DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Lắp đặt camera

Lắp camera quan sát tại An Thái, An Lão Hải Phòng – Công ty Hải Hoàng

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn giỏi đã thực hiện thi công lắp đặt camera quan sát cho nhiều công trình, tính đến nay gần 6 năm, Camera Cộng Lực vẫn tự hào là nhà thầu chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị giám sát an ninh hàng đầu tại Hải Phòng.

Dự án lắp camera quan sát tại An Thái, An Lão Hải Phòng cho công ty Hải Hoàng do kĩ thuật viên Cộng Lực thực hiện được chủ đầu tư vô cùng hài lòng và góp phần tăng hơn nữa con số công trình lắp camera tại Hải Phòng của công ty, khẳng định niềm tin của người dân với đơn vị lắp camera quan sát chuyên nghiệp.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CÔNG TY HẢI HOÀNG TẠI AN LÃO, HẢI PHÒNG

Đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của chủ doanh nghiệp công ty Hải Hoàng và sau thời gian khảo sát thực tế, chúng tôi đã hoàn thiện thành công dự án lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng cho công ty Hải Hoàng.

Dự án lắp đặt camera tại Hải Phòng này được chúng tôi dựa trên giải pháp lắp đặt camera quan sát cho công ty, nhà xưởng, nhà máy toàn diện nhất với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và tính ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn của camera quan sát trong khi vận hành.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng công ty Hải Hoàng

Công ty Hải Hoàng, trụ sở chính tại địa chỉ: An Thái, An Lão, Hải Phòng.

Sau khi tham khảo một số dự án lắp đặt camera quan sát, camera giám sát an ninh tại nhiều tỉnh thành khác nhau của công ty lắp camera tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay, công ty TNHH Hải Hoàng đã quyết định lựa chọn Camera Cộng Lực là đơn vị lắp đặt camera quan sát cho công ty mình tại An Lão, Hải Phòng nhằm mục đích giám sát toàn bộ hoạt động làm việc của các phòng ban trong nhà máy trước những yêu cầu cao về mặt tiến độ công việc cũng như đảm bảo tính an toàn, an ninh chặt chẽ của hệ thống nhà máy.

Công ty lắp đặt camera uy tín tại An Lão Hải Phòng

Công ty Camera Cộng Lực - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống camera tại Hải Phòng.

Hội tụ đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tích lũy kinh nghiệm thi công lắp đặt camera quan sát trong nhiều năm qua, Cộng Lực đã không phụ sự kỳ vọng của chủ đầu tư khi hoàn thiện công trình lắp đặt camera quan sát tại An Lão cho công ty Hải Hoàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát công ty Hải Hoàng tại An Lão được kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Cộng Lực sử dụng camera Dahua đáp ứng được đúng yêu cầu nguyên vọng của chủ đầu tư bởi tính năng sản phẩm rất phù hợp lắp đặt cho công trình.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI AN LÃO, HẢI PHÒNG – CÔNG TY HẢI HOÀNG

Sau khi bàn bạc và thống nhất với chủ đầu tư công ty Hải Phòng lựa chọn camera Dahua  đầu ghi Dahua, đội ngũ kĩ thuật viên của Cộng Lực nhanh chóng lên phương án lắp đặt camera quán sát cho công ty với hệ thống trang thiết bị hiện đại, linh phụ kiện chính hãng đảm bảo camera quan sát được lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả kịp thời đưa vào sử dụng.

Kỹ sư lắp camera chuyên nghiệp tại An Thái An Lão Hải Phòng

Đội ngũ kỹ thuật viên Cộng Lực bàn bạc trao đổi và lên phương án lắp đặt camera tốt nhất cho đơn vị bạn.

Sản phẩm camera Dahua được lựa chọn lắp đặt trong công ty Hải Hoàng là vô cùng hợp lý bởi tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh, rõ nét cùng âm thanh chất lượng ổn định ở khoảng cách rộng, khoảng hơn 500m sử dụng cáp xoắn mà không bị trễ, giật, rất phù hợp với hệ thống các kho xưởng của công ty có diện tích tương đối rộng.

