DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp kiểm soát ra vào

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Sự ra đời của máy chấm công tuần tra bảo vệ giúp chứng minh được sự trung thực trong công việc của người bảo vệ, ngăn ngừa được những nguy cơ không nhìn thấy trước được như: cháy nổ, trộm cắp và những tai nạn khác. Là một thiết bị mang tính lợi ích cao trong việc đảm bảo về an ninh, bảo vệ, phòng chống các sự cố xảy ra. Thiết bị máy tuần tra bảo vệ được Cộng Lực phân phối khá phù hợp cho quá trình sử dụng tại các doanh nghiệp lớn, nhà xưởng tại khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước,... cần phải thường xuyên thực hiện việc tuần tra bảo vệ hàng ngày.

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Công ty lắp máy tuần tra bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Hải Phòng

Cộng Lực - Địa chỉ lắp đặt máy tuần tra bảo vệ uy tín nhất tại Hải Phòng.

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, bằng chính sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên Cộng Lực nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chúng tôi ngày càng khẳng định được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ lắp máy tuần tra bảo vệ tại KCN Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác. Ghi nhận độ tin cậy và sự hài lòng của đông đảo khách hàng là minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng sản phẩm uy tín và trình độ năng lực của đội ngũ công ty Cộng Lực đem lại.

Giải pháp lắp máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các khu công nghiệp

Giải pháp lắp đặt hệ thống máy tuần tra bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp.

TÌM HIỂU TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHẤM CÔNG TUẦN TRA BẢO VỆ CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CỘNG LỰC PHÂN PHỐI

Sử dụng giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại KCN của Cộng Lực sẽ mang nhiều tính năng ưu việt, hiệu quả tại các khu công nghiệp và giảm chi phí đầu tư về nhân công bảo vệ tại các nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của sản phẩm máy chấm công tuần tra bảo vệ được lắp đặt tại các khu công nghiệp ghi nhận sự hài lòng lớn từ phía Quý khách hàng sau khi đưa vào sử dụng:

Hệ thống máy chấm công tuần tra bảo vệ này bao gồm máy chấm công (được gọi là máy thu thập dữ liệu thời gian), thẻ cảm ứng (dạng tròn, được lắp đặt tại các điểm trên khung viên cần tuần tra), dây cáp và phần mềm xuất báo cáo. Máy sẽ được trang bị cho nhân viên tuần tra bảo vệ, trong lúc đi tuần tra máy sẽ đọc dữ liệu các điểm tuần tra, dữ liệu này sẽ được đưa về máy tính thông qua dây cáp, phần mềm sẽ xuất ra báo cáo thời gian, giúp người quản lý biết được thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra.

Cấu tạo máy tuần tra bảo vệ gs6000c chính hãng

Cấu tạo máy tuần tra bảo vệ GS6000C

 • Nhấn nút khi đọc thẻ, không cần đụng thẻ nên không bị mài mòn
 • Có âm thanh beeb và đèn LED sáng lên khi đọc thẻ thành công
 • Chức năng báo pin yếu và dữ liệu bị đầy
 • Lấy dữ liệu bằng cáp USB
 • Công suất tiêu thụ thấp, ít hao điện
 • Khoa học, chính xác, gọn gàng …
 • Màn hình LCD hiển thị thông minh thời gian và ID thẻ.

Nguyên tắc hoạt động của máy tuần tra bảo vệ 

- Máy tuần tra bảo vệ là thiết bị ghi nhận thời gian bảo vệ đi tuần tại 1 điểm nhất định do người quản lý chỉ định. Ví dụ như: Nhà kho, xưởng 1, văn phòng... 

- Nút cảm ứng là thiết bị được gắn tại những vị trí chỉ định như kho, văn phòng, nhà xe... 

- Bảo vệ sẽ đi tuần tại những vị trí chỉ định (được gắn nút cảm ứng), mang theo máy đi đến những vị trí có gắn nút cảm ứng và ”bấm máy”... Thiết bị sẽ ghi nhận thời gian bảo vệ đã đến đó... 

- Chúng ta có thể lập lịch trình cho bảo vệ đi tuần hàng giờ... Liệu lịch trình này có được tổ bảo vệ thực hiện tốt hay chưa? Thiết bị này sẽ là công cụ kiểm tra sau những ca làm việc của tổ bảo vệ... 

- Dữ liệu trên thiết bị này được kết xuất ra Excel, hoặc xem trực tiếp trên PC thông qua 1 phần mềm tặng kèm miễn phí. (Kết nối bằng cáp USB chuyên dụng). 

- Dữ liệu trên tuần tra sẽ cho biết bảo có tuần đúng giờ đã phân công hay không, xuất ra chi tiết giờ đi tuần của bảo vệ.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TUẦN TRA BẢO VỆ TẠI CÁC KCN CỦA CỘNG LỰC

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích nổi bật, máy chấm công tuần tra bảo vệ ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi nó hỗ trợ tích cực trong việc quản lý đội ngũ bảo vệ của công ty. Đối với các khu vực cần kiểm soát và tuần tra cẩn thận, việc trang bị cho người quản lý một chiếc máy tuần tra bảo vệ để kiểm soát nhân viên bảo vệ là vô cùng cần thiết. Thực tế cho thấy, giải pháp máy tuần tra bảo vệ tại KCN là sự xuất hiện của phát minh mới, điều này đã tạo cho người bảo vệ sự tự giác và ý thức chấp hành quy định tuần tra tốt nhằm đảm bảo an ninh chung và chống trộm cắp.

