DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN DƯƠNG KINH, HẢI PHÒNG – CÔNG TY NHỰA PHÚ LÂM

  • 570 lượt xem
  • 05/06/2017

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6, Camera Cộng Lực đã thi công hoàn thiện và bàn giao hệ thống camera quan sát cho nhà máy công ty nhựa Phú Lâm thuộc Quận Dương Kinh tại Hải Phòng. Dự án đã được chủ đầu tư đánh giá cao và được ban lãnh đạo công ty tin tưởng tiếp tục hợp tác xây dựng các giải pháp an ninh, kiểm soát ra vào, chấm công cho toàn bộ công ty. Mời Quý vị click vào bài viết để xem quá trình thi công hệ thống lắp đặt camera tại nhà máy nhựa Công ty Phú Lâm của chúng tôi.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực tự hào sở hữu “kho vàng” dự án lắp đặt camera quan sát tại nhiều công trình như công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ trong khu vực nội và ngoại thành Hải Phòng. Mỗi dự án lắp đặt camera quan sát của chúng tôi đều chiếm được lòng tin và sự hài lòng lớn từ phía khách hàng bởi tính năng hiện đại, đường truyển ổn định và hình ảnh sắc nét của sản phẩm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình lắp đặt.

Ngày càng có nhiều công ty tìm đến với Cộng Lực để được lắp đặt camera quan sát trước những lợi ích thiết thực mà nó mang lại trong việc hỗ trợ quản lý, giám sát mọi hoạt động diễn ra tại các phòng ban công ty. Gần đây nhất, chúng tôi đã hoàn thiện dự án lắp đặt camera quan sát cho Công ty nhựa Phú Lâm tại quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng dựa trên giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh cho công ty, nhà máy, nhà xưởng toàn diện và hiệu quả nhất.
 

Nhà thầu thi công hệ thống camera giám sát an ninh công ty nhựa Phú Lâm quận Dương Kinh

Camera Cộng Lực - Chủ thầu thi công hệ thống camera giám sát an ninh toàn bộ nhà máy Công ty nhựa Phú Lâm.

Dự án lắp đặt camera quan sát tại quận Dương Kinh, Hải Phòng – Công ty nhựa Phú Lâm

Theo thông tin ghi nhận được từ đội ngũ tư vấn viên công ty, được biết Công ty nhựa Phú Lâm là công ty được đầu tư 100% vốn Đài Loan thành lập vào năm 1997 chuyên sản xuất các mặt hàng giả da cao cấp, màng nhựa áo mưa, màng nhựa vân gỗ.

Tổng công ty nhựa Phú Lâm được đặt tại quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng với số lượng công nhân viên làm việc lớn, quy mô từ 400-500 lao động. Diện tích nhà máysử dụng rộng lớn, được quy hoạch theo từng bộ phận sản xuất riêng biệt.

Lắp đặt camera quan sát tại Dương Kinh, Hải Phòng - Công ty nhựa Phú Lâm

Dự án lắp đặt camera quan sát tại quận Dương Kinh, Hải Phòng – Công ty nhựa Phú Lâm

Nhận thấy camera quan sát có nhiều tính năng ưu Việt phục vụ nhu cầu giám sát toàn bộ hoạt động công ty và giá cả lại phù hợp, công ty nhựa Phú Lâm mong muốn tìm kiếm đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp để sở hữu hệ thống camera chất lượng. Được đối tác giới thiệu và qua thời gian tìm hiệu về thương hiệu công ty lắp camera tại Hải Phòng – Camera Cộng Lực, chủ doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn Cộng Lực để được tư vấn và lắp camera quan sát. Dự án lắp đặt camera quan sát tại quận Dương Kinh, Hải Phòng thành công là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa công ty nhựa Phú Lâm và đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực.

Kỹ thuật viên thi công hệ thống camera quan sát tại Công ty Phú Lâm Hải Phòng

Đội ngũ kỹ thuật viên Camera Cộng Lực họp bàn và triển khai giải pháp lắp đặt camera nhà máy nhựa Phú Lâm.

