DANH MỤC SẢN PHẨM
Menu
Trang chủ Giải pháp tổng đài nội bộ

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

Ngày nay, hệ thống ngân hàng nhà nước và tư nhân có mặt rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động trao đổi thông tin, liên lạc nội bộ trong ngân hàng ngày càng cao nên sự xuất hiện của tổng đài điện thoại là vô cùng cần thiết. Với những tính năng tiện ích nổi bật, tổng đài điện thoại cho ngân hàng đã và đang phát huy hết những ưu điểm trong việc kết nối liên lạc giữa các phòng ban của ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tuyệt đối bảo mật.

Trước nhu cầu sử dụng tổng đài điện thoại ngân hàng ngày một tăng, nhiều đơn vị đã đưa ra giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là sao lựa chọn được công ty lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ đáng tin cậy nhất đem tới hệ thống tổng đài chất lượng và đảm bảo độ bền cao trong suốt quá trình hoạt động.

Giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ dành cho ngân hàng

Tổng đài điện thoại - Giải pháp liên lạc chuyên nghiệp dành cho ngân hàng.

VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ CHO NGÂN HÀNG?

Một thực tế hiện nay cho thấy, việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định như trước kia để trao đổi thông tin và liên lạc nội bộ trong ngân hàng đã không còn khả thi bởi chi phí đầu tư cao mà khả năng tập trung quản lý lại thấp. Giải pháp tổng đài điện thoại ngân hàng được hình thành đã giải quyết một cách triệt để vấn về trên. Thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, các phòng ban có thể kết nối liên lạc với nhau thuận tiện và nhanh nhất đồng thời cuộc gọi từ số tổng đài sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho ngân hàng

Tổng đài điện thoại ngân hàng - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Những lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho ngân hàng:

 • Liên lạc nội bộ trong ngân hàng sẽ không mất cước phí bưu điện.
 • Bảo mật các cuộc gọi nội bộ giữa các phòng ban trong ngân hàng
 • Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
 • Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho ngân hàng
 • Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.
 • Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của   từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của ngân hàng
 • Tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của ngân hàng để giao dịch không mất phí.
 • Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
 • Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
 • Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Nhận thấy nhiều lợi ích thiết thực từ việc lắp đặt tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng, các chủ doanh nghiệp đã sốt sắng tìm kiếm đơn vị cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng uy tín chất lượng nhất trên thị trường để sở hữu hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho ngân hàng tốt nhất.

CỘNG LỰC CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại ngân hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải phòng

Cộng Lực - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại cho các ngân hàng tại Hải Phòng.

Là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm viễn thông chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng, Cộng Lực đã dày công nghiên cứu và xây dựng giải pháp tổng đài điện thoại ngân hàng mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Giải pháp của Cộng Lực được xây dựng bởi quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về thiết bị viễn thông. Lựa chọn linh kiện thiết bị lắp đặt chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công thực tế nhiều năm, am hiểu về các dòng máy tổng đài điện thoại luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Mô hình hệ thống tổng đài điện thoại nộ bộ trong ngân hàng

Mô hình tổng đài điện thoại nội bộ trong các ngân hàng

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng của Cộng Lực có ưu điểm:

 • Với giải pháp này, mỗi khách hàng sẽ được nhận diện và quản lý đồng bộ thông qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, với nhiều kênh tiếp cận khác nhau.
 • Với hệ thống này, khi khách hàng kết nối tới ngân hàng (VCB, ACB,…) qua các phương tiện liên lạc như hệ thống tổng đài đầu số 1900, 1800, mã vùng (Hải phòng, Hà Nội..) danh tính và thông tin của khách hàng sẽ được nhận diện nhanh chóng.
 • Qua đó, điện thoại viên nắm được lịch sử giao dịch, tình trạng hoạt động của chủ tài khoản tiếp đón qua nhiều kênh khác nhau để nhanh chóng xử lý, và chăm sóc nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.
 • Hệ thống này cũng giúp ngân hàng cung cấp được các dịch vụ tư vấn sản phẩm, nhắc nợ một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

LÝ DO NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ DÀNH CHO NGÂN HÀNG CỦA CỘNG LỰC?

Để nhận được sự tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại ngân hàng   từ đông đảo quý khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên của Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư về con người và cam kết đảm bảo sản phẩm nhập khẩu chính hãng:

 • Thứ nhất, sự nhiệt tình, trung thực, thực tâm vì khách hàng từ đội ngũ nhân viên của Cộng Lực. Các bộ phận tư vấn, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
 • Thứ hai, Cộng Lực chịu trách nhiệm lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ chính hãng 100% cẩn thận, nhanh chóng nhất đến tay khách hàng. Không trốn tránh, quy chụp lỗi cho khách hàng như nhiều đơn vị khách để thu tiền bất chính.
 • Thứ ba, thời gian tiếp nhận thông tin và bảo hành sản phẩm tổng đài điện thoại ngân hàng chỉ từ 4h tới 8h làm việc hoặc hôm sau nếu nhận thông tin vào buổi tối.
 • Thứ tư, luôn chủ động bảo trì, bảo dưỡng tổng đài điện thoại ngân hàng cho Quý khách để hệ thống hoạt động ổn định.
 • Thứ năm, hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hệ thống tổng đài điện thoại ngân hàng hiệu quả nhất.
 • Thứ sáu, luôn thông báo về các chương trình “Khuyến mại, giảm giá, tri ân” tới toàn bộ khách hàng của Cộng Lực

Và đặc biệt, Cộng Lực luôn có những chính sách hấp dẫn với giá ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty TBCN Cộng Lực – đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng chính hãng và chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến với Cộng Lực để được tư vấn giải pháp viễn thông liên lạc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Công ty cam kết bảo đảm chất lượng, thi công nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, bảo hành 24 tháng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác, Quý khách hàng.

