư vấn chủ doanh nghiệp lựa chọn máy chấm công vân tay Ronald Jack DG 600 – thương hiệu máy chấm công số 1 Thế giới để đưa vào sử dụng cho mô hình nhà máy, nhà xưởng thuộc khu công nghiệp Đình Vũ.

Lắp máy chấm công Ronald Jack Dg600 tại KCN ĐÌnh Vũ

Máy chấm Công Ronald Jack DG600 là thiết bị chấm công ưu việt dành cho các công ty tại KCN Đình Vũ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600 được sử dụng công nghệ mới nhất 2015. Có khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên đến 80000 lần giao dịch. Máy còn hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật khi chấm công.

Đây là sản phẩm máy chấm công có thiết kế kiểu dáng, hiện đại, màn hình mầu, bộ xử lý thông minh với mức giá đầu tư khá hợp lý. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền, là máy chấm công tại Hải Phòng được nhiều chủ doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TẠI KCN ĐÌNH VŨ, HẢI PHÒNG

Sau khi đã tư vấn khách hàng lựa chọn thiết bị máy chấm công phù hợp nhất với đặc thù KCN có quy mô vô cùng rộng lớn, đội ngũ kỹ thuật viên Cộng Lực đã nhanh chóng lên phương án triển khai thi công lắp đặt máy chấm công tại Đình Vũ – KCN lớn nhất Hải Phòng dựa trên giải pháp lắp đặt máy chấm công cho khu công nghiệp hiệu quả toàn diện nhất.

Kỹ thuật viên lắp máy chấm công giỏi nhất kcn đình vũ Hải Phòng

Cộng Lực có nhân viên kỹ thuật viên lắp đặt máy chấm chuyên nghiệp tại KCN Đình Vũ Hải Phòng.

Quy trình lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng do Cộng Lực thực hiện:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng ( địa chỉ công ty, khu vực cần lắp đặt)
 • Bước 2: Khảo sát thực tế công trình lắp đặt để lựa chọn vị trí lắp đặt máy chấm công thích hợp nhất
 • Bước 3: Xây dựng giải pháp lắp đặt máy chấm công phù hợp cho mỗi khu vực
 • Bước 4: Lập bảng báo giá chi phí lắp đặt máy chấm công vân tay dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
 • Bước 5: Cử đội ngũ nhân viên đến lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống máy chấm công vân tay cho KCN
 • Bước 6: Cùng khách hàng kiểm tra lại hệ thống máy chấm công tại KCN Đình Vũ sau khi hoàn thiện lắp đặt
 • Bước 7: Nghiệm thu kết thúc hợp đồng và hướng dẫn người quản lý sử dụng máy chấm công đã lắp đặt tại KCN Đình Vũ.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KCN ĐÌNH VŨ, HẢI PHÒNG

Dựa trên giải pháp lắp đặt máy chấm công cho khu công nghiệp hiệu quả toàn diện và chất lượng nhất, đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi công lâu năm đã tiến hành lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ Hải Phòng theo quy trình hiện đại đem đến nhiều tiện ích thiết thực cho nhà quản lý, cụ thể bao gồm:

 • Lắp máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng góp phần ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc.
 • Máy chấm công đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
 • Nhờ dữ liệu có được từ máy chấm công mà việc thanh toán lương của phòng kế toán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên.
 • Sử dụng máy chấm công sẽ giúp tổ chức và quản lý thuận lợi, tăng cường quản lý hiệu quả, hỗ trợ chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát nhân viên.
 • Lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ góp phần mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Rèn luyện cho nhân viên vào nề nếp, có tác phong làm việc công nghiệp.
 • Tăng cường kỷ luật làm việc cho cán bộ công nhân viên có ý thức tự giác chấm công ra vào theo quy định, đảm bảo quy tắc và giờ giấc làm việc của công ty từ đó tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Mô hình kết nối hệ thống máy chấm công

Cùng với việc lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bảo hành máy chấm công , sửa chữa máy chấm công 24/24 bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu để tạo niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và giải pháp lắp máy chấm công hiệu quả nhất của công ty.

ƯU ĐIỂM TRONG DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP CỦA CỘNG LỰC

 • Cung cấp, lắp đặt máy chấm công cho các KCN, nhà máy, nhà xưởng uy tín cam kết hàng chính hãng có các giấy tờ chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, tem nhãn chống hàng giả. Linh kiện vật tư lắp đặt cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Máy chấm công có mẫu mã đang dạng và phong phú, tăng thêm cơ hội lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho khách hàng cả về tính năng lẫn giá cả.
 • Không chỉ bao trọn về chất lượng máy chấm công, Cộng Lực còn chú trọng triển khai dịch vụ lắp máy chấm công giá rẻ cho KCN, nhà máy, nhà xưởng...
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất và chọn lựa sản phẩm phù hợp với công trình đã lắp đặt.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp, am hiểu về các loại máy chấm công sẽ khảo sát công trình và báo giá cụ thể trước khi thi công lắp đặt.
 • Cập nhật những công nghệ mới nhất và cải tiến kỹ thuật để việc lắp máy chấm công tại KCN được tiến hành chuyên nghiệp nhất.
 • Cộng Lực cam kết bảo hành máy chấm công chính hãng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.
 • Sẵn sàng có mặt tại công trình bảo trì, sửa chữa máy chấm công nhanh chóng trong vòng 24h (Có sản phẩm hỗ trợ dùng thay dùng khi bảo trì sửa chữa sản phẩm).
 • Luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty lắp máy chấm công uy tín tại KCN Đình Vũ Hải Phòng

Cộng Lực - Đơn vị tư vấn giải pháp, lắp máy chấm công uy tín nhất ở KCN Đình Vũ.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên công ty để hoàn thiện và nâng cấp hơn nữa sự chuyên nghiệp trong dịch vụ lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp, kho xưởng, nhà máy, công ty.... tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Thái Bình, Cộng Lực xứng đáng nhận được lòng tin của quý đối tác và quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu, từ cung cấp máy chấm công chính hãng cùng sự tư vấn nhiệt tình giải pháp thi công lắp đặt máy chấm công hoàn hảo, tiết kiệm kinh phí đầu tư cho Quý vị.

Mời Quý vị và các bạn xem tại đây các DỰ ÁN LẮP MÁY CHẤM CÔNG mà Cộng Lực đã thi công hoàn thiện cho đối tác khách hàng tại KCN ĐÌnh Vũ Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Tư vấn lắp đặt máy chấm công vân tay cho bệnh viện Hải Phòng

Lắp đặt máy chấm công vân tay cho bệnh viện là hệ thống máy chấm công có độ bền cao và tránh được những yếu tố tác động từ bên ngoài thời tiết như: mưa, nắng…Cộng Lực chuyên cung cấp thêm phần mềm phù hợp với máy chấm công thuận lợi cho việc chấm công, tính lương cho nhân viên, công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn đối với toàn bộ nhân viên trong toàn bệnh viện.

Hệ thống máy kiểm soát ra vào bằng vân tay dành cho nhà máy

Xuất phát từ mong muốn là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả giám sát của nhà quản lý, tối ưu hóa khả năng đảm bảo an ninh an toàn cao cho cán bộ công nhân viên làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, Cộng Lực đã dày công nghiên cứu để cung cấp tới khách hàng giải pháp lắp đặt hệ thống máy kiểm soát ra vào bằng vân tay nhà máy, khu công nghiệp toàn diện nhất với độ uy tín và hiệu quả cao trong từng sản phẩm.

Bán máy chấm công Ronald Jack DG600 giá rẻ tại Hải Phòng

Cộng Lực là đại lý bán máy chấm công Ronald Jack DG600 giá rẻ nhất Hải Phòng cho công ty, nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp, khu chế xuất bao trọn về chất lượng sản phẩm, cam kết tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng, sẵn sàng đổi trả hàng cho khách nếu thiết bị có lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng.

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Luôn nỗ lực để trở thành công ty cung cấp, lắp đặt các thiết bị giám sát an ninh đáng tin cậy số 1 tại Hải Phòng, Công ty TBCN Cộng Lực đã và đang giành trọn niềm tin của nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng với dịch vụ cung cấp, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại quận Hồng Bàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.

Phân phối thiết bị giám sát tuần tra bảo vệ chính hãng tại Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối thiết bị giám sát tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống giám sát an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất... bảo đảm uy tín, chất lượng cao trong suốt 6 năm hoạt động và phát triển tại thị trường thiết bị công nghệ miền Bắc.

Đặt mua máy chấm công vân tay giá rẻ nhất tại công ty Cộng Lực

Bạn là chủ khách sạn, nhà hàng, công ty,... cần giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả? Hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 0913 010 111 - 0943 622 111 để đặt mua máy chấm công vân tay với giá rẻ nhất tại Công ty Cộng Lực. Chúng tôi cam kết bán hàng mới chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ lắp đặt và cài đặt tận nơi nhiệt tình, chu đáo.

Lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiệp Hải Phòng

Là nhà thầu chuyên cung cấp và đưa ra các giải pháp chấm công toàn diện uy tín hàng đầu Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã nhận được sự hài lòng lớn từ phía đông đảo khách hàng khi liên tiếp hoàn thiện nhiều dự án lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiệp Hải Phòng với dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chính hãng chất lượng cùng quy trình lắp đặt tân tiến hiện đại.

Dịch vụ lắp máy chấm công giá rẻ tại Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Công ty Cộng Lực - Đơn vị phân phối máy chấm công chính hãng, cao cấp tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng. Chuyên tư vấn, thiết kết, thi công lắp đặt hệ thống máy chấm công văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy với giá rẻ nhất thị trường. Cam kết uy tín, chất lượng, bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ tận tình và chu đáo 24/7

Lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào uy tín tại Lê Chân,Hải Phòng

Tại Hải Phòng, Cộng Lực là đơn vị cung cấp và lắp kiểm soát cửa ra vào uy tín tại Lê Chân nghiên cứu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại quận Lê Chân giúp người quản lý các đơn vị, công ty, phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lắp đặt máy chấm công giá rẻ tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Tại Quận Đồ Sơn, Hải Phòng Quý vị có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hãy liên hệ đến Cộng Lực theo số máy 0913 010 111 hoặc 0945 622 111 , chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7 với chất lượng dịch vụ và giá cả ưu đãi tốt nhất.