Sản phẩm được chúng tôi lựa chọn trong dự án lắp đặt camera tại quận Dương Kinh - CĐT nhựa Phú Lâm là camera Samsung, một trong số những thiết bị công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay được lắp đặt rộng rãi tại hầu hết các công trình nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thi công hệ thống camera cho nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, CAMERA CỘNG LỰC đã nhanh chóng bắt tay triển khai kế hoạch lắp đặt camera Samsung choCông ty nhựa Phú Lâm tại Hải Phòng.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CÔNG TY NHỰA PHÚ LÂM HẢI PHÒNG

Trước khi tiến hành lắp đặt camera quan sát cho công ty nhựa Phú Lâm, Cộng Lực đã cử đội ngũ chuyên viên kĩ thuật xuống khảo sát thực tế công trình và nhận thấy rằng cần thiết phải lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh ngoài trời. Với khoảng cách lắp đặt về phòng trung tâm tương đối xa với đặc thù là nơi sản xuất các đồ da, đồ nhựa ảnh hưởng không tốt đến chất lượng hình ảnh của camera trong quá trình quan sát.

Trước thực trạng đó, đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực đã lên phương án lắp đặt camera quan sát cho công ty nhựa Phú Lâm với hệ thống camera giám sát ngoài trời công nghệ cao của hãng Samsung với hệ thống trang thiết bị hiện đại, linh phụ kiện chính hãng đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chính xác nhất kịp thời đưa vào sử dụng.

Chủ đầu tư rất hài lòng với sản phẩm camera Samsung lắp đặt tại Công ty nhựa Phú Lâm bởi tốc độ truyền tải hình ảnh full HD nhanh, rõ nét cùng âm thanh chất lượng ổn định ở khoảng cách rộng, khoảng hơn 500m sử dụng cáp xoắn mà không bị trễ, giật, rất phù hợp với hệ thống nhà máy có diện tích tương đối rộng.Đặc biệt, camera truyền tín hiệu số quang internet tốc độ cao, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, đặc biệt là chống bụi và va đập.

Các bước tiến hành lắp đặt camera quan sát cho Công ty nhựa Phú Lâm tại Hải Phòng:

Việc thực hiện lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng cho công ty nhựa Phú Lâm được chúng tôi thực hiện theo quy trình bài bản đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, cụ thể gồm 6 bước sau:

  1. Khảo sát thực tế khu vực cần lắp đặt, cụ thể là hệ thống kho, xưởng của nhà máy Cám Tân Phát
  2. Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp cho từng địa điểm
  3. Lập báo giá lắp đặt gửi khách hàng dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
  4. Tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera giám sát
  5. Cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera sau khi lắp đặt
  6. Nghiệm thu sản phẩm và kết thúc hợp đồng

Một vài hình ảnh thực tế thi công lắp đặt camera quan sát cho Công ty nhựa Phú Lâm:

Lắp đặt camera giám sát tại công ty nhựa Phú Lâm Hải Phòng

Tiến hành kết nối dây đường truyền của camera quan sát lắp đặt tại công ty nhựa Phú Lâm

Lắp đặt camera quan sát công ty nhựa Phú Lâm quận Dương Kinh

Công ty có quy mô tương đối rộng do vậy cần khảo sát kỹ trước khi tiến hành lắp đặt camera

Lắp đặt camera quan sát công ty nhựa Phú Lâm tại Dương Kinh, Hải Phòng

Các kĩ thuật viên Cộng Lực đang tiến hành lắp đặt dây kết nối đường truyền của camera quan sát tại công ty nhựa Phú Lâm

Lắp camera giám sát an ninh nhà máy công ty nhựa Phú Lâm

Tiến hành lắp đặt thiết bị camera Samsung ngoài trời tại công ty nhựa Phú Lâm

Hoàn thiện lắp đặt camera giám sát an ninh nhà máy công ty nhựa Phú Lâm

Kĩ thuật viên chúng tôi không ngại hiểm nguy khó khăn trong quá trình lắp đặt camera quan sát cho các công trình tại Hải Phòng