Lắp máy tuần tra bảo vệ tại khu công nghiệp Hải Phòng

Máy tuần tra bảo vệ mang lại hiệu quả cao cho các khu công nghiệp.

Ưu điểm và lợi ích của giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ của Cộng Lực tại các Khu công nghiệp trên toàn quốc bao gồm:

 • Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn hoàn toàn có thể cầm tay giúp nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng sử dụng di chuyển để kiểm tra, quản lý an ninh khu vực.
 • Thiết bị được kết nối cùng phần mềm để quản lý cụ thể từng thời điểm nhân viên có tuân thủ thời điểm mà công ty yêu cầu hay không.
 • Giúp tuần tra, giám sát được từng khu vực một cách cụ thể và chi tiết nhất.
 • Thời gian để máy đọc được thẻ cũng được diễn ra nhanh chóng nhất.
 • Trang bị pin có thời gian hoạt động khá lâu.
 • Thiết bị hoàn toàn có thể được kết nối cùng với máy tính thông qua cổng USB.
 • Khoảng cách đọc thẻ của thiết bị khá là xa.
 • Thẻ sử dung ở đây là dòng thẻ cảm ứng vì thế hỗ trợ khá tích cực phục vụ vào việc kiểm soát và tuần tra.
 • Phần mềm có thể in ra được báo cáo theo từng thời điểm cụ thể.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cùng các chế độ bảo hành luôn tuân thủ theo các quy định của hãng.

Lắp máy tuần tra bảo vệ tại khu công nghiệp Hải Phòng

Hình ảnh vị trí quẹt thẻ cho máy tuần tra bảo vệ.

Trên đây là những tiêu chí hoàn hảo để Quý vị lựa chọn Cộng Lực là đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN đáng tin cậy nhất, có thâm niên lâu năm trong nghề và đã thực hiện cung cấp và hoàn thiện nhiều dự án giải pháp máy tuần tra bảo vệ tại KCN thi công lắp đặt máy tuần tra bảo vệ cho nhiều công trình lớn nhỏ.

Trải nghiệm dịch vụ cung cấp, tư vấn lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại KCN của Cộng Lực, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lắp đặt. Bất cứ khi nào Quý vị có nhu cầu cần lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số HOTLINE 0913.010.111 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn lắp đặt tận tình nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho phòng tập Gym & Fitness

Bạn là chủ một phòng tập Gym, thể hình, Erobic? Bạn muốn quản lý cơ sở, phòng tập của mình trở lên chuyên nghiệp và hiệu quả? Với giải lắp đặt kiểm soát cửa ra vào phòng tập Gym do Công ty Cộng Lực cung cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn mà không tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức mà vẫn bảo đảm được chất lượng quản lý phòng Gym tốt nhất.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho khách sạn

Nhằm bảo đảm an ninh an toàn cho các khách sạn và nhà nghỉ, Công ty Cộng Lực xin trân trọng giới thiệu đến Quý vị Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho khách sạn với hệ thống máy kiểm soát ZKTeco F18/ID hiện đại mang nhiều tính năng nổi trội góp phần nâng cao công tác quản lý nhân sự, kiểm soát và tự động chấm công cho nhân viên.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào trong siêu thị

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt thiết bị giám sát an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng, Cộng Lực nhận được sự hài lòng lớn từ phía khách hàng với giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào trong siêu thị toàn diện nhất. Công ty xây dựng quy trình lắp đặt kiểm soát cửa ra vào đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao, thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp

Hệ thống nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp xuất hiện với tốc độ chóng mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu thụ và xuất nhập khẩu hàng hóa của con người. Vấn đề đặt ra hiện nay là làm sao để các chủ doanh nghiệp có thể quản lý thời gian làm việc của lượng đông cán bộ công nhân viên một cách toàn diện và thuận lợi nhất, đồng thời kiểm soát an ninh chặt chẽ nhất. Trước sự ra đời của hàng loạt đơn vị nhận cung cấp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào thì giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy, khu công nghiệp của Công ty TNHH TBCN Cộng Lực vẫn là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, với tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong từng dự án thi công lắp đặt.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào ngân hàng

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của Nhân viên – Khách hàng trong từng công ty, văn phòng,đặc biệt là được áp dụng cao với các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc hiện nay.Sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp ngân hàng được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho tòa nhà chung cư

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống vì độ an toàn, phát huy được tác dụng lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao, nhưng để có thể sử dụng một hệ thống này vừa an toàn vừa dễ sử dụng thì sẽ là một vấn đề tương đối nan giải trong việc quản lý tòa nhà.