DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp kiểm soát ra vào

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP UY TÍN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Bạn là chủ doanh nghiệp của một nhà máy, khu công nghiệp tại Hải Phòng? Bạn có nhu cầu lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho nhà máy, khu công nghiệp? Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín chuyên nghiệp nhất? Đừng lo lắng, hãy để Cộng Lực hỗ trợ bạn trải nghiệm dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy chấm công với giải pháp kiểm soát ra vào khu công nghiệp, nhà máy uy tín nhất tại Hải Phòng.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy xưởng khu công nghiệp

Xuất phát từ mong muốn là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả giám sát của nhà quản lý, tối ưu hóa khả năng đảm bảo an ninh an toàn cao cho cán bộ công nhân viên làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, Cộng Lực đã dày công nghiên cứu để cung cấp tới khách hàng “Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy, khu công nghiệp toàn diện nhất”, với độ uy tín và hiệu quả cao trong từng sản phẩm. Trong suốt 6 năm qua, giải pháp lắp máy chấm công cửa ra vào tại nhà máy, khu công nghiệp của Cộng Lực đã được khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao về khả năng hoạt động bền bỉ và tính năng chuyên nghiệp của sản phẩm.

Công ty lắp đặt kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp cho nhà máy khu công nghiệp

Cộng Lực - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E cho nhà máy, nhà xưởng tại các khu chế xuất & khu công nghiệp.

Với sự tâm huyết, đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại các địa điểm khác nhau, giải pháp kiểm soát cửa ra vào nhà máy do Cộng Lực mang lại thực sự là giải pháp lý tưởng góp phần hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả và chính xác nhất mọi hoạt động tại mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ người quản lý, người điều hành chung có thể giám sát được mọi hoạt động trong nhà máy nhằm hạn chế tối đa những hiện tượng trộm cắp, gian lận, thời gian làm việc ra vào của nhân viên từ đó có chế độ lương thưởng, xử phát công minh.

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG ZKTECO F18 BẰNG DẤU VÂN TAY VÀ THẺ KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Giải pháp lắp đặt máy chấm công kiểm soát cửa ra vào cho nhà máy, khu công nghiệp sẽ tự động ghi nhận thời gian ra vào, thời gian làm việc, chuyển và thay ca của từng công nhân. Với giải pháp chấm công nơi công xưởng, nhà máy bộ phận nhân sự sẽ kiểm tra, thanh toán, tính lương cho nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng, chuyên nghiệp và kịp thời.

Hệ thống kiểm soát ra vào của nhà máy, khu góp phần quản lý nhân viên ra vào dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cho từng người. Tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý với chương trình tự động chấm công và tính lương thông qua hệ thống máy chấm công ZKTECO F18.

Máy kiểm soát cửa ra vào Zkteco F18 chính hãng

Lắp đặt máy chấm công Zkteco F18 sử dụng dấu vân tay và thẻ để kiểm ra cửa ra vào nhà máy, khu công nghiệp thật sự hiệu quả bởi đây là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay, thiết kế sang trọng, tinh tế, cách sử dụng đơn giản, hoạt động ổn định, có thể tích hợp với các hệ thống khác nhau, báo cáo đa dạng, phong phú…

Máy chấm công vân tay ZKTeco F18 được trang bị màn hình màu TFT, với mắt đọc ZK, với tính năng nhận dạng vân tay có tốc độ nhanh chóng, chính xác cùng với đầu đọc vân tay với bộ cảm biến quang học bền và độ chính xác cao ZK giúp việc chấm công của cán bộ công nhân viên làm việc trong nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp có độ tin cậy, độ chính xác cao, chấm công đơn giản, nhanh chóng với thời gian xác nhận chưa đầy 1 giây.

Sơ đồ hoạt động máy kiểm soát cửa ra vào Zkteco F18

Mô hình hệ thống máy kiểm soát cửa ra vào Zkteco F18.