Việc thực hiện lắp đặt camera tại An Thái cho công ty Hải Hoàng được chúng tôi thực hiện theo quy trình bài bản đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, cụ thể gồm 7 bước sau:

  1. Khảo sát thực tế khu vực cần lắp đặt, cụ thể là hệ thống kho, xưởng của công ty Hải Hoàng
  2. Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp cho từng địa điểm trong công ty
  3. Lập báo giá lắp đặt gửi khách hàng dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
  4. Tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát
  5. Cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera sau khi lắp đặt
  6. Nghiệm thu sản phẩm và kết thúc hợp đồng
  7. Tận tình hướng dẫn người quản lý cách sử dụng camera quan sát lắp đặt tại công ty

Để Quý vị hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện lắp đặt luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất, chúng tôi gửi tới Quý vị tham khảo những hình ảnh thực tế quá trình thi công lắp đặt camera quan sát tại Công ty Hải Hoàng (An Lão, Hải Phòng).

Lắp đặt camera quan sát tại An Thái An Lão Hải Phòng - Công ty Hải Hoàng

Khảo sát thực tế các khu vực nhà xưởng của công ty Hải Hoàng tại An Lão nơi tiến hành lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát tại An Lão Hải Phòng - Công ty Hải Hoàng

Kỹ thuật viên Cộng Lực tiến hành các công đoạn trong quá trình lắp đặt camera quan sát cho công ty Hải Phòng

Lắp camera giám sát tại An Lão Hải Phòng Công ty Hải Hoàng

Tiến hành đo dây cần lắp đặt cho công ty để đảm bảo đường truyền của camera quan sát phù hợp nhất

Lắp camera giám sát an ninh tại Hải Phòng-Công ty Hải Hoàng

Hình ảnh thiết bị camera quan sát được lắp đặt hoàn chỉnh cho công ty Hải Hoàng tại An Lão, Hải Phòng

Lắp đặt camera tại Công ty Hải Hoàng, An Lão, Hải Phòng

Thiết bị camera quan sát được lắp đặt ngoài trời mà vẫn đảm bảo theo dõi toàn bộ hoạt động diễn ra trong công ty

Việc lắp đặt camera quan sát cho công ty Hải Hoàng tại (An Lão, Hải Phòng) kết thúc tốt đẹp và nhận được sự hài lòng lớn từ phía chủ đầu tư bởi sản phẩm camera quan sát Dahua được nhập khẩu chính hãng, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp cùng sự tân tâmcủa đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực trong từng công đoạn lắp đặt.

Sự hài lòng của khách hàng đã tiếp thêm động lực cho Cộng Lực tiếp tục hoàn thiện nhiều dự án lắp đặt camera quan sát cho các công trình không chỉ tại Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, khẳng định hơn nữa thương hiệu công ty lắp camera tại Hải Phòng uy tín nhất.

Mời Quý vị theo dõi dự án khác cùng hạng mục công trình:

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, sửa chữa camera quan sát, nâng cấp, di chuyển hệ thống camera quan sát văn phòng, công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà ở gia đình... tại Hải Phòng hay bất cứ địa chỉ nào hãy liên hệ với camera Cộng Lực để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý yêu cầu nhanh chóng cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất – chất lượng dịch vụ tốt nhất – chế độ bảo hành tốt nhất đến Quý vị.

►Những thông tin nóng hổi về Camera luôn được quản trị viên của chúng tôi cập nhật thường xuyên và khoa học nhất, các bạn quan tâm có thể truy cập vào mục TIN TỨC CAMERA trên website congluc.vn để tham khảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở Số 1 Võ Nguyên Giáp (393 Nguyễn Văn Linh Cũ), Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Dự án lắp đặt camera quan sát tại quận Dương Kinh, Hải Phòng – Công ty nhựa Phú Lâm

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6, Camera Cộng Lực đã thi công hoàn thiện và bàn giao hệ thống camera quan sát cho nhà máy công ty nhựa Phú Lâm thuộc Quận Dương Kinh tại Hải Phòng. Dự án đã được chủ đầu tư đánh giá cao và được ban lãnh đạo công ty tin tưởng tiếp tục hợp tác xây dựng các giải pháp an ninh, kiểm soát ra vào, chấm công cho toàn bộ công ty. Mời Quý vị click vào bài viết để xem quá trình thi công hệ thống lắp đặt camera tại nhà máy nhựa Công ty Phú Lâm của chúng tôi.