►Quý vị có thể tham khảo thêm các giải pháp tổng đài khác dưới đây của Cộng Lực:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt Nguyễn Văn Linh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111

Có thể bạn quan tâm
Giải Pháp Quản Lý Và Chấm Công Nhân Viên Từ Xa Vô Cùng Hiệu Quả

Bạn đang lo lắng nhân viên chấm công hộ nhau? Bạn đang đau đầu hàng tháng phải trả lương thêm cho nhân viên chấm công? Hãy yên tâm đã có Giải pháp quản lý và chấm công nhân viên từ xa vô cùng hiệu quả từ Cộng Lực. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc một cách đáng kể nhất.

Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Trung - Cửa Hàng, Siêu Thị, Công Ty

Nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay đều sử dụng thiết bị camera như là phương án quản lý tài sản, nhân sự chính mang lại hiệu quả cao cho công việc giám sát hàng ngày. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng, quán ăn, hay ngân hàng có số lượng lớn các trụ ATM... thì việc theo dõi cùng lúc nhiều camera tại tất cả các nơi gặp rất nhiều khó khăn.

Giải Pháp Camera Chống Cháy Nổ - Ăn Mòn Cho Cảng Biển, Hầm Mỏ

Hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn là hệ thống các camera đặc biệt được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, chống bụi bẩn. Khi kết hợp với cấu tạo camera bên trong, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. CAMERA HẢI PHÒNG CỘNG LỰC xin được giới thiệu đến Quý khách "giải pháp hệ thống camera chống cháy nổ, ăn mòn" dành cho cảng biển, hầm mỏ, ngành công nghiệp luyện thép, nhà máy nhiệt điện. Hãy cùng tìm hiểu.

Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Ngành Bán Lẻ Cửa Hàng, Siêu Thị

Những ngành bán lẻ: Cửa hàng, siêu thị thường có nhiều chi nhánh khác nhau quản lý nhân viên ở mỗi địa điểm rất cần tới công cụ hỗ trợ: MÁY CHẤM CÔNG nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp, giảm kinh phí, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho người quản lý ở các cơ sở khác nhau. Trong phần này, Máy chấm công Cộng Lực sẽ giúp Quý vị đang kinh doanh trong ngành bán lẻ giải pháp chọn lựa thiết bị máy chấm công phù hợp nhất.

Giải pháp bảo vệ máy chấm công với hệ thống camera quan sát

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công của Cộng Lực giúp quản lý nhân viên chấm công từ xa dễ dàng qua hình ảnh trên hệ thống camera đồng thời giám sát, theo dõi thiết bị máy chấm công 24/24 mọi lúc mọi nơi, từ xa trên điện thoại và máy tính khi có kết nối internet. Thông tin giải pháp vui lòng liên hệ: 0913 010 111 hoặc xem chi tiết tại đây.

Giải pháp lắp camera giám sát an ninh cho các phòng trọ

Lắp đặt camera giám sát an ninh phòng trọ là giải pháp tối ưu đối với các chủ kinh doanh nhà trọ. Giúp bảo đảm được an ninh và vệ sinh trật tự cho xóm trọ, đem lại sự yên tâm cho người thuê trọ cũng như chủ nhà trọ có thể dễ dàng giám sát qua điện thoại và máy tính, chọn lựa được đối tượng cho thuê nhà phù hợp đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống của toàn bộ khu nhà cũng nhu khu dân cư xung quanh. Quý vị cần tư vấn giải pháp lắp camera cho khu trọ vui lòng liên hệ với Camera Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 hoặc 0943 622 111.

Giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng, công ty

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng công ty. Cộng Lực gửi tới Quý khách giải pháp lắp đặt kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông qua giải pháp này, sẽ giúp các công ty doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tuần tra bảo vệ tại các KCN

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực - Tổng đại lý phân phối máy chấm công tuần tra bảo vệ chính hãng hàng đầu tại Hải Phòng. Là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống an ninh, chấm công cho nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, bến bãi,... của các Khu công nghiệp (KCN) bảo đảm uy tín, chất lượng cao.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Giải pháp tổng đài điện thoại dành cho ngân hàng

CÔNG TY CỘNG LỰC - Nhà thầu thi công chuyên nghiệp hệ thống tổng đài điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại cho nhiều công trình: Ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.. tại khu vực Hải Phòng và toàn miền bắc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cam kết xây dựng giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho Quý khách.