TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY CÔNG TY HOÀNG THÀNH, HẢI PHÒNG

 • 716 lượt xem
 • 31/05/2017

Với thương hiệu công ty cung cấp, lắp đặt camera quan sát số 1 tại Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy toàn diện nhất với nhiều công trình camera được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và tính năng hoạt động.

Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dự án tư vấn và lắp đặt camera quan sát nhà máy công ty Hoàng Thành, Hải Phòng chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp, góp phần khẳng định hơn nữa năng lực chuyên môn cao của đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

CỘNG LỰC CHUYÊN TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY UY TÍN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Công ty Camera Cộng Lực được biết đến là công ty lắp đặt camera tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…. tại Hải Phòng. Với uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, hành động theo phương châm “giải pháp chuyên nghiệp – dịch vụ tận tâm”, dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt camer quan sát cho công ty, nhà xưởng, nhà máy của Cộng Lực luôn làm hài lòng mọi quý đối tác và Quý khách hàng.

Công ty lắp camera cho công ty Hoàng Thành tại Hải Phòng

Camera Cộng Lực - Nhà thầu tư vấn, thi công hệ thống camera giám sát Công ty Hoàng Thành tại Hải Phòng.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn loại camera quan sát phù hợp với mục đích sử dụng, được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình chất lượng nhất bởi đội ngũ nhân sự lành nghề, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, tiến hành lắp đặt camera quan sát nhà máy theo quy trình kĩ thuật với linh kiện thiết bị chính hãng.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY CÔNG TY HOÀNG THÀNH, HẢI PHÒNG

Bằng chính thương hiệu uy tín đã tạo dựng được trong suốt hơn 6 năm qua cùng chính những dự án lắp đặt camera quan sát tại nhiều công trình không những làm hài lòng quý khách hàng tại Hải Phòng mà còn chinh phục nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác, không quá khó khăn để CAMERA CỘNG LỰC nhanh chóng nhận được sự tin cậy hợp tác của chủ doanh nghiệp Công ty Hoàng Thành, Hải Phòng để lên phương án lắp đặt camera quan sát cho khu nhà xưởng, nhà máy.

Thi công hệ thống camera quan sát tại Công ty Hoàng Thành tại Hải Phòng

Trụ sở chính Công ty Hoàng Thành, địa chỉ: Lô CN 6.1 KCN Đình Vũ , phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

 Công ty Hoàng Thành là một trong những kho ngoại quan có tiếng của Hải Phòng, nơi vận chuyển giao thương, xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng do vậy quy mô nhà máy nhà xưởng vô cùng rộng lớn, việc quản lý đội ngũ nhân công và giám sát hoạt động làm việc là không hề đơn giản, cần thiết phải lắp đặt camera quan sát nhà máy nhằm hỗ trợ việc theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong nhà máy, tiến độ thực hiện công việc, đảm bảo an ninh an toàn cho công ty, tránh tình trạng trộm cắp và kịp thời phát hiện ngăn chặn những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Đội ngũ kỹ thuật thi công hệ thống camera giám sát tại Công ty Hoàng Thành

Kĩ thuật viên Cộng Lực đã vận dụng giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp toàn diện để tiến hành lắp đặt camera quan sát nhà máy cho công ty Hoàng Thành tại Hải Phòng.

TƯ VẤN VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY CÔNG TY HOÀNG THÀNH HẢI PHÒNG

Trong quá trình nhận tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử chuyên viên kĩ thuật xuống khảo sát thực tế công trình nhà máy để lựa chọn vị trí lắp đặt camera quan sát tốt nhất nhằm đạt hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng, để làm sao khai thác triệt để tính năng của camera trong mọi góc nhìn.

Từ đó dựa vào mặt bằng công trình và nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà máy tại Hải Phòng của chủ doanh nghiệp Hoàng Thành mà chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế sơ đồ hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát lắp đặt cho nhà máy tại tất cả các vị trí đã lựa chọn.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải An Hải Phòng - Công ty Hoàng Thành

Công ty Hoàng Thành logistics có kho ngoại quan rộng lớn.

