GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

 • 339 lượt xem
 • 16/06/2017

Nếu bạn đang sở hữu nhà máy, nhà xưởng với nhiều chi nhánh, bộ phận sản xuất ở nhiều cơ sở khác nhau hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu liên lạc gọi nội bộ cao thì giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy, nhà xưởng là giải pháp thi công phù hợp nhất, có chi phí đầu tư hợp lý, không phải đầu tư nhiều lần nhằm tiết kiệm được nhiều khoản cho Chủ doanh nghiệp.

Nếu bạn đang sở hữu nhà máy, nhà xưởng với nhiều chi nhánh, bộ phận sản xuất ở nhiều cơ sở khác nhau hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu liên lạc gọi nội bộ cao thì giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy, nhà xưởng là giải pháp thi công phù hợp nhất, có chi phí đầu tư hợp lý, không phải đầu tư nhiều lần nhằm tiết kiệm được nhiều khoản cho Chủ doanh nghiệp.

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy nhà xưởng

Giải pháp tổng đài nội bộ chuyên nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, KCN.

CỘNG LỰC – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

Với mỗi loại tổng đài điện thoại chúng đều có các tính năng riêng biệt và đáp ứng theo mục đích sử dụngkhác nhau cho từng nơi. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với giải pháp tổng đài nội bộ cho nhà xưởng là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, bạn không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi cho chúng tôi và đưa ra yêu cầu, các kỹ thuật viên Cộng Lực có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại miễn phí và sẽ có mặt ngay để khảo sát đánh giá nếu bên bạn có nhu cầu hợp tác.

Cộng Lực hiểu rằng, Quý khách hàng muốn tìm đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp tổng đài điện thoại cho nhà xưởng uy tín nhất để chọn làm đối tác. Công ty Cộng Lực sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ nhanh chóng, giá thành hợp lý hơn bao giờ hết tại thị trường Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.Chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo hành bảo trì đặc biệt cho Quý vị với dịch vụ hoạt động 24/24 giúp cho hệ thống luôn hoạt động online không bị gián đoạn.

Không đơn thuần chỉ bán thiết bị tổng đài điện thoại cho nhà máy mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng làm sao cho hợp lý và tương thích với quy mô đầu tư – sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, Cộng Lực còn tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị viễn thông phù hợp với tính chất của từng loại hình doanh nghiệp riêng như giải pháp tổng đài nội bộ cho nhà máy, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, ngân hàng…

Nhà thầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Công ty Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối tổng đài điện thoại chính hãng cấp 1 tại Hải Phòng.

Với thương hiệu uy tín lâu năm và là nhà phân phối chính thức tổng đài điện thoại, camera quan sát, máy chấm công, chuông cửa màn hình… tại Việt Nam cho các hãng sản xuất thiết bị viễn thông lớn trên thế giới như: Panasonic, LG, Siemens, Alcatel, Samsung, Adsun… đội ngũ Nhân viên, Kỹ thuật viên Cộng Lực đã có kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hệ thống thông tin liên lạc ổn định với giá cả phải chăng, cơ cấu hoạt động ổn định, phát huy được tính năng cao nhất trong mọi công việc liên lạc.

►Tham khảo các dự án Cộng Lực đã thi công TẠI ĐÂY!

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG

Đề xuất giải pháp tổng đài nội bộ cho nhà xưởng, nhà máy của Cộng Lực tới các Chủ đầu tư và áp dụng vào thực hiện trong hoạt động liên lạc của các khu sản xuất thực tế cho thấy rằng việc cung cấp thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, ghi nhận sự hài lòng, ưng ý và đón nhận đánh giá cao của Chủ doanh nghiệp sau khi hoàn thiện.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho nhà máy xưởng sản xuất

Tổng đài điện thoại đem lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những lợi ích của việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy, nhà xưởng của Cộng Lực, mời bạn đọc cùng tham khảo:

 •  Dễ dàng cài đặt và cấu hình hơn (hệ thống tổng đài tương tự)
 •  Dễ dàng quản trị với Giao diện Web đơn giản
 • Cắt giảm chi phí nhờ việc sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ VoIP
 • Loại bỏ được đường dây diện thoại
 • Loại bỏ sự phụ thuộc vào nhà cung cấp
 • Dễ dàng mở rộng
 • Nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp
 • Sử dụng các tính năng cao cấp của tổng đài điện thoại với chi phí thấp
 • Cơ động, dễ dàng di chuyển: Khi người dùng di chuyển vị trí làm việc, chỉ đơn giản mang theo điện thoại, không cần phải đi lại dây hoặc bất kỳ thao tác gì trên hệ thống tổng đài.

Với những lợi ích kể trên, việc đầu tư một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là cần thiết và hữu ích, không chỉ cho những doanh nghiệp mới mà còn cho cả những doanh nghiệp đang có hệ thống tổng đài truyền thống. Một tổng đài IP-PBX sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện thoại, chi phí vận hành, nâng cao năng suất làm việc của toàn nhà máy, nhà xưởng.

CÔNG TY CỘNG LỰC - NHÀ THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NHÀ MÁY, XƯỞNG SẢN XUẤT UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG, bởi:

1. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống Tổng Đài Điện Thoại:

 • Lắp đặt cho nhiều hệ thống lớn, nhỏ khác nhau trên toàn thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương, Hà Nam và các tỉnh lân cận. (Tham khảo: Dự án lắp đặt tổng đài điện thoại)
 • Hệ thống Tổng đài Ngân hàng, hệ thống tổng đài trường học, tổng đài điện thoại bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,...
 • Am hiểu nhiều hệ thống: Tổng Đài Điện Thoại Panasonic, Tổng Đài Siemens, Adsun, NEC, .....

2. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình: Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất về dịch vụ lắp đặt trước và sau bán hàng mà chúng tôi cung cấp.

3. Chất lượng bảo đảm, chi phí lắp đặt hợp lý: Chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

4. Thiết bị linh kiện thay thế đầy đủ và hiện đại.

5. Dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng chu đáo.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI CỦA CỘNG LỰC NHƯ SAU: 

B1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin từ khách hàng, hẹn thời gian đến tận nơi để khảo sát sơ đồ tổng thể địa điểm muốn lắp đặt.

B2: Tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí (line).

B3: Báo giá hệ thống và tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống khi khách hàng đồng ý.

B4: Bàn giao nghiệm thu: hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo trì hệ thống Tổng Đài Điện Thoại.

B5: Lập hóa đơn thanh toán chi tiết và giao phiếu dịch vụ bảo hành hệ thống cho khách.

B6: Chăm sóc khách hàng: theo dõi hoạt động của hệ thống, xử lý sự cố nếu phát sinh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt 6 năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cộng Lực. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Nếu các công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất.... cần hệ thống tổng đài điện thoại liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và muốn tính bảo mật cuộc điện đàm đều có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với Cộng Lực để được tư vấn sớm nhất theo quy trình lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho Quý vị.

Ngoài giải pháp tổng đài điện thoại dành cho nhà máy & xưởng sản xuất, Công ty Cộng Lực còn cung cấp rất nhiều giải pháp tiện ích dành cho doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,...với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Quý vị có thể tham khảo tại đây.

Công Ty TNHH TBCN Cộng Lực

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

372 lượt xem | 06/07/2017 | Giải pháp tổng đài nội bộ, Giải pháp,
Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

398 lượt xem | 23/06/2017 | Giải pháp tổng đài nội bộ, Giải pháp,
CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại cho bệnh viện, phòng khám

371 lượt xem | 19/06/2017 | Giải pháp tổng đài nội bộ, Giải pháp,
Lắp tổng đài điện thoại cho bệnh viện là lắp thiết bị tổng đài điện thoại nội bộ dùng cho liên lạc trong toàn bệnh viện. Giải pháp lắp đặt tổng đài cho bệnh viện còn giúp thông tin giữa các bộ phận khám chữa bệnh có liên quan liên lạc qua lại được thuận tiện và nhanh chóng mà không mất phí liên lạc đàm thoại trong cùng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ đây là một trong những mục tiêu mà Ban lãnh đạo các bệnh viện hướng đến và đang rất được quan tâm, nâng cao trong cách làm việc của mình.

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy, nhà xưởng

340 lượt xem | 16/06/2017 | Giải pháp tổng đài nội bộ, Giải pháp,
Nếu bạn đang sở hữu nhà máy, nhà xưởng với nhiều chi nhánh, bộ phận sản xuất ở nhiều cơ sở khác nhau hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu liên lạc gọi nội bộ cao thì giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà máy, nhà xưởng là giải pháp thi công phù hợp nhất, có chi phí đầu tư hợp lý, không phải đầu tư nhiều lần nhằm tiết kiệm được nhiều khoản cho Chủ doanh nghiệp.

Giải pháp lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho trường học

355 lượt xem | 10/06/2017 | Giải pháp tổng đài nội bộ, Giải pháp,
CỘNG LỰC là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mạng viễn thông, thiết bị an ninh và công nghệ có thương hiệu lâu năm tại Hải Phòng đặc biệt là dịch vụ lắp tổng đài điện thoại cho trường học. Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ trọn gói với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng để nâng cao việc liên lạc nhanh chóng và kịp thời nhất.

Giải pháp kiểm soát ra vào lắp đặt cổng dò kim loại tích hợp đo thân nhiệt

284 lượt xem | 17/05/2023 | Giải pháp kiểm soát ra vào, Giải pháp,
Cộng Lực đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt HỆ THỐNG CỔNG DÒ KIM LOẠI tại Việt Nam, với ưu thế vượt trội như toàn bộ thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ hãng với GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, kỹ sư thi công CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM. Thi công lắp đặt cổng dò kim loại tích hợp đo thân nhiệt tối ưu.

Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh chuyên nghiệp nhất hiện nay

322 lượt xem | 16/05/2023 | Giải pháp kiểm soát ra vào, Giải pháp,
Cộng Lực Nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào hàng đầu Hải Phòng. Thiết kế, tư vấn, cung cấp & lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh. Mang đến giải pháp quản lý bãi giữ xe ứng dụng công nghệ cao, mới nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bãi giữ xe. Giúp khách hàng, chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe một cách dễ dàng, giảm tối đa chi phí nhân công.

Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

491 lượt xem | 10/08/2019 | Giải pháp Máy chấm công, Giải pháp,
Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

353 lượt xem | 14/05/2019 | Giải pháp Camera giám sát, Giải pháp,
Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

432 lượt xem | 24/01/2019 | Giải pháp, Giải pháp Camera giám sát,
Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

THANH TOÁN AN TOÀN

Bảo mật thông tin thanh toán

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển tận nơi toàn quốc

HỖ TRỢ 24/7

Hotline : 0913.010.111