DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp kiểm soát ra vào

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng

Hệ thống ngân hàng có quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng giải pháp kiểm soát ra vào ngân hàng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngân hàng

Ngoài tính năng chính đó thì hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương, kiểm soát cửa phân quyền ra vào một cách chính xác nhất, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực với 6 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, hỗ trợ các giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào ngân hàng góp phần tạo nên không gian làm việc hiện đại, sang trọng, có tính chuyên môn hóa cao, giảm bớt chi phí quản lý nhân sự hàng đầu tại Hải Phòng và trên toàn quốc nói chung.

Công ty lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng uy tín tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực - Địa chỉ cung cấp, lắp đặt máy kiểm soát cửa ra vào uy tín tốt nhất tại Hải Phòng.

Giải pháp kiểm soát ra vào cho ngân hàng chuyên nghiệp, hiện đại của Cộng Lực

Đón nhận sự tin cậy và hợp tác của đông đảo Quý khách hàng trên khắp 3 miền, Cộng Lực luôn cam kết cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, vân tay,khuôn mặt chính hãng cho các hệ thống cửa ra vào ngân hàng, văn phòng, tòa nhà, công ty sản xuất như: Cửa tự động, cửa kính thủy lực, cửa cuốn, cửa gỗ, cửa cuốn tự động,cửa sắt,....

Giúp đảm bảo an ninh một cách chuyên nghiệp và tự động hóa quá trình ra vào. Các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài nhập khẩu. Nhằm mang đến sản phẩm an ninh tối ưu cho mọi người, từ gia đình đến văn phòng.

►Tham khảo TẠI ĐÂY các công trình lắp đặt thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa ra vào của Công ty Cộng Lực.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng

Lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa ra vào ngân hàng là một giải pháp tối ưu và mang lại nhiều tiện ích.

Giải pháp kiểm soát ra vào ngân hàng tại mỗi cửa ra vào của từng phòng sẽ được lắp một đầu đọc (thẻ hoặc vân tay): Các đầu đọc này có khả năng kiểm soát việc mở của, chỉ những người được khai báo trong đầu đọc mới có thể mở được cửa để ra vào. Hệ thống kiểm soát cửa cho phép người quản lý cài đặt truy cập theo giờ nhất định, chỉ cho phép các nhân viên thuộc phòng ban đó vào phòng trong giờ làm việc, ngoài giờ làm việc thì không ai được vào hoặc ra phòng đó.

Hệ thống cung cấp khả năng bảo mật cao: Với hệ thống dùng thẻ cho phép dùng trong các chế độ chỉ dùng thẻ, chỉ dùng mật khẩu hoặc dùng cả thẻ và mật khẩu để tăng tính bảo mật. Với hệ thống dùng vân tay thì hệ thống cho phép hoạt động ở chế độ đăng nhập nhiều dấu vân tay đối với một nhân viên (dùng các ngón tay khác nhau của mỗi một nhân viên) để nâng cao tính bảo mật. Trong chế độ này thì mỗi một nhân viên phải quét 2,3,.. (tùy theo cài đặt) dấu vân tay của mình mới có thể vào được phòng.

Phần mềm hệ thống cung cấp nhiều tính năng cho kiểm soát vào ra như: Cài đặt thời gian cho phép vào phòng, quản lý thời gian ra vào của từng nhân viên … Ngoài ra phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng khác như báo cáo, backup dữ liệu, cập nhâp dữ liệu… Các thông tin về nhân viên có thể được in trực tiếp lên thẻ (chỉ loại thẻ proximity mỏng 0,8 mm mới có thể in được) hoặc in trên giấy và kẹp thẻ.

Sơ đồ hệ thống máy kiểm soát cửa ra vào ngân hàng

Sơ đồ hoạt động hệ thống máy kiểm soát cửa ra vào cho ngân hàng.

Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm:

 • Đầu đọc kiểm soát cửa ra vào vân tay
 • Khóa thả chốt
 • Bát trên khóa chốt
 • Bát dưới khóa chốt
 • Nguồn Adaptor
 • Nút exit
 • Bộ kết nối máy tính Convertor

Thiết bị hỗ trợ những tính năng cho an ninh:

 • Tính năng kết hợp thẻ, vân tay, mã pin để nâng cao cấp độ bảo mật.
 • Mã hóa tín hiệu để truyền và lưu trữ.
 • Kết hợp với Camera để xác minh hình ảnh người quẹt thẻ hoặc nhập vân tay vào thiết bị đầu đọc.
 • Hệ thống tích hợp với phần mềm chấm công cho nhân viên.

Ưu điểm của thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa ra vào:

- Cấp độ an ninh bảo mật cao, hệ thống ổn định, đảm bảo tính minh bạch, tiết kiệm chi phí nhân công.

- Kiểm soát an ninh, phân quyền ra vào cho người sử dụng theo cấp độ - khu vực.

- Lưu trữ, in ra các báo cáo khác nhau để theo dõi bao gồm cả lịch sử ra vào của từng người.

- Tích hợp với nhiều thiết bị, hệ thống khác nhau để thành hệ thống kiểm soát an ninh tổng thể đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng và tài sản trước sự soi mói, lăm le, tấn công của kẻ xấu.

Qua nhiều năm và quá trình sử dụng, hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngân hàng đã chứng minh được rằng đây là một công cụ hữu hiệu cho các nhà quản trị nhân sự và các bộ phận quản lý điều hành có thể kiểm soát được việc ra vào của nhân viên hoặc một số người không được phép ra hoặc vào những bộ phận quan trọng trong phạm vi quản lý của cơ quan. Ngoài ra hệ thống này còn dùng để kiểm soát cửa thang máy dùng để quản lý và kiểm soát tầng của thang máy muốn đến.

►Tham khảo: Giải pháp pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho tòa nhà, chung cư cao tầng.

Sản phẩm máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID tiện ích số một cho ngân hàng

Ngoài việc chấm công cho nhân viên, việc kiểm soát ra nhân viên ra vào cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp ngân hàng hay nhắc đến, đội ngũ Kỹ thuật viên Cộng Lực xin gửi tới Quý khách hàng giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật cao.

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID là dòng sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho các doanh nghiệp ngân hàng vừa và nhỏ, có giá cả cạnh tranh. Máy chấm công kiểm sóat cửa ra vào được lắp đặt thuận tiện, tích hợp sẵn chức năng kiểm soát ra vào. Với chức năng này, các văn phòng chỉ cần lắp thêm hệ thống giá, chốt điện là có được hệ thống kiểm soát ra vào hoàn chỉnh.

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng tại Hải Phòng

Kiểm soát ra vào vân tay thẻ ZKTeco SF200ID là thiết bị nhận dạng vân tay và thẻ có tác dụng kiểm soát truy cập cửa ra vào, chấm công nhân viên.

Sản phẩm có dung lượng sử dụng: 1.500 vân tay, 5.000 thẻ, 5.000 người, bộ nhớ giao dịch: 80.000 lần. Điều khiển khóa điện: điều khiển trực tiếp bằng rơ le với nguồn ra một chiều 3A/12V. Phương thức kết nối: TCP/IP, RS232 và RS48. Bàn phím và màn hình: màn hình 80 ký tự và phím bấm. Nguồn 9-24 V DC, dòng chế độ chờ 50mA, dòng hoạt động 400 mA. Tốc độ nhận dạng <=2 seconds. FRR: <=1%. FAR: <=0.0001%. Mắt nhận: ZK. Nhiệt độ làm việc: 0°C – 45°C. Độ ẩm cho phép: 20%-80%. Có kích thước: 91(R) x 188(C) x 38(S) mm.

Lắp đặt máy chấm công kiểm soát ra vào ngân hàng

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngân hàng chắc chắn với bát trên và dưới khóa chốt bảo đảm an ninh tuyệt đối. 

Ứng dụng thực tế với hệ thống ngành ngân hàng:

Tùy theo từng phòng ban khu vực và mục đích sử dụng của người dùng để áp dụng những thiết bị khác nhau.