Với thương hiệu công ty lắp đặt máy chấm công hàng đầu tại Hải Phòng, Cộng Lực đã thực hiện lắp đặt kiểm soát cửa ra vào hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp được khách hàng đón nhận tích cực bởi dịch vụ chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách làm việc hiệu quả, đúng tiến độ.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Giải pháp lắp đặt chấm công kiểm soát cửa ra vào cho nhà máy, khu công nghiệp của Cộng Lực mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, chủ đầu tư:

 • Kiểm soát chính xác thời gian làm việc của từng công nhân viên.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả về cả chấm công lẫn tính lương một cách đơn giản và tự động
 • Xuất báo cáo chấm công hay ra vào của từng công nhân viên hàng tháng.
 • Dữ liệu ra vào sẽ được tổng hợp lại để phục vụ cho việc chấm công, đánh giá hiệu quả công việc, nâng cao ý thức tự giác làm việc.
 • Tăng hiệu quả năng xuất lao động.
 • Kiểm soát cửa ra vào các khu vực quan trọng của doanh nghiệp sản xuất như kho hàng, phòng QC, QA, phòng điều hành nhân sự, hay phòng máy IT,...
 • Giới hạn quyền ra vào các khu vực quan trọng cho từng cá nhân theo từng khung giờ hay khoảng thời gian nào thì có thể ra vào được.
 • Giám sát cáo mọi sự ra vào các khu vực nhạy cảm cần kiểm soát an ninh cao.
 • Chống lại sự sâm nhập từ bên ngoài vào tránh những kẻ gian đảm bảo cho người và tài sản bên trong của doanh nghiệp.
 • Phân ca làm việc chuyên nghiệp cho từng công nhân cũng như phòng ban.
 • Tích hợp với phần mềm quản trị doanh nghiệp

Nhằm thay đổi và nâng cao chất lượng quản lý nhân công một cách chuyên nghiệp hơn nữa, Quý vị hãy liên hệ và hợp tác ngay với Cộng Lực để đón nhận hỗ trợ giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho nhà máy, khu công nghiệp phù hợp với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lắp đặt nhanh chóng, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng có mặt tại công trình mà khách hàng mong muốn tại bất cứ thời điểm nào.

Quý vị có thể tham khảo tại đây một số DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG của Công ty Cộng Lực.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.

Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Ngành Bán Lẻ Cửa Hàng, Siêu Thị

Những ngành bán lẻ: Cửa hàng, siêu thị thường có nhiều chi nhánh khác nhau quản lý nhân viên ở mỗi địa điểm rất cần tới công cụ hỗ trợ: MÁY CHẤM CÔNG nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, giảm kinh phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người quản lý ở các cơ sở khác nhau. Trong phần này, Máy chấm công Cộng Lực sẽ giúp Quý vị đang kinh doanh trong ngành bán lẻ giải pháp chọn lựa thiết bị máy chấm công phù hợp nhất.

Giải pháp bảo vệ máy chấm công với hệ thống camera quan sát

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công của Cộng Lực giúp quản lý nhân viên chấm công từ xa dễ dàng qua hình ảnh trên hệ thống camera đồng thời giám sát, theo dõi thiết bị máy chấm công 24/24 mọi lúc mọi nơi, từ xa trên điện thoại và máy tính khi có kết nối internet. Thông tin giải pháp vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc xem chi tiết tại đây.

Giải pháp lắp camera giám sát an ninh cho các phòng trọ

Lắp đặt camera giám sát an ninh phòng trọ là giải pháp tối ưu đối với các chủ kinh doanh nhà trọ. Giúp bảo đảm được an ninh và vệ sinh trật tự cho xóm trọ, đem lại sự yên tâm cho người thuê trọ cũng như chủ nhà trọ có thể dễ dàng giám sát qua điện thoại và máy tính, chọn lựa được đối tượng cho thuê nhà phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của toàn bộ khu nhà cũng nhu khu dân cư xung quanh. Quý vị cần tư vấn giải pháp lắp camera cho khu trọ vui lòng liên hệ với Camera Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 hoặc 0943 622 111.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng, công ty

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng công ty. Cộng Lực gửi tới Quý khách giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua giải pháp này, sẽ giúp các công ty doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.