Diện tích nhà máy lớn, và rộng với nhiều khu vực hoạt động, kĩ thuật viên Cộng Lực đã quyết định sử dụng Camera Samsung là dòng sản phẩm camera quan sát được nhiều doanh nghiệp tin dùng trên thị trường hiện nay. Có nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng hình ảnh sắc nét, đường truyển ổn định, công nghệ cảm biến và tính năng bảo mật cao, việc lắp đặt trở nên dễ dàng và quan sát ban đêm tốt nhất., độ phân giải thích hợp, độ nhạy sáng cao, ống kính thay đổi tùy theo vị trí cần quan sát và tính bảo mật tương đối ổn định.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát tại nhà máy Công ty Hoàng Thành Logistics.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại công ty Hoàng Thành Hải Phòng

Dự án lắp đặt camera quan sát nhà máy cho khu ngoại quan Hoàng Thành Hải Phòng

Lắp đặt camera giám sát an ninh tại công ty Hoàng Thành Hải pHòng

Kĩ thuật viên của Cộng Lực nhiệt tình tận tậm không sợ nguy hiểm đang tập trung hoàn thiện lắp đặt camera quan sát nhà máy cho công ty Hoàng Thành

Lắp đặt camera quan sát nhà máy Hoàng Thành tại Hải Phòng

Một góc của xưởng Hoàng Thành được Cộng Lực lắp đặt

Kỹ thuật viên lắp đặt camera giám sát tại Công ty Hoàng Thành Hải Phòng

Nhân viên Cộng Lực đang cài đặt phần mềm xem camera qua máy tính cho kho Hoàng Thành, sau khi hoàn tất cài đặt chúng tôi đảm bảo sẽ hướng dẫn người quản lý cách sử dụng máy một cách thành thạo nhất trước khi bàn giao.

Lắp đặt camera an ninh tại Công ty Hoàng Thành Hải Phòng

Hình ảnh quan sát thu được từ hệ thống camera lắp đặt tại nhà máy bao quát nhất với hình ảnh rõ nét và đường truyền ổn định.

Lắp đặt camera quan sát tại nhà máy Hoàng Thành Hải Phòng

Cận cảnh một chiếc camera quan sát cho nhà máy của công ty Hoàng Thành đã được Cộng Lực lắp đặthoàn thiện

Hệ thống camera quan sát của Hoàng Thành đã được kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt theo quy trình kĩ thuật đạt chuẩn cùng thiết bị linh kiện camera sử dụng cho việc lắp đặt được nhập khẩu chính hãng . Các vị trí của camera được đặt khoa học và chính xác đảm bảo độ quan sát rộng, bao quát địa hình.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt hệ thống camera quan sát Hải Phòng cho công ty Hoàng Thành, Cộng Lực còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu đãi cũng như bảo hành bảo trì cho sản phẩm. Các công ty lắp đặt camera quan sát do kĩ thuật viên của Cộng Lực thực hiện đều được bảo trì miễn phí 3 tháng / lần với thời gian xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ MÁY CÔNG TY HOÀNG THÀNH HẢI PHÒNG

Việc lắp đặt camera quan sát nhà máy cho công ty Hoàng Thành Hải Phòng đã hỗ trợ tích cực cho chủ doanh nghiệp  có thể ngồi ở văn phòng và dễ dàng quản lý, giám sát mọi hoạt động diễn ra trong nhà máy cũng như đảm bảo an ninh, kịp thời ngăn chặn và xử lý các sự cố, tình huống đáng tiếc thông qua hệ thống mạng.

Lắp đặt camera quan sát cho công ty Hoàng Thành tại Hải Phòng là giải pháp tiện ích, camera quan sát là công cụ để người chủ kiểm soát tình hình công việc, đánh giá năng lực của nhân viên, từ đó đưa ra được giải pháp hoàn thiện chất lượng công việc tốt hơn.

