DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức máy chấm công

Lắp đặt máy chấm công giá rẻ, uy tín tại Quận Kiến An

Máy chấm công là công cụ chấm công, tính lương, thêm giờ, tăng ca tiện ích được sử dụng trong mỗi văn phòng, doanh nghiệp hiện nay là một bước tiến lớn hỗ trợ việc quản lý nhân công, giờ giấc làm việc của các Chủ đầu tư. Do đó giải pháp máy chấm công ra đời là giải pháp hoàn toàn thích hợp cho hệ thống chấm công với việc chấm công hoàn toàn tự động, không cần đào tạo nhân viên và không cần thiết bị máy tính ưa thích hoặc bộ nhớ phụ, dựa trên điện toán đám mây, đó là hiệu quả mà bất kỳ hệ thống khác không thể có được.

Lắp máy chấm công giá rẻ tại Quận Kiến An

Dịch vụ lắp máy chấm công uy tín giá rẻ tại Quận Kiến An Hải Phòng.

Lắp đặt máy chấm công tại Kiến An hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, bởi tính thông dụng và cần thiết trong việc hỗ trợ giải pháp chấm công nhanh chóng, hiệu quả và chính xác công bằng cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Đón đầu được xu hướng lắp máy chấm công của các doanh nghiệp tại đây, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã triển khai các giải pháp tư vấn cho Quý khách hàng, đem lại quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, và cái tên Cộng Lực đã trở thành thương hiệu lắp máy chấm công uy tín tại Kiến An trong nhiều năm qua.

CỘNG LỰC – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI QUẬN KIẾN AN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối và bán máy chấm công uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ máy chấm công giá rẻ, uy tín, nhập khẩu chính hãng 100% trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ Nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi còn xây dựng giải pháp lắp máy chấm công uy tín, chuyên nghiệp cho nhiều quận huyện tại TP. Hải Phòng, trong đó có quận Kiến An.

Tại đây, Cộng Lực đã lắp đặt và thi công hàng trăm dự án lắp đặt máy chấm công giá rẻ tại Kiến An cho nhiều công trình lớn nhỏ của doanh nghiệp trong và ngoài nước, được Chủ đầu tư đánh giá cao về sản phẩm chất lượng hoàn hảo, cũng như chi phí lắp đặt vô cùng hợp lý, quy trình thực hiện nhanh chóng khiến niềm tin và sự kỳ vọng của mỗi doanh nghiệp là không đặt sai chỗ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN CỦA CỘNG LỰC

Máy chấm công là thiết bị ghi lại thời gian làm việc thực tế của nhân viên tại đơn vị trong một khoảng thời gian nào đó mà đơn vị quản lý yêu cầu... Nó là công cụ hỗ trợ cho người quản lý, giúp người quản lý có cái nhìn chính xác hơn trong việc trả lương theo thời gian cũng như có những quyết định khen thưởng đúng đắn hơn.

Lắp máy chấm công tại Quận Kiến An Hải Phòng

Máy chấm công - Giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại Quận Kiến An.

Hiện nay việc áp dụng công nghệ máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Kiến An.

 • Giải pháp tối ưu để quản lý nhân sự, nắm bắt chính xác thời gian làm việc của nhân viên từ đó lấy cơ sở để tính lương, khen thưởng một cách minh bạch, rõ ràng.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì phải ghi chép giờ vào/ ra, ngày nghỉ… của nhân viên lên bảng, giấy thì bây giờ chỉ cần thao tác trên phần mềm chấm công bạn sẽ có được tất cả các thông số thời gian làm việc của nhân viên.
 • Tăng ý thức làm việc của nhân viên, hạn chế tình trạng đi muộn, tác phong công việc được nâng cao, hiệu quả công việc tăng lên kéo theo đó tình hình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ ngày một tốt hơn.
 • Tăng độ chuyên nghiệp cho mô hình quản lý của doanh nghiệp, từ đó là cơ sở để doanh nghiệp có thể thu hút được người có năng lực về làm việc cho mình.