Tư vấn và lắp đặt camera quan sát nhà máy công ty Hoàng Thành, Hải Phòng

Với thương hiệu công ty cung cấp, lắp đặt camera quan sát số 1 tại Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy toàn diện nhất với nhiều công trình camera được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và tính năng hoạt động.

Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dự án tư vấn và lắp đặt camera quan sát nhà máy công ty Hoàng Thành, Hải Phòng chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp, góp phần khẳng định hơn nữa năng lực chuyên môn cao của đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera quan sát tại Công ty Hoàng Cầu, Hải An, Hải Phòng

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Cầu

- Địa chỉ lắp đặt: Phường Đông Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

- Hệ thống bao gồm: Camera Panasonic, đầu ghi hình Panasonic

- Tính năng hệ thống: Giám sát an ninh trên điện thoại, máy tính.

Cung cấp, lắp đặt camera quan sát tại Trường THPT Hermann Gmeiner, Hải Phòng

- Chủ đầu tư: Trường THPT Hermann Gmeiner, Hải Phòng

- Địa chỉ lắp đặt: Đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

- Hệ thống bao gồm: Camera HDparagon, đầu ghi hình HDparagon

- Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh, Ngã 3 Cầu Rào 2, Lê Chân, Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát Hikvision tại trang trại chăn nuôi Thái Bình

Hoạt động chăn nuôi trong các trang trại diễn ra ngày càng nhiều tại Thái Bình nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lượng thực phẩm lớn của người dân cũng như tạo nguồn thu nhập cho những người lao động tại nhà. Lắp đặt camera giám sát cho trang trại chăn nuôi là điều cần thiết nhằm giúp chủ trang trại giảm thiểu chi phí thuê nhân lực quản lý và tăng hiệu quả kinh tế.

Lắp đặt camera giám sát tại Quảng Yên, Quảng Ninh - Yamaha Kim Liên

- Chủ đầu tư: Cửa hàng Yamaha Kim Liên.

- Địa chỉ lắp camera giám sát: Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

- Sản phẩm lắp đặt: Camera Hdparagon, đầu ghi hình Hdparagon.

- Tính năng hệ thống: Giám sát an ninh trên điện thoại, máy tính.

Thi công hệ thống camera giám sát an ninh tại KCN Tràng Duệ - Công ty HANMIFLEXXIBLE VINA

- Chủ đầu tư: Công ty HANMIFLEXXIBLE VINA

- Địa chỉ lắp đặt: KCN Tràng Duệ, huyện An Dương, TP. Hải Phòng

- Hệ thống bao gồm: Camera Panasonic, đầu ghi hình Panasonic

- Tính năng hệ thống: Giám sát an ninh trên điện thoại, máy tính.

Tư vấn và lắp đặt camera quan sát Công ty cửa cuốn Vinh Quang tại Hải Phòng

- Chủ đầu tư: Công ty Cửa cuốn Vinh Quang Hải Phòng

- Camera Cộng Lực thi công hệ thống camera quan sát tại các địa điểm:

  • Văn phòng: 180 Tô Hiệu, Hải Phòng
  • Showroom cửa hàng: 393 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Nhà xưởng: 402 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng
Lắp đặt camera quan sát tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng - Công ty IIA

- Chủ đầu tư: Công ty IIA.

- Địa chỉ lắp đặt hệ thống camera quan sát: Nhà máy IIA, KCN Đình Vũ.

- Sản phẩm: Hệ thống camera samsung

- Đơn vị thi công: Công ty TNHH TBCN Cộng Lực.

Lắp đặt hệ thống camera Samsung tại Quảng Ninh–Công ty Tân Phú Xuân

- Chủ đầu tư: Công ty Tân Phú Xuân.

- Địa chỉ lắp đặt: Khu nhà máy, nhà xưởng, mỏ than tại Mông Dương Quảng Ninh.

- Sản phẩm: Camera samsung, đầu ghi hình samsung

- Đơn vị thi công: Công ty TNHH TBCN Cộng Lực.