Tại kho tiền, kho tài liệu và các phòng ban quan trọng sẽ áp dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào sử dụng vân tay. Thiết bị hỗ trợ những tính năng cho an ninh:

 • Tính năng kết hợp thẻ, vân tay và mật mã để nâng cao cấp độ bảo mật
 • Tính năng 2 Men-Operation mở cửa với xác thực của 2 người
 • Tín hiệu được mã hóa để truyền và lưu trữ
 • Kết hợp với Camera để xác minh hình ảnh

Tại phòng giao dịch lắp đặt hệ thống sử dụng đầu đọc thẻ từ:

 • Dễ dàng sử dụng và ra vào nhanh chóng
 • Kết hợp hệ thống cửa phân làn để phân làn người, kiểm soát từng cá nhân
 • Hệ thống tích hợp máy chấm công vân tay cho nhân viên

Đối với tổng thể hệ thống sẽ được tích hợp với hệ các hệ thống khác:

 • Tích hợp hệ thống camera giám sát của tòa nhà để kiểm soát hình ảnh đồng thời
 • Tích hợp hệ thống báo động để phòng trường hợp tấn công vật lý, cướp tài sản
 • Tích hợp hệ thống báo cháy để cảnh báo và sơ tán người nhanh chóng

Tính năng hệ thống

 • Chế độ bảo mật an toàn cao: sử dụng công nghệ thẻ RFID và nhận dạng vân tay hiện đại nhất ngăn chặn sự đột nhập trái phép đảm bảo độ an toàn cho người và tài sản
 • Mọi thông tin ra vào đều được lưu trữ và sử dụng cho: Chấm công, kiểm soát vào ra, điều tra sự kiện, thống kê sự kiện... Tích hợp với các hệ thống khác trong ngân hàng: Hệ thống báo động, báo cháy, camera.
 • Kiểm soát toàn bộ nhân viên ra vào bằng cách sử dụng thẻ hoặc vân tay.

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ kiểm soát ra vào, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trên 6 năm của Cộng Lực chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Công ty TNHH TBCN Cộng Lực địa chỉ cung cấp thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí tại ba miền Bắc -Trung- Nam.

Kính chúc Quý khách hàng lựa chọn được giải pháp hiệu quả và thành công!

Quý khách có nhu cầu đăng ký mua và lắp đặt kiểm soát cửa ra vào hãy liên hệ với Cộng Lực để được đội ngũ nhân viên công ty phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

►Xem thêm các tiện ích dành cho ngân hàng:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.

Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Ngành Bán Lẻ Cửa Hàng, Siêu Thị

Những ngành bán lẻ: Cửa hàng, siêu thị thường có nhiều chi nhánh khác nhau quản lý nhân viên ở mỗi địa điểm rất cần tới công cụ hỗ trợ: MÁY CHẤM CÔNG nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, giảm kinh phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người quản lý ở các cơ sở khác nhau. Trong phần này, Máy chấm công Cộng Lực sẽ giúp Quý vị đang kinh doanh trong ngành bán lẻ giải pháp chọn lựa thiết bị máy chấm công phù hợp nhất.

Giải pháp bảo vệ máy chấm công với hệ thống camera quan sát

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công của Cộng Lực giúp quản lý nhân viên chấm công từ xa dễ dàng qua hình ảnh trên hệ thống camera đồng thời giám sát, theo dõi thiết bị máy chấm công 24/24 mọi lúc mọi nơi, từ xa trên điện thoại và máy tính khi có kết nối internet. Thông tin giải pháp vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc xem chi tiết tại đây.

Giải pháp lắp camera giám sát an ninh cho các phòng trọ

Lắp đặt camera giám sát an ninh phòng trọ là giải pháp tối ưu đối với các chủ kinh doanh nhà trọ. Giúp bảo đảm được an ninh và vệ sinh trật tự cho xóm trọ, đem lại sự yên tâm cho người thuê trọ cũng như chủ nhà trọ có thể dễ dàng giám sát qua điện thoại và máy tính, chọn lựa được đối tượng cho thuê nhà phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của toàn bộ khu nhà cũng nhu khu dân cư xung quanh. Quý vị cần tư vấn giải pháp lắp camera cho khu trọ vui lòng liên hệ với Camera Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 hoặc 0943 622 111.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng, công ty

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng công ty. Cộng Lực gửi tới Quý khách giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua giải pháp này, sẽ giúp các công ty doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.