DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Tin tức tổng đài điện thoại

Thi công hệ thống tổng đài điện thoại tại CCN Vĩnh Niệm Hải Phòng

Không chỉ riêng các khu công nghiệp khác tại Hải Phòng hay trên toàn quốc, tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm có số lượng nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tương đối lớn, với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu sản xuất một cách tốt nhất thì trang bị lắp đặt tổng đài điện thoại cũng được chủ doanh nghiệp quan tâm. Thông qua hệ thống tổng đài các phòng ban khác nhau trong công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ với nhau mà không bị mất cước phí, cuộc gọi nhanh, đường truyền ổn định và tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng.

lắp tổng đài điện thoại tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm Hải Phòng

Tổng đài điện thoại nội bộ giúp tiết kiệm chi phí liên lạc và đầu tư, mang đến hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp

Những lợi ích lắp tổng đài điện thoại đem lại cho doanh nghiệp:

- Tiết kiệm chi phí liên lạc nội bộ.

- Sử dụng chung hệ thống đường line bưu điện cho nhiều nhân viên.

- Dễ dàng chuyển cuộc gọi, cướp máy, forward cuộc gọi,... tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

- Đối với hệ thống tổng đài điện thoại IP: Chi phí cho cuộc gọi liên tỉnh giữa các chi nhánh, phòng ban trên toàn quốc = 0.

- Dễ dàng quản lý được danh sách khách hàng thân thuộc.

Giải pháp lắp tổng đài điện thoại tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm Hải Phòng

Việc thực hiện lắp tổng đài điện thoại trong CCN Vĩnh Niệm cần có phương án khoa học và tối ưu nhất cho doanh nghiệp để đem lại hiệu quả sử dụng cao, do vậy theo khả năng và trình độ lắp đặt tổng đài nội bộ của Cộng Lực trong suốt 6 năm qua cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...tại Hải Phòng và toàn quốc chúng tôi thực hiện xây lắp hệ thống tổng đài điện thoại IP tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm, bởi:

 • Lắp tổng đài IP các doanh nghiệp không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, giúp tiết kiệm đến 30% chi phí đầu tư.
 • Thường các doanh nghiệp đều có sẵn mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại, lắp tổng đài IP sẽ không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.
 • Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều.

sơ đồ lắp hệ thống tổng đài nội bộ tại ccn vĩnh niệm hải phòng

Sơ đồ giải pháp lắp tổng đài nội bộ tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm

Các thiết bị được lắp đặt cho hệ thống tổng đài nội bộ tại CCN Vĩnh Niệm bao gồm:

 • Thiết bị tổng đài: Các dòng tổng đài IP: Tổng đài điện thoại Panasonic, Grandstream, Siemens, Yeastar
 • Điện thoại IP
 • Bộ chuyển đổi gateway (nếu muốn sử dụng điện thoại Analog)
 • Hệ thống đường dây mạng LAN nội bộ (thông thường các công ty có sẵn hê thống mạng LAN nội bộ rồi thì không cần phải triển khai thêm 1 hệ thống đường dây này nữa mà sử dụng hạ tâng có sẵn để sử dụng tổng đài IP)
 • Phần mềm softphone trên máy tính (miễn phí)
 • Tai nghe điện thoại cắm vào máy tính hoặc điện thoại IP
 • Đường truyền quang (Nếu sử dụng cho nhiều chi nhánh)

Cộng Lực - Địa chỉ thi công hệ thống tổng đài nội bộ chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng

Tự hào với bề dày kinh nghiệm thi công lắp đặt thiết bị tổng đài và camera, máy chấm công, khóa cửa vân tay, bộ đàm...cho hàng ngàn khách hàng công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại Hải Phòng và trên toàn quốc, Cộng Lực sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ lắp đặt giỏi, có kiến thức chuyên sâu về thiết bị điện - điện tử, luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Cùng trang thiết bị lắp đặt hiện đại chúng tôi tự tin cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp và có giá thành rẻ nhất đến mọi doanh nghiệp.

công ty lắp tổng đài nội bộ uy tín tại ccn vĩnh niệm

Công ty Cộng Lực nhà cung cấp, lắp tổng đài uy tín tại Hải Phòng

Đến với Cộng Lực Quý vị sẽ được tư vấn các dòng máy tổng đài phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp: Có thể là tổng đài điện thoại IP hoặc tổng đài Analog và tính toán chạy dây sao cho tiết kiệm và thẩm mỹ nhất. Chúng tôi phân phối đa dạng thương hiệu tổng đài chính hãng của các nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới: Tổng đài Panasonic, tổng đài Grandstream, siemen, Adsun có chất lượng, nhãn mác, xuất xứ rõ ràng và đầy đủ. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc, quản lý các cuộc gọi chi tiết và cụ thể nhất, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Quy trình lắp tổng đài điện thoại nội bộ do kỹ thuật Cộng Lực thi công luôn đảm bảo khoa học và chặt chẽ

Bước 1: Khảo sát hệ thống công trình cần lắp đặt tổng đài điện thoại

Bước 2: Vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống tổng đài điện thoại lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, công ty,. (Tư vấn hệ thống lắp đặt tổng đài, tư vấn chạy mạng hệ thống tổng đài cũng như thiết kế hệ thống mạng).

Bước 3: Lập bảng dự toán thiết bị và báo giá lắp đặt tổng đài điện thoại bao gồm (tiền thiết bị, tiền công…)

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm thi công lâu năm, Cộng Lực sẽ tiến hành thi công lắp đặt tổng đài điện thoại dựa trên giải pháp đã xây dựng nhằm đảm bảo tổng đài hoạt động ổn định bền bỉ.

Bước 5: Đánh dấu đánh số đảm bảo thuận tiện theo dõi kiểm tra

Bước 6: Bàn giao nghiệm thu hệ thống tổng đài điện thoại lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Ngoài lắp tổng đài nội bộ tại cụm công nghiệp Vĩnh Niệm, Cộng Lực còn triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích dành cho doanh nghiệp với chi phí đầu tư phù hợp và đem lại hiệu quả cao.

 • Lắp camera giám sát an ninh tại CCN Vĩnh Niệm
 • Lắp máy chấm công tại CCN Vĩnh Niệm
 • Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại CCN Vĩnh Niệm
 • Cung cấp bộ đàm cầm tay tại CCN Vĩnh Niệm

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Cộng Lực trên website congluc.vn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN An Dương Hải Phòng

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Cộng Lực nhà phân phối thiết bị tổng đài uy tín hàng đầu Hải Phòng. Cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp An Dương, các khu công nghiệp tại Hải Phòng và toàn quốc với thiết bị chính hãng, đa dạng cấu hình, tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng tổng đài của mỗi doanh nghiệp. Mọi nhu cầu cần tư vấn lắp tổng đài điện thoại mời Quý khách liên hệ hotline: 0913 010 111 - 0943 622 111.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN Đồ Sơn Hải Phòng

Quý khách đang cần lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng mà chưa biết chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào uy tín tại Hải Phòng thì hãy đến với Cộng Lực tại địa chỉ "393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng", chúng tôi là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng đài, cung cấp và lắp đặt thiết bị tổng đài cho hàng ngàn khách hàng khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận, với kinh nghiệm và thiết bị hiện đại chúng tôi bảo đảm xây dựng hệ thống thông tin liên lạc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của Quý vị.

Lắp tổng đài điện thoại giá rẻ tại CCN Đồng Hòa Hải Phòng

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Cộng Lực nhà phân phối thiết bị tổng đài điện thoại chính hãng, uy tín tại Hải Phòng. Chuyên nhận thầu thi công hệ thống tổng đài điện thoại tại cụm công nghiệp Đồng Hòa và tất cả các khu công nghiệp trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất thị trường. Cung cấp, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ IP, Analog từ các thương hiệu tổng đài hàng đầu thế giới: Panasonic, Adsun, Grandstream đa dạng về cấu hình và tính năng đáp ứng phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Cung cấp lắp tổng đài điện thoại tại KCN VSIP Hải Phòng

Cộng Lực được biết đến là đơn vị thi công hệ thống tổng đài điện thoại duy nhất tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế lắp tổng đài điện thoại văn phòng, công ty, nhà máy, các khu công nghiệp: VSIP tại huyện Thủy Nguyên, KCN Đình Vũ, Tràng Duệ...có giá cạnh tranh nhất thị trường từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Lắp tổng đài điện thoại giá rẻ tại CCN Cảnh Hầu Hải Phòng

Quý vị đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại cụm công nghiệp Cảnh Hầu mà trên thị trường lại có quá nhiều tổng đài làm bạn không biết lựa chọn thiết bị nào để lắp đặt và đơn vị nào uy tín và tin cậy để sử dụng dịch vụ? Hãy đến với Công ty Cộng Lực tại địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài nội bộ chuyên nghiệp số 1 Hải Phòng đem đến sự hài lòng cho Quý khách.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại CCN Quán Toan Hải Phòng

Tại cụm công nghiệp Quán Toan quý vị đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp của mình mà chưa tìm được địa điểm lắp đặt uy tín và tin cậy trên thị trường? Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH TBCN công nghệ Cộng Lực tại địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp số 1 Hải Phòng với trang thiết bị lắp đặt linh kiện đầy đủ và hiện đại sẽ xây dựng cho Quý vị hệ thống tổng đài nội bộ hiệu quả nhất.

Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ trong CCN Bến Rừng

Hiện nay các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Bến Rừng đã sử dụng thiết bị tổng đài để giải quyết các vấn đề liên lạc nội bộ, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý đồng thời tiết kiệm ngân sách cho công ty. Nếu cơ quan, đơn vị của bạn chưa lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại CCN Bến Rừng thì hãy liên hệ với Cộng Lực: 0913 010 111 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho Quý vị giải pháp lắp đặt tổng đài hoàn hảo nhất.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN Tràng Cát Hải Phòng

Công ty Cộng Lực chuyên phân phối thiết bị tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng cho văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng uy tín số 1 tại Hải Phòng với đầy đủ các dòng tổng đài IP, Analog từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: Panasonic, Yeastar, Grandstream, Adsun có giá tốt nhất thị trường. Quý vị đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN Tràng Cát Hải Phòng vui lòng liên hệ hotline: 0913 010 111 để nhận được tư vấn tốt nhất từ phía công ty chúng tôi.

Lắp tổng đài điện thoại giá rẻ tại KCN Nam Cầu Kiền Hải Phòng

Ở khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng, Quý vị đang cần tìm một đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ thì Cộng Lực chính là địa chỉ uy tín và tin cậy, có giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng cho nhu cầu lắp tổng đài. Bởi công ty chuyên phân phối, lắp đặt tổng đài điện thoại cao cấp, chính hãng qua nhiều năm thi công hệ thống tổng đài nội bộ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Công ty Cộng Lực chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại  ✓chính hãng  ✓cao cấp  ✓giá rẻ cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị bảo đảm  ✓uy tín  ✓chất lượng. Tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Cộng Lực triển khai gói dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại với giá cực kỳ ưu đãi nhằm đáp ứng quá trình liên lạc nội bộ giữa các phòng ban trong công ty diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.