CAM KẾT CỦA CỘNG LỰC KHI PHÂN PHỐI MÁY CHẤM CÔNG TẠI HẢI PHÒNG

Tiếp tục pháp huy và giữ vững thương hiệu nhà phân phối máy chấm công tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay thì việc cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng cùng quá trình lắp đặt máy chấm công chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết của Cộng Lực.

Lắp đặt máy chấm công tại Quận Kiến An Hải Phòng

Cộng Lực - Đơn vị lắp máy chấm công uy tín và tin cậy tại Quận Kiến An.

Do đó đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên công ty luôn thực hiện đúng những tiêu chí sau khi phân phối máy chấm công đến tay các đại lý và khách hàng bao gồm các tiêu chí như:

 1. Thứ nhất, sự nhiệt tình, trung thực, thực tâm vì khách hàng từ đội ngũ nhân viên của Cộng Lực. Các bộ phận tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
 2. Thứ hai, Cộng Lực chịu trách nhiệm phân phối máy chấm công chính hãng 100% nhanh chóng nhất đến tay khách hàng. Không trốn tránh, quy chụp lỗi cho khách hàng như nhiều đơn vị khách để thu tiền bất chính.
 3. Thứ ba, thời gian tiếp nhận thông tin và bảo hành sản phẩm chỉ từ 4h tới 8h làm việc hoặc hôm sau nếu nhận thông tin vào buổi tối.
 4. Thứ tư, luôn chủ động bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy chấm công cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định.
 5. Thứ năm, hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống máy chấm công hiệu quả nhất.
 6. Thứ sáu, luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của Cộng Lực.
 7. Và đặc biệt, Cộng Lực luôn có những chính sách hấp dẫn với giá ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết của công ty.

Với những lợi ích và giải pháp lắp đặt máy chấm công giá rẻ, uy tín tại Kiến An của Cộng Lực trên đây hy vọng sẽ đem tới sự hài lòng và ưng ý cho Quý khách hàng.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy chấm công tại Kiến An và các quận huyện khác tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Ninh… hãy liên hệ với nhân viên CSKH của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về quy trình lắp đặt cũng như báo giá tốt nhất cho Quý vị!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Lắp máy tuần tra bảo vệ tại KCN Nomura Hải Phòng

Là đơn vị cung cấp , lắp đặt các thiết bị giám sát an ninh uy tín hàng đầu Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực tự hào được lựa chọn là đơn vị lắp máy tuần tra bảo vệ tại KCN Nomura Hải Phòng. Chủ đầu tư đánh giá cao tinh thần làm việc và chất lượng của thiết bị sau khi hoàn thiện lắp đặt và đưa vào sử dụng, đạt hiệu quả giám sát đội ngũ tuần tra bảo vệ an ninh cao cho hệ thống các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, công ty trong khu công nghiệp.

Lắp máy chấm công tại KCN Nomura Hải Phòng

Với thương hiệu công ty cung cấp lắp đặt các thiết bị công nghệ, giám sát an ninh hàng đầu miền Bắc cùng giải pháp lắp máy chấm công cho khu công nghiệp Hải Phòng hiệu quả nhất hiện nay, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực vinh dự được chủ doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị lắp máy chấm công tại KCN Hải Phòng – KCN Nomura.

Lắp hệ thống kiểm soát ra vào tại KCN Nomura

Là một khu công nghiệp lớn tổ hợp nhiều công ty, nhà xưởng quy mô rộng như vậy, vấn đề kiểm soát an ninh và kiểm soát hệ thống nhân viên đến làm việc tại KCN Nomura là vô cùng cần thiết, đòi hỏi chủ đầu tư KCN Nomura cần tìm kiếm đơn vị lắp hệ thống kiểm soát ra vào tại nhiều đơn vị có thương hiệu uy tín lâu năm. Công ty TNHH TBCN Cộng Lực tự hào được lựa chọn là đơn vị lắp máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng dấu vân tay cho KCN Nomura.