Tư vấn, lắp đặt camera công ty nhựa Phú Lâm tại Dương Kinh Hải Phòng

Dù địa hình có cao và nguy hiểm kĩ thuật viên Cộng Lực vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình lắp đặt camera quan sát

Lắp camera quan sát nhà máy tại Hải Phòng công ty nhựa Phú Lâm

Quan sát hệ thống kết nối các dây cáp đường truyền của camera quan sát

Cung cấp lắp đặt camera quan sát công ty nhựa Phú Lâm tại Dương Kinh Hải Phòng

Cận cảnh một thiết bị camera quan sát sau khi hoàn thiện lắp đặt tại công ty nhựa Phú Lâm

Lắp đặt hệ thống camera quan sát công ty nhựa Phú Lâm tại Dương Kinh

Hệ thống camera quan sát qua màn hình được lắp đặt tại phòng bảo vệ có thể quan sát được toàn bộ hoạt động tại các phòng ban của công ty

Với giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh nhà xưởng, nhà máy của Cộng Lực đã đem lại nhiều tiện ích và hiệu quả cao cho doanh nghiệp Phú Lâm.

Sau khi dự án lắp đặt camera quan sát cho công ty nhựa Phú Lâm được hoàn thành, chủ đầu tư đã có đôi lời chia sẻ với đội ngũ anh em kĩ thuật viên thi công lắp đặt: “Quả thực là tôi đã hoàn toàn đúng đắn khi quyết định hợp tác với Cộng Lực. Tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp của các bạn ngay từ những ngày đầu được tư vấn nên dùng thiết bị camera nào để lắp đặt , vị trí lắp đặt và cho đến khi được tận mắt chứng kiến công đoạn lắp đặt, tôi càng bị thuyết phục hơn bởi thao tác nhanh nhẹn, sự tân tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kĩ thuật. Tôi tin tưởng rằng hệ thống camera quan sát sẽ vận hành ổn định, chất lượng nhất hỗ trợ tôi nhiều trong việc quản lý hoạt động công ty. Chúc Cộng Lực ký kết được nhiều dự án thành công hơn nữa.”

►Xem tiếp hạng mục công trình: Lắp đặt thiết bị giám sát tuần tra bảo vệ tại Hải Phòng-Nhà máy nhựa Phú Lâm.

Sự hài lòng của khách hàng lại một lần nữa tiếp thêm sức mạnh cho camera Cộng Lực tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ lắp đặt camera tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất, thực hiện nhiều dự án lắp đặt camera quan sát chất lượng và hiệu quả không chỉ tại Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Mời Quý vị bạn đọc xem thêm những DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT tại đây:

Công Ty TNHH TBCN Cộng Lực

Lắp Đặt Camera Nhà Riêng Tại Tiền Hải Thái Bình

93 lượt xem | 26/02/2024 | Dự án, Lắp đặt camera,
Chủ đầu tư: Anh Hưng Địa chỉ lắp đặt: Tiền Hải - Thái Bình Hệ thống: Camera giám sát Hikvision Tính năng: Xem trực tiếp trên tivi, điện thoại, máy tính, ipad.

Thi Công Hệ Thống Camera Tại Công Ty Cảng Hải Minh, KCN Nam Đình Vũ Hải Phòng

111 lượt xem | 16/02/2024 | Dự án, Lắp đặt camera,
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ Cảng Hải Minh. Địa chỉ lắp đặt: KCN Nam Đình Vũ, Đông Hải 2, Quận Hải An, TP Hải Phòng. Hệ thống: Camera IP Speed Dome quay quét 2MP hồng ngoại tầm xa 100m Tính năng: Xem trực tiếp trên tivi, điện thoại, máy tính, ipad.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Golfzon Park Văn Cao, Ngô Quyền,Hải Phòng

178 lượt xem | 26/01/2024 | Dự án, Lắp đặt camera,
Chủ đầu tư: Golfzon Park. Địa chỉ lắp đặt: Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng. Hệ thống: Camera IP Hikvision 2MP nhìn ban đêm xa 30 mét. Tính năng: Xem trực tiếp trên tivi, điện thoại, máy tính, ipad.

Lắp Camera Giám Sát Công Trình Xây Dựng Nhà Dân Tại Chợ Quý Kim Đồ Sơn

106 lượt xem | 23/01/2024 | Dự án, Lắp đặt camera,
Hạng mục: Lắp camera giám sát công trình xây dựng. Địa chỉ: Chợ Quý Kim, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Tính năng: Giám sát trên tivi, điện thoại, máy tính, ipad.

Lắp Hệ Thống Camera Cho Cơ Sở Máy Xúc Hoàng Anh Tại Đường 5 Quán Toan

106 lượt xem | 22/01/2024 | Lắp đặt camera,
Chủ đầu tư: Cơ sở máy xúc Hoàng Anh. Địa chỉ lắp đặt: Đường 5, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng. Hệ thống: Camera HDTVI Hikvision 2MP nhìn ban đêm có màu. Tính năng: Xem trực tiếp trên tivi, điện thoại, máy tính, ipad.

Lắp Máy Chấm Công Vân Tay Cho Công Ty Tia Nắng Aurora Tại Thuỷ Nguyên

21 lượt xem | 10/04/2024 | Dự án, Lắp máy chấm công,
Đơn vị: Công ty tia nắng Aurora. Địa chỉ lắp đặt: Xã Thiên Hương - Huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng. Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 Pro. Ứng dụng của hệ thống: Quản lý giờ ra/vào làm việc của nhân sự hàng ngày.

Lắp Đặt Máy Chấm Công Khuôn Mặt Tại Công Ty Địa Ốc Hoàng Sơn KCN VSIP

68 lượt xem | 25/03/2024 | Dự án, Lắp máy chấm công,
Đơn vị: Công ty TNHH đầu tư địa ốc Hoàng Sơn Địa chỉ lắp đặt: KCN VSIP Thuỷ Nguyên, Hải Phòng Giải pháp: Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack FA-110. Ứng dụng của hệ thống: Quản lý giờ ra/vào làm việc của nhân sự hàng ngày.

Lắp Máy Chấm Công Vân Tay Cho Công Ty Chí Thành Tại Lãm Hà, Kiến An

52 lượt xem | 19/03/2024 | Dự án, Lắp máy chấm công,
Đơn vị: Công ty phát triển Chí Thành. Địa chỉ lắp đặt: Phường Lãm Hà, Quận Kiến An, TP Hải Phòng. Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550 Pro. Ứng dụng của hệ thống: Quản lý giờ ra/vào làm việc của nhân sự hàng ngày.

Lắp Máy Chấm Công Tại Tiệm Vàng Hợp Thuỷ 256 Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An

59 lượt xem | 15/03/2024 | Dự án, Lắp máy chấm công,
Đơn vị: Tiệm Vàng Hợp Thuỷ. Địa chỉ lắp đặt: Số 256 Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng. Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 Pro. Ứng dụng của hệ thống: Quản lý giờ ra/vào làm việc của nhân sự hàng ngày.

Lắp Đặt Máy Chấm Công Cho Cửa Hàng Iphone Minh Đạt Tại 217B Lạch Tray

57 lượt xem | 14/03/2024 | Dự án, Lắp máy chấm công,
Đơn vị: Minh Đạt Store. Địa chỉ lắp đặt: Số 217B Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-550 Pro. Ứng dụng của hệ thống: Quản lý giờ ra/vào làm việc của nhân sự hàng ngày.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

THANH TOÁN AN TOÀN

Bảo mật thông tin thanh toán

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển tận nơi toàn quốc

HỖ TRỢ 24/7

Hotline : 0913.010.111