Camera quan sát được lắp đặt giúp cung cấp những bằng chứng chính xác nhất với hình ảnh sắc nét để có thể đưa ra được quyết định nhanh và chính xác trong công việc. Điều không kém phần quan trọng là có thể tiết kiệm được chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất công việc cho chủ doanh nghiệp.

Với mục tiêu chất lượng và đẳng cấp, Camera Cộng Lực tập trung tối đa cho sự phát triển chất lượng của sản phẩm.Ngoài tiêu chí đáp ứng sự hài lòng của những khách hàng khó tính, còn là niềm tự hào và yên tâm với sản phẩm họ lựa chọn.

Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, nhà ở,…. Hãy liên hệ ngay với Cộng Lực để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất.

 

Công Ty TNHH TBCN Cộng Lực

Bảo Trì Hệ Thống Camera Nhà Máy IIA Tại KCN Đình Vũ Hải Phòng

 • Tên công trình: Công ty IIA.
 • Địa điểm: KCN Đình Vũ, Quận Hải An, TP Hải Phòng.
 • Hạng mục: Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera.

Hệ Thống Camera Nhà Xưởng Công Ty Song Hoàng Tại Dương Kinh Hải Phòng

 • Tên công trình: Công ty Song Hoàng.
 • Địa điểm: Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
 • Hạng mục: Thi công hệ thống camera an ninh

Thi Công Hệ Thống Camera,Loa Tại Siêu Thị Konni 39 Sầm Sơn, Thanh Hoá

 • Tên công trình: Siêu Thị Konni.39.
 • Địa điểm: Sầm Sơn, Thanh Hoá.
 • Hạng mục: Thi công hệ thống camera, loa phát nhạc.

Thi Công Hệ Thống Camera An Ninh Nhà Xưởng Giang Châu Tại Đường 5

 • Tên công trình: Công ty Giang Châu
 • Địa điểm: Đường 5, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
 • Hạng mục: Thi công hệ thống camera an ninh

Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ Nhà Xưởng Công Ty AACHEN SV Tại KCN Đồ Sơn

 • Tên công trình: AACHEN SV
 • Địa điểm: KCN Đồ Sơn, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng
 • Hạng mục: Hệ thống WiFi, camera quan sát, âm thanh, tổng đài, kiểm soát ra vào

Lắp Máy Chấm Công Cho Cửa Hàng Mixue Tại Hoàng Huy Commerce Hải Phòng

 • Đơn vị: Cửa hàng Mixue.
 • Địa điểm lắp đặt: Hoàng Huy Commerce, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 PRO.

Bảo Trì Hệ Thống Camera Nhà Máy IIA Tại KCN Đình Vũ Hải Phòng

 • Tên công trình: Công ty IIA.
 • Địa điểm: KCN Đình Vũ, Quận Hải An, TP Hải Phòng.
 • Hạng mục: Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera.

Hệ Thống Camera Nhà Xưởng Công Ty Song Hoàng Tại Dương Kinh Hải Phòng

 • Tên công trình: Công ty Song Hoàng.
 • Địa điểm: Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng
 • Hạng mục: Thi công hệ thống camera an ninh

Lắp Khoá Cửa Vân Tay Căn Hộ Ngọc Trai 8-20 Vinhome Marina Cầu Rào 2

 • Khách hàng: Chị Phương.
 • Địa điểm lắp đặt: Căn hộ Ngọc Trai 8-20 Vinhome Marina Cầu Rào 2.
 • Giải pháp: Khoá cửa vân tay, khuôn mặt Philips DDL603E.

Lắp Máy Chấm Công Quản Lý Suất Ăn Tại Ngân Hàng Sinhan, KCN Tràng Duệ

 • Đơn vị: Ngân hàng Sinhan Bank
 • Địa điểm lắp đặt: Khu công nghiệp Tràng Duệ, Huyện An Dương Hải Phòng
 • Giải pháp: Máy chấm công vân tay Ronald Jack K14 PRO
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

THANH TOÁN AN TOÀN

Bảo mật thông tin thanh toán

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển tận nơi toàn quốc

HỖ TRỢ 24/7

Hotline : 0913.010.111