Nên mua máy chấm công ở đâu chính hãng tại Hải Phòng?

Nhận thấy tầm quan trọng của máy chấm công, do vậy trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy chấm công của các nhà sản xuất, phân phối đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn cho mình những chiếc máy chấm công phù hợp tại Hải Phòng, hãy đến với Công ty TNHH TBCN Cộng Lực chúng tôi, nơi cung cấp các loại máy chấm công chính hãng tại Hải Phòng có chất lượng tốt, uy tín với giá thành hấp dẫn, dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Tư vấn lựa chọn máy chấm công thẻ từ cho đơn vị sửa chữa máy móc

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – Tổng đại lý cung cấp máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ cảm ứng chính hãng trên toàn quốc, tư vấn lựa chọn máy chấm công thẻ từ cho ngành sửa chữa máy móc trên toàn địa bàn TP. Hải Phòng và các tỉnh lân cận khác, chúng tôi cam kết tư vấn và khảo sát miễn phí, bảo hành tận nơi cho Quý khách hàng khi sử dụng hệ thống máy chấm công thẻ từ mà chúng tôi cung cấp.

Lắp đặt máy chấm công tại quận Hải An, Hải Phòng

Công ty Cộng Lực – Đơn vị tư vấn giải pháp máy chấm công số 1 Hải Phòng. Chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ máy chấm công giá rẻ, chính hãng trên toàn quốc. Lắp đặt máy chấm công uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại quận Hải An cụ thể là lắp đặt cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, cửa hàng… với hiệu quả sử dụng cao, chất lượng uy tín, thời gian lắp đặt nhanh nhất. Với nhiều chủng loại sản phẩm máy chấm công chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Vốn là nhà thầu chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công uy tín nhất tại Hải Phòng, Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã hoàn thiện lắp đặt máy chấm công cho nhiều đơn vị đem đến sự hài lòng và tin cậy cho quý đối tác, quý khách hàng. Lắp đặt máy chấm công tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng là một trong số những dự án lớn của Cộng Lực, được chủ đầu tư đánh giá cao bởi quy trình lắp đặt chuyên nghiệp hiện đại, độ uy tín chính hãng của máy chấm công, luôn vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian sau khi lắp đặt.

Tư vấn lắp đặt máy chấm công vân tay cho bệnh viện Hải Phòng

Lắp đặt máy chấm công vân tay cho bệnh viện là hệ thống máy chấm công có độ bền cao và tránh được những yếu tố tác động từ bên ngoài thời tiết như: mưa, nắng…Cộng Lực chuyên cung cấp thêm phần mềm phù hợp với máy chấm công thuận lợi cho việc chấm công, tính lương cho nhân viên, công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn đối với toàn bộ nhân viên trong toàn bệnh viện.

Hệ thống máy kiểm soát ra vào bằng vân tay dành cho nhà máy

Xuất phát từ mong muốn là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả giám sát của nhà quản lý, tối ưu hóa khả năng đảm bảo an ninh an toàn cao cho cán bộ công nhân viên làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, Cộng Lực đã dày công nghiên cứu để cung cấp tới khách hàng giải pháp lắp đặt hệ thống máy kiểm soát ra vào bằng vân tay nhà máy, khu công nghiệp toàn diện nhất với độ uy tín và hiệu quả cao trong từng sản phẩm.

Bán máy chấm công Ronald Jack DG600 giá rẻ tại Hải Phòng

Cộng Lực là đại lý bán máy chấm công Ronald Jack DG600 giá rẻ nhất Hải Phòng cho công ty, nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp, khu chế xuất bao trọn về chất lượng sản phẩm, cam kết tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng, sẵn sàng đổi trả hàng cho khách nếu thiết bị có lỗi của nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng.