DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Hồng Ngoại Gắn Tường Paradox NV5

Hồng Ngoại Gắn Tường Paradox NV5

Mã sản phẩm : NV5 | Tình trạng : Còn hàng | Kho còn : 1000 sản phẩm
Giá hãng : ₫
 • Chống báo động giả với vật nuôi dưới 16kg.
 • Góc quét 11m x 11m, 11.
 • Hãng sản xuất: Paradox.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Cách thức mua hàng : Nhận hàng - Trả tiền (COD)
Đăng ký nhận báo giá : congluccctv@gmail.com
Tư vấn miễn phí
0913.010.111
Thông tin chi tiết sản phẩm

PHÂN PHỐI HỒNG NGOẠI GẮN TƯỜNG PARADOX NV5 GIÁ RẺ

NV5 là thiết bị phát hiện chuyển động entry-level từ dòng ENVY của Paradox. Với công nghệ xử lý tiên tiến, công nghệ quang học và lắp đặt dễ dàng, NV5 đại diện cho công nghệ hiện đại với máy phát hiện chuyển động hồng ngoại kỹ thuật số tiên tiến nhất.

Tính năng đặc biệt nhất của NV5

 • Tính năng quang học được phát triển của Paradox – một ống kính Hybrid Cylindrical / Spherical 1.0 inch với các phân đoạn 3D Lodiff® Fresnel thế hệ thứ 3 – ống kính đầu tiên và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp phát hiện.
 • Sự kết hợp này cung cấp khả năng phát hiện tốt nhất có thể cho việc tiếp nhận năng lượng hồng ngoại thụ động được tối ưu hóa cho các chùm xa (hình trụ) và chùm trung bình / gần (hình cầu).
 • Ống kính này cũng có mẫu phát hiện “Equalized” của Paradox, đảm bảo độ nhạy bằng nhau trong toàn bộ khu vực được bảo vệ.
 • Hơn nữa, NV5 còn cung cấp tính năng Chống Vật Nuôi, cách khác, và các tiện ích Super Creep Zone Mirror, cung cấp khả năng phát hiện vượt trội ngay bên dưới thiết bị dò (xem mẫu Beam).
 • NV5 cung cấp xử lý tín hiệu xung tự động với hai mức loại bỏ RF, xử lý cạnh kép hoặc đơn và phản hồi LED cho mỗi cài đặt. Với độ chính xác và cân bằng phát hiện, độ ổn định máy dò vượt trội, tổng diện tích phủ sóng, và bảo vệ báo động hoàn toàn sai, NV5 là thiết bị phát hiện chuyển động hồng ngoại kỹ thuật số tiên tiến nhất của dòng thiết bị phát hiện chuyển động.

CỘNG LỰC CAM KẾT

 1. Sản phẩm nhập khẩu mới, chính hãng 100%.
 2. Xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ.
 3. Chất lượng bền đẹp.
 4. Giá cả tốt nhất thị trường.
 5. Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ anh ninh Cộng Lực nhà phân phối độc quyền thiết bị chống trộm giá rẻ, Hồng Ngoại Gắn Tường Paradox NV5 chính hãng, chất lượng, giá rẻ, bảo hành lâu dài 12 tháng. Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm cho gia đình, báo động chống trộm nhà xưởng tại Hải Phòng, các tỉnh lân cận Miền Bắc hãy gọi cho chúng tôi theo 2 số điện thoại: 0913.010.111 và (02253)795.111.

Rất hân hạnh được tiếp đón.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Nhóm sản phẩm cùng loại