DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp Camera giám sát

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho khu công nghiệp

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm và mong muốn lựa chọn được đơn vị lắp đặt camera giám sát khu công nghiệp tốt nhất để hỗ trợ đắc lực cho họ trong việc quản lý nhân công và đảm bảo hoạt động trong các nhà xưởng nhà máy diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Được đông đảo khách hàng tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera giám sát suốt 6 năm qua, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã dày công nghiên cứu và xây dựng giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho khu công nghiệp chuyên nghiệp nhất, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu lắp đặt của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Đơn vị lắp đặt camera giám sát khu công nghiệp chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty Cộng Lực - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E cho nhà máy, nhà xưởng tại các khu chế xuất & khu công nghiệp.

CỘNG LỰC CUNG CẤP GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHU CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Cộng Lực cung cấp giải pháp lắp camera khu công nghiệp an ninh nhất tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành miền Bắc đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay của đông đảo chủ doanh nghiệp là có được giải pháp đảm bảo an ninh an toàn cho cán bộ công nhân viên và quản lý thiết bị, tài sản trong khu công nghiệp, hỗ trợ chủ doanh nghiệp giám sát toàn bộ hoạt động làm việc trong nhà xưởng, nhà máy thuộc khu công nghiệp, đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc và dây truyền sản xuất đạt chất lượng.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khu công nghiệp

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khu công nghiệp.

Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiệt tình tâm huyết của Cộng Lực đã thực hiện lắp đặt camera giám sát cho các khu công nghiệp lớn nhỏ theo quy trình kỹ thuật bài bản dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của chuyên gia về camera và sử dụng những linh kiện thiết bị camera cao cấp, nhập khẩu chính hãng đảm bảo khu công nghiệp được lắp đặt camera chất lượng, vận hành ổn định, êm ái bền bỉ với thời gian. Không chỉ có vậy, hệ thống camera giám sát tại các khu công nghiệp được lắp đặt nhanh chóng, chính xác, xử lý được mọi địa hình lắp đặt, kể cả là những khu công nghiệp có quy mô rộng lớn.

Với giải pháp camera cho khu công nghiệp toàn diện nhất, đã có rất nhiều giám đốc nhà xưởng, khu công nghiệp tại Hải Phòng tin tưởng liên hệ với CAMERA CỘNG LỰC để được tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống camera an ninh tại những địa điểm rộng, điều kiện ngoài trời và trong nhà giúp quan sát trực tiếp mọi hoạt động tại khu công nghiệp thông qua màn hình trung tâm, thiết bị tivi, laptop, điện thoại.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Song hành cùng việc xây dựng giải pháp lắp đặt camera cho khu công nghiệp toàn diện và hiệu quả, cán bộ và đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực đã chung sức đồng lòng để hoàn thiện quy trình lắp đặt camera giám sát khu công nghiệp, tuân thủ trình tự kỹ thuật các bước để quá trình lắp đặt camera khu công nghiệp diễn ra suôn sẻ nhất.

Nhân viên lắp camera giám sát an ninh tại Khu công nghiệp Hải Phòng

Tư vấn giải pháp và lắp đặt camera giám sát an ninh hiệu quả cho các khu công nghiệp.

Quy trình thi công lắp đặt camera giám sát an ninh khu công nghiệp của Cộng Lực:

 • Tiếp xúc khách hàng & khảo sát thực tế khu công nghiệp.
 • Tư vấn giải pháp lắp camera giám sátphù hợp vị trí đã lựa chọn trong khu công nghiệp
 • Thiết kế hệ thống camera giám sát an ninh khu công nghiệp & cách bố trí dây cáp.
 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt camera giám sát an ninh
 • Giám sát quy trình lắp camera giám sát khu công nghiệp để bàn giao đúng thời gian cam kết.
 • Nghiêm thụ bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống.

Quy trình lắp đặt camera giám sát an ninh cũng được kĩ thuật viên Cộng Lực áp dụng cho giải pháp lắp đặt camera nhà máy, nhà xưởng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm camera giám sát hoạt động hiệu quả và tính năng ổn định bền vững với thời gian.

Chúng tôi lựa chọn Camera Samsung là sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho khu công nghiệp bởi đây là dòng camera thông dụng, với nhiều tính năng hiện đại nổi bật đáp ứng được thời tiết khắc nghiệp và địa hình lắp đặt phức tạp như khu công nghiệp.

Tính năng nổi bật của camera giám sát Samsung lắp đặt tại khu công nghiệp:

 • Camera Samsung quan sát  có đầu ghi hình được trang bị tính năng chống thấm và chống nước.
 • Lựa chọn loại ống kính nhìn xa từ 6 mm để quan sát nhìn từ khoảng cách xa tầm 20 m góc nhìn 25 – 40 độ.
 • Camera có tính cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định
 • Camera Samsung hỗ trợ hồng ngoại giúp nhìn rõ khuôn mặt vào ban đêm, dành cho những trường hợp khi cần bằng chứng.
 • Đồng thời, sản phẩm có tính năng phát hiện vật thể chuyển động và tính năng gửi thông báo ngay.
 • Camera Samsung làm việc tốt trên điện thoại di động, ipad, máy tính bảng,… vì rất tiện lợi, gọn cho bạn khi đi du lịch, công tác.
 • Vì nhà xưởng địa hình phức tạp khó cho việc thiết kế đi do vậy camera Samsung lắp đặt có khả năng kết nối wifi.

Các vị trí quan trọng cần lắp đặt camera tại khu công nghiệp

 • Khu vực cổng ra vào nhà máy, xưởng tại khu công nghiệp.
 • Khu vực kho xưởng
 • Khu vực công nhân viên làm việc
 • Khu vực khuôn viên ngoài nhà máy

Hình ảnh thi công tại các vị trí lắp camera trong khu công nghiệp.

Kỹ thuật viên lắp đặt camera giám sát an ninh tại khu công nghiệp hải phòng

Lắp camera giám sát an ninh bên trong kho xưởng khu công nghiệp.

Lắp đặt camera giám sát an ninh tại khu công nghiệp hải phòng

Thi công hệ thống camera bên ngoài khuôn viên khu công nghiệp.

Lắp camera quan sát tại khu công nghiệp Hải Phòng

Lựa chọn sản phẩm camera phù hợp có khả năng chống chịu được khắc nghiệt của thời tiết lắp đặt bên ngoài khu công nghiệp.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu công nghiệp Hải Phòng

Lắp camera giám sát khu công nghiệp cần đảm bảo chắc chắn và có khả năng quan sát ngày đêm rõ nét.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Những lợi ích thiết thực mà chủ doanh nghiệp có được khi sử dụng giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho khu công nghiệp của Cộng Lực

 • Do đặc điểm diện tích của khu vựt nhà xưởng quá rộng không thể quan sát bằng mắt thường hoặc hàng ngày không thể trực tiếp xuống nhà xưởng làm tốn thời gian công sức nên lắp đặt camera quan sát giúp người điều hành nhanh chóng quản lý mọi hoạt động của nhân viên, thiết bị máy móc.
 • Bất cứ nơi đâu chủ doanh nghiệp cũng giám sát, xem xét lại hình ảnh hoạt động tại kho xưởng. Giảm chi phí để thuê nhân viên bảo vệ an ninh cho nhà xưởng.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản, trang thiết bị, máy móc 24/24.
 • Kịp thời phát hiện và ngăn chặn sự cố xảy ra trong các trường hợp mất an ninh, an toàn cho cho nhân viên tại kho xưởng

lắp đặt camera giám sát na ninh tại khu công nghiệp Hải Phòng

Hệ thống camera giám sát an ninh tại Khu công nghiệp.

Nhà xưởng khu công nghiệp luôn chứa những trang thiết bị, máy móc có giá trị lớn do vậy kẻ gian sẽ lợi dụng bóng tối để trộm cướp. Để khắc phục nhược điểm đó, bạn nên lắp camera quan sát nhà xưởng có hỗ trợ quan sát hồng ngoại để có thể nhìn rõ ban đêm, nhìn rõ mặt người vào ban đêm như camera Samsung. Và việc lựa chọn được đơn vị lắp đặt camera giám sát an ninh khu công nghiệp luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh khu công nghiệp của Cộng Lực – công ty lắp đặt camera tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay chắc chắn Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ và sản phẩm lắp đặt.

►Xem tiếp: Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Camera Cộng Lực - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E cho nhà máy, nhà xưởng tại các khu chế xuất & khu công nghiệp. Với hơn 500 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước, Công ty chúng tôi đã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói: Tư Vấn – Thiết Kế - Cung Cấp – Lắp Đặt – Cho Thuê – Bảo Trì – Sửa Chữa camera giám sát các giải pháp Viễn Thông An Ninh – Điện Tử. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nhãn hàng uy tín trên thị trường như đầu ghi hình camera Samsung, Panasonic...

Công trình lắp camera tại khu công nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, công ty

Camera Cộng Lực nơi chuyên bán các thiết bị camera quan sát và hỗ trợ tư vấn giải pháp lắp đặt camera dành cho văn phòng, công ty, tòa nhà.... với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến giải pháp camera cho văn phòng công ty với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an ninh, an toàn cho khu văn phòng và nhà máy, nhà xưởng sản xuất của mỗi công ty.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy

Thang máy là một thiết bị di chuyển hiện đại đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các tòa nhà cao tầng, siêu thị, thậm chí ngay tại nhà ở gia đình. Để đảm bảo an ninh cho các công trình có lắp đặt thang máy và an toàn cho người sử dụng thang, chúng ta ngày càng thấy được tầm quan trọng của việc lắp đặt camera trong thang máy. CAMERA CỘNG LỰC là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống camera thang máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh hàng đầu Hải Phòng, chúng tôi luôn cam kết mang đến giải pháp lắp đặt camera giám sát trong thang máy hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng là việc quan trọng cần làm ngay để giúp Chủ đầu tư kiểm soát nguyên vật liệu, và quản lý công nhân làm việc tại công trường. Việc lắp đặt camera giám sát an ninh cho công trình đang thi công trở nên hữu ích rất nhiều và là vấn đề đáng quan tâm của các Chủ đầu tư doanh nghiệp xây dựng hiện nay.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng, shop, siêu thị

Công ty TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối camera chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng. Xin giới thiệu tới Quý khách hàng và đối tác Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng, Shop, siêu thị bảo đảm giám sát an ninh chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Hệ thống hoạt động 24/24, độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, quan sát ngày đêm dễ dàng ở bất cứ nơi đâu qua máy tính, ipad, smartphone có kết nối internet.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát kho bãi, bến cảng

Trong mỗi kho bãi, bến cảng của các doanh nghiệp đây là nơi dự trữ và vận chuyển nhiều nguyên liệu, vật liệu, hàng hóa và các thiết bị khác cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Để phòng tránh sự thất thoát, cháy nổ và thiệt hại về tài sản do những nguyên nhân khác xảy ra nhiều chủ đầu tư đã và đang tìm cho mình các giải pháp lắp đặt camera quan sát nào cho tối ưu, có thể bao trùm được mọi hoạt động diễn ra thường ngày tại kho bãi, bến cảng của mình một cách hiệu quả.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho hộ gia đình, nhà ở

Ngày nay cùng với sự phát triển năng động, vượt bậc của nền kinh tế thị trường, đời sống của con người cũng dần được cải thiện và nâng cao hơn trong mọi lĩnh vực. Nhu cầu đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và tài sản cũng là vấn đề được nhiều cơ quan, doanh nghiệp chú trọng và đặc biệt được nhân rộng ra với cả hộ gia đình trong việc lắp camera quan sát.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng, tiệm cầm đồ

Camera giám sát tiệm vàng là giải pháp an ninh không thể thiếu trong bất cứ tiệm vàng nào hiện nay bởi nó hỗ trợ rất lớn trong việc giám sát chặt chẽ các hoạt động giao dịch mua bán trong cửa hàng đồng thời dễ dàng phát hiện các nghi vấn bất thường như kẻ gian tìm cách đột nhập hoặc sử dụng thủ đoạn xấu.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tàu thuyền

Camera giám sát ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Với tính năng chuyên dụng, hệ thống camera giúp bạn kiểm soát, quan sát những nơi mong muốn. Trước tình hình các tàu biển Việt Nam thường xuyên bị các tàu lạ tấn công, quấy phá, để nâng cao chất lượng an ninh và dịch vụ trên tàu thuyền, nhiều nhà quản lý đã chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát tàu thuyền.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng

Nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát đảm bảo an ninh cho hệ thống ngân hàng, Công ty CAMERA CỘNG LỰC xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị và đối tác "Giải pháp camera quan sát ngân hàng" bảo đảm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Với hệ thống camera giám sát này sẽ là “người bảo vệ” tận tụy , đảm bảo an ninh cho ngân hàng của bạn.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh cho nhà xưởng, nhà máy

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Nhà thầu thi công hệ thống camera quan sát uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên bán buôn, bán lẻ thiết bị an ninh giám sát chính hãng, giá cạnh tranh. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt camera camera quan sát nhà xưởng, nhà máy, kho hàng tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh chuyên nghiệp, hiệu quả cao, bảo hành 